ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า


บ้านปลาทู พูลวิลล่า หัวหิน
(Patoo Poovilla Huahin)
2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ฟรี ไวไฟ
พักมากสุด 7 คน มีครัวให้ทำอาหาร มีเตาปิ้งย่าง

ราคาโปรฯ 2,990 บ.
โทร 053-249820, 053-249822 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์ 24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2 หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow1 (มี @ ข้างหน้า)

บ้านพักหัวหินน่ารักๆ ตั้งอยู่แถวบ่อฝ้าย ใกล้ห้างแม็คโครสะดวกสบายๆ เดินทางไปเพียง 3 นาที นอกจากนั้นบ้านพักยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น และร้านแฟมิลี่มาร์ทขับรถไปเพียง 1 นาที ใกล้ที่เที่ยวชื่อดัง เช่น เวเนเซียหัวหิน พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 4 มิติ และตลาดเพลินวาน สามารถเดินทางไปชายหาดได้เพียงแค่ 5 นาที

เปิดประตูรั่วบ้านเข้าไป ชัดเจนเลย สระวา่ยน้ำจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ตัวบ้านจะติดกับสระว่ายน้ำ ฝั่งทางด้านขวามือนั้น เป็นบริเวณโลงสามารถจอดรถในบ้านได้ 2 คัน ด้านนอกบ้านอีก 2 คัน จะมีที่ล้างตัวอยู่ด้านขวามือก่อนทีจะลงสระว่ายน้ำ ถัดไปจะเป็นครัวสำหรับทำอาหาร พร้อมเตาปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายได้ บ้านปลาทู เป็นบ้านพักขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ห้องนอนเป็นแอร์ทั้งสองห้อง ภายในห้องนอนจะมีปลาทู ตัวขนาดใหญ่ตัวบนที่นอนน่ารักมาก

มาเที่ยวหัวหินแบบครอบครัวเล็ก อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวว่ายได้ทั้งคืนทั้งวัน บ้านพักเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัว แต่ตั้งงบไว้ไม่สูงหรืองบประมาณมีน้อย มีครัวให้ทำอาหาร ต้มยำทำแกงได้ มีเตาปิ้งย่าง หมึก กุ้ง ปู ปลา ฟรี อินเตอร์เนท ที่เด็ดคือใกล้ 7 ใกล้ห้างแม็คโคร ใกล้ที่เที่ยวเช่นเวเนเซียหัวหิน ภาพวาด 4 มิติ หรือ ตลาดเพลินวาน ขับรถไปหาดก็ไม่ไกล นี้คือเหตุผลที่คุณต้องเลือกบ้านพักหัวหินหลังนี้

 

บ้านพักหัวหินหลังนี้ จะเรีียกว่าพูลวิลล่า พูลแอคเซส (Pool Access Villa ) ก็ไม่ผิดแต่อย่างใด เพราะชิดติดประตูบ้านมาก
ที่พักพูลวิลล่าหลังนี้อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เช่น เซเว่น / แฟมิลี่มาร์ท รวมถึงห้างแม็คโคร และตลาด

จองออนไลน์ บ้านปลาทู คลิ๊ก

บ้านปลาทู พูลวิลล่า หัวหิน ราคา 2,990 – 4990 บาท ผู้เข้าพัก 6-7 คน หมายเหตุ เงื่อนไขราคา และคนเข้าพักอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา / ลูกค้าควรเช็คกับบ้านอีกครั้งก่อนทำการจอง
☎️ โทรจอง 053-249821, 053-249822 (8.00-19.00 ทุกวัน) หรือ สอบถาม เพิ่มเติมได้ทางไลน์ 24 ชม. 🔖 👉 กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow3 (มี @ ข้างหน้า)


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า