เที่ยวเวียดนามเพลิน ๆ แนะนำที่พักโฮจิมินห์ ใกล้สนามบิน เดินทางง่าย ๆ ไม่ต้องกลัวตกเครื่อง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรมสกาย เจม โซรา

Sky Gem Hotel Sora

โรงแรมสกาย เจม โซรา ที่พักใกล้สนามบิน อยู่ในศูนย์กลางเมือง Ho Chi Minh และตั้งอยู่ห่างจาก Ben Thanh Market ยอดนิยมด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง รวมทั้ง Reunification Palace, Notre Dame Cathedral และ Central Post Office และอยู่ห่างออกไปด้วยการเดิน 15 นาที ส่วน Vincom Centre อยู่ห่างออกไปด้วยการเดิน 5 นาที และ Tan Son Nhat International Airport อยู่ห่างจากโรงแรมแห่งนี้ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที ทางโรงแรมมีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงมีพื้นที่รับฝากสัมภาระและบริการซักรีดรวมถึงบริการความสะดวกอีกมากมาย เป็นอีกที่พักที่บรรยากาศผ่อนคลายน่าพักมาก ๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมไอบิส ไซ่ง่อน แอร์พอร์ต

ibis Saigon Airport

โรงแรมไอบิส ไซ่ง่อน แอร์พอร์ต ที่พักโฮจิมินห์ใกล้สนามบิน ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติเตินเซินเญิ้ตเพียงไม่ถึง 10 นาทีหรือพูดภาษาชาวบ้านว่า เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่หน้าสนามบินเลยก็ว่าได้ค่ะ แล้วความประทับใจ ที่นักท่องเที่ยวรีวิวๆ ต่อกันคือ ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีอีกด้วย ห้องพักจะเริ่มต้นที่ ห้องพัก Standard Queen มีพื้นที่ขนาด 18 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งเครื่องนอน, บาร์เครื่องดื่มและโต๊ะนั่งทำงาน ส่วนห้องพักที่มีขนาดกว้งขวางมากที่สุดคือ Apartment – 1-Bedroom มีพื้นที่ขนาด 54 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่, มุมนั่งเล่น, ห้องครัวขนาดเล็กและอ่างอาบน้ำ ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักมาก ๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมทริปเปิ้ลอี ไฟน์ อาร์ตมิวเซี่ยม

Triple E Fine Art Museum

โรงแรมทริปเปิ้ลอี ไฟน์ อาร์ตมิวเซี่ยม ที่พักสุดหรูบนตึกแถวที่มีดีไซน์โมเดิร์นสุด ๆ และขึ้นชื่อว่าเป็น Hotel Cuisine อีกด้วย ด้านล่างของที่พักเป็นร้านอาหารแบบคอนติเนนตัล ที่มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มพร้อมให้บริการผู้เข้าพักมากมาย เห็นอยู่บนตึกแถวแบบนี้แต่ภายในห้องพักก็สวยหรูอย่าบอกใครเลยทีเดียว แถมสิ่งอำนวยความความสะดวกต่าง ๆ ก็มีครบ ทั้งในห้องพัก และห้องอาหาร แถมมีมุมคาเฟ่ ให้ไปถ่ายรูปชิค ๆ กันอีกด้วย เป็นอีกที่พักที่ขอบอกว่าบรรยากาศผ่อนคลายเหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ๆ ใครที่มาเที่ยวโฮจิมินห์และกำลังมองหาที่พักอาร์ต ๆ บรรยากาศสุดเท่ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาพักกันที่นี่นะคะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ agoda-5.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Booking-3.png

โรงแรมฟิวชั่น สวีท ไซ่ง่อน

Fusion Suites Saigon

โรงแรมฟิวชั่น สวีท ไซ่ง่อน ที่พักเวียดนามใกล้สนามบิน ที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ซึ่งมาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของ การบริการของพนักงานที่เอาใจใส่, บุฟเฟ่อาหารเช้ารสชาติแสนอร่อย และโรงแรมตกแต่งสวยงาม พร้อมห้องสปาที่เราสามารถไปผ่อนคลายแบบหายเหนื่อยได้จริงๆ ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน โทรทัศน์จอแบน มุมครัว ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว รองเท้าแตะ ชุดคลุมอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ทางโรงแรมมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหาร ทำเลของที่พักเวียดนาม หรูหราแห่งนี้ ยังมีจุดแข็งที่ทำให้เราตัดสินใจได้ง่าย คือเป็นที่พักที่อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้คล่องตัวและสะดวกสุดๆ เพราะละแวกนี้มีทั้งที่เที่ยวเวียดนาม, ร้านอาหารและแหล่งซื้อของต่างๆ มากมาย

ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมมีนเดอร์ ไซ่ง่อน

Meander Saigon

โรงแรมมีนเดอร์ ไซ่ง่อน ที่พักโฮจิมินห์เวียดนามใกล้สนามบิน บรรยากาศภายในโรงแรมแห่งนี้ ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น จึงทำให้มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง และมีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ออกแบบอย่างลงตัว ส่วนห้องพักมีทั้งหมดจำนวน 29 ห้องพัก แต่ประเภทห้องพักที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองเข้าไปพักดูคือ ห้องพักประเภท Suite with View พื้นที่กว้าง 22 ตารางเมตร จุดเด่นคือ มีกระจกเป็นรูปวงกลมบานใหญ่ และอ่างอาบน้ำ ตั้งอยู่บริเวณปลายเตียงพักผ่อนได้สบายและฟินสุด ๆ  ที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่ย่านเขต 1 ที่บริเวณใกล้เคียงมีที่เที่ยวเวียดนาม ยอดนิยมอย่าง โบสถ์ไซง่อนนอร์ทเทรอดาม, ไปรษณีย์กลางไซง่อน มรดกจากยุคอาณานิคม และจัตุรัสโฮจิมินห์ ใครมาพักที่นี่จะต้องประจับใจแน่นอนค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เที่ยวเวียดนามเพลิน ๆ แนะนำที่พักโฮจิมินห์ ใกล้สนามบิน เดินทางง่าย ๆ ไม่ต้องกลัวตกเครื่อง