แนะนำที่พักราไวย์ ราคาถูก เที่ยวภูเก็ตเพลิน ๆ เดินเล่นริมหาดสุดชิล

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์ สตาร์ลิง

Saturdays Residence by Brown Starling

 136/275-276 ถนนไสยวน-กะตะ ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130

แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์ สตาร์ลิง ที่พักราไวย์ราคาถูก ที่สไตล์เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับ 4 ดาว โรงแรมที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ใกล้กับหาดราไวย์และแหลมพรหมเทพ ขับรถไปประมาณ 10 นาที ให้บริการห้องสวีทขนาดกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา แยกเป็นสัดเป็นส่วนทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมทั้งไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า อ่างอาบน้ำ และระเบียงส่วนตัว นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 2 สระ ห้องฟิตเนส คิดส์คลับ บริการนวด จักรยานให้เช่า บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

อควา รีสอร์ท

Aqua Resort

 555 หมู่ 5 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130

อควา รีสอร์ท ที่พักหาดราไวย์ สไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมสไตล์ร่วมสมัยตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์เพียง 5 กม. ให้บริการห้องพักแบบเรียบง่ายพร้อมระเบียงส่วนตัว บางห้องมีวิวทะเลหรือทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำโดยตรง พร้อมบริการในที่พักทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสำหรับเด็ก สปา ฟิตเนส พื้นที่อาบแดด จักรยานให้เช่า บริการรถรับส่งในพื้นที่ และที่จอดรถยูโทเปีย ในหาน

ราคาเริ่มต้นที่ 960 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ยูโทเปีย ในหาน

Utopia Naiharn

3/333 หมู่ 1 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83100

ยูโทเปีย ในหาน ที่พักหาดราไวย์สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจีระหว่างชายหาดราไวย์และในหาน และยังอยู่ใกล้กับหาดยะนุ้ยอีกด้วย ให้บริการห้องสวีทสุดทันสมัยพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง มีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมมุมครัวสำหรับทำอาหาร นอกจากนั้นยังมีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบสองห้องนอนจำนวน 9 ยูนิต และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ สระว่ายน้ำ 4 แห่ง บาร์ริมสระ รวมถึงสวนน้ำ ร้านอาหารสุดฮิปที่เปิดให้บริการตลอดวัน บริการสปา ฟิตเนส คิดส์คลับ รถรับส่งไปยังชายหาด จักรยานให้ยืม และที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เดอะ บีชฟรอนต์ โฮเทล ภูเก็ต

The Beachfront Hotel Phuket

25/46 หมู่ 5 ถนนวิเศษ ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130

เดอะ บีชฟรอนต์ โฮเทล ภูเก็ต ที่พักหาดราไวย์สไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมริมชายหาดในย่านราไวย์ มีชายหาดส่วนตัวเป็นของตัวเอง ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 183 ห้อง ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน บางห้องมีวิวทะเลหรือทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรงจากระเบียงส่วนตัว ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาดที่ให้บริการตลอดทั้งวัน รวมถึงฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสำหรับเด็ก และที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โมนาบุรี บูติค รีสอร์ท

Monaburi Boutique Resort

4/34 หมู่ 6 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130

โมนาบุรี บูติค รีสอร์ท ที่พักหาดราไวย์สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว บูติครีสอร์ทที่ดำเนินกิจการแบบครอบครัว ตั้งอยู่ห่างจาก หาดราไวย์เพียง 300 เมตร บรรยากาศในที่พักเงียบสงบ ท่ามกลางสวนอันเขียวชอุ่ม พร้อมด้วยการบริการแบบเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักแบบเรียบง่าย โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ทั้งยังมีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ จักรยานให้ยืม และที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

นวธารา ภูเก็ต รีสอร์ท

Navatara Phuket Resort

 90/28 ถนนวิเศษ ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130

นวธารา ภูเก็ต รีสอร์ท รีสอร์ตแสนอบอุ่นท่ามกลางสวนสุดร่มรื่น ห่างจากหาดราไวย์ 690 ม. และแหลมพรหมเทพ 2 กม. ที่พักหาดราไวย์ราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักทั้งหมด 37 ห้อง บรรยากาศโปร่งสบายสไตล์ไทย ๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นหรือทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้า ห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติ สปา อ่างจากุซซี่ สระน้ำเกลือกลางแจ้ง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่งในพื้นที่ และที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ภู นานา บูทีค โฮเต็ล

Phu NaNa Boutique Hotel

43/234 หมู่ 7 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130

ภู นานา บูทีค โฮเต็ล รีสอร์ตแสนอบอุ่นท่ามกลางสวนสุดร่มรื่น ห่างจากหาดราไวย์ 690 ม. และแหลมพรหมเทพ 2 กม. ที่พักหาดราไวย์ราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักทั้งหมด 37 ห้อง บรรยากาศโปร่งสบายสไตล์ไทย ๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นหรือทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้า ห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติ สปา อ่างจากุซซี่ สระน้ำเกลือกลางแจ้ง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่งในพื้นที่ และที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แนะนำที่พักราไวย์ ราคาถูก เที่ยวภูเก็ตเพลิน ๆ เดินเล่นริมหาดสุดชิล