7 ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ สมุทรปราการ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ เป็นโรงพยาบาลที่มีการให้บริการครบทุกด้าน ทั้งการรักษาพยาบาลโรคทั่วไป โรงเฉพาะทาง รวมถึงศูนย์ความงามด้วยครบวงจรในทุกด้าน อีกทั้งยังให้การดูแลรักษาอย่างมีมาตรฐานให้ผู้ใช้บริการประทับใจ มีการพัฒนาประสิทธิภาพของบุคคลากรทางการแพทย์และอุปกรณ์แพทย์อย่างต่อเนื่องเพื่อการรักษาอย่างตรงจุดแม่นยำ ซึ่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ เป็นที่ไว้วางใจของประชาชนมามากว่า 30 ปี และมีผู้เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และวันนีเรารวมเอา 7 ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฒารัตน์ 3 อินเตอร์ มาฝากกันด้วยค่ะ จะมีที่ไหนพักสะดวกเดินทางง่าย ๆ แถมราคาสบายกระเป๋า รีบตามไปจองที่พักกันเลยค่า

โรงแรมเลอ ทาน่า สมุทรปราการ

Letana Hotel Samuprakarn

199/62 หมู่11 ซอยกู้พารา1 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 

โรงแรมเลอ ทาน่า สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ที่พักสุดชิคตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีร้านอาหารบรรยากาศสุดอบอุ่น มีพื้นที่สามารถจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก พร้อมปาร์ตตี้ได้อย่างสนุกสนาน ห้องพักราคาไม่แพง สะอาด กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวก มีโต๊ะปิงปอง ห้องฟิตเนส และยังมีบริการนวดผ่อนคลายร่างกายอีกด้วย มีพื้นที่จอดรถ พร้อมบริการเช่ารถ และบริการรับ-ส่งสนามบิน อีกทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้วัดบางพลีใหญ่ ตลาดน้ำโบราณวัดบางพลี บึงตะโก้และสถานที่อื่นๆ อีกหลายแห่งให้คุณได้มาเที่ยวพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวบางพลี ใครมองหาที่พักค้างคืนในอำเภอบางพลี ที่นี่เป้นอีกที่พักที่แนะนำให้จองเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมสนานวรรณ พาเลซ สมุทรปราการ

Sananwan Palace Samut Prakan

18/11 หมู่ 11 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

โรงแรมสนานวรรณ พาเลซ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์  ที่พักบรรยากาศร่มรื่นมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้ว่ายน้ำเล่นเพลิน ๆ คลายร้อนในระหว่างวัน มีห้องอาหารและบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงแผนกต้อนรับ ระบบรักษาวามปลอดภัย ร้านค้า ร้านขายของที่ระลึกและพื้นที่จอดรถฟรี ที่นี่คุณจะได้พักอย่างสะดวกสบายในห้องพักที่กว้างขวางปลอดโปร่ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และยังมีห้องพักสำหรับครอบครัวด้วยเหมาะมาก ๆ กับการมาพักผ่อนหลังจากการเดินทางที่ยาวนาน นอกจกานี้ยังเดินทางสะดวกอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญหลายแห่งเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 530 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมแอท อีส เรสซิเดนซ์ สุวรรรณภูมิ สมุทรปราการ

At Ease Residence Suvarnabhumi SamutPrakan

199/57 หมู่ 11 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

แอท อีส เรสซิเดนซ์ สุวรรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ที่พักบรรยากาศเงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านอาหารให้บริการด้วย และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ให้บริการห้องพักราคาหลักร้อยภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยสะดวก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะกับการพักผ่อนที่เรียบง่ายในห้องพักปลอดโปร่งไม่อึดอึด สะดวกทั้งคนที่เดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือไม่มีรถส่วนตัว พนักงานของที่พักให้บริการอย่างเป็นมิตรเหมาะกับการเข้าพักในทุกรูปแบบเลยค่ะ ใครมองหาที่พักสำหรับพักค้างคืนที่นี่เป็นอีกที่พักที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมาก ๆ เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

บลูสกาย เรสซิเดนซ์ สุมรปราการ

Blue Sky Residence Airport

 888 หมู่ 9 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

บลูสกาย เรสซิเดนซ์ สุมรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ที่นี่เงียบสงบพักผ่อนสบายมากๆ ใครมาพักที่นี่จะต้องได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่แน่นอนเลยค่า มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋า สะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย บรรยากาศในห้องปลอดโปร่งโล่งสบาย และยังมีห้องฟิตเนส ห้องอาหารและพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางอีกด้วย จากที่พักเดินทางสะดวกหาของกินของใช้ได้ง่ายมากๆ ใครมาเที่ยวสมุทรปราการและมองหาที่พักพักสบาย มีการบริการที่ดีที่นี่เป้นที่พักที่แนะนำให้มาเลยค่า รับรองว่าคุณจะติดใจและมาพักซ้ำบ่อยแน่นอน

ราคาเริ่มต้นที่ 685 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เลิฟบอกซ์ รีสอร์ท สมุทรปราการ

Love Box Resort Samuprakarn

75/8 หมู่ 11 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

เลิฟบอกซ์ รีสอร์ท สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ รีสอร์ทบรรยากาศเงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย มีอ่างอาบน้ำสำหรับแช่ตัวผ่อนคลายมาก ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีพื้นที่จอดรถ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรูมเซอร์วิส และบริการทำความสะอาดรายวัน เป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักเลยค่ะ จากที่พักเดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร ใครกำลังมองหาที่พักสำหรับค้างคืนราคาสบายกระเป๋า แนะนำจองเข้ามาพักที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 930 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เคเค อพาร์ทเมนท์ สมุทรปราการ

K&k Apartment Samuprakarn

ซอยกฤษณะเศรณี 1 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

เคเค อพาร์ทเมนท์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ อพาร์ทเมนท์บรรยากาศเงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว ภายในสะอาดมาพร้อมสิ่งอำนวยวามสะดวกที่ครบครัน เหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบห้องพักของที่นี่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นการพักผ่อนมีบริการทำความสะอาดรายวันและบริการรูมเซอร์วิส โดยรอบที่พักมีร้านค้า ร้านอาหารที่สามารถเดินทางไปได้ในไม่กี่นาที หรือจออกไปเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ก็สะดวกมาก ๆ เลยค่า ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋าพักผ่อนได้อย่างสบาย ที่นี่เป็นอีกที่พักที่เหมาะกับการเข้ามาพักผ่อนมาก ๆ ค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 519 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมวี สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

V Suvarnabhumi Samuprakarn

143/216 ถนนเทพารักษ์ ต.บางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

โรงแรมวี สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ โรงแรมสะอาดมาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเดินทางสะดวกใกล้ ๆ ที่พักมีร้านสะดวกซื้อสามารถเดินเท้าไปได้ และยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร สนามบิน พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ สวนหลวง ร.9 และสถานที่ท่องเที่ยวอีกหายแห่งเหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบเลยค่า ห้องพักของที่นี่สะอาด มีระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่จัดแบ่งโซนได้อย่างพอเหมาะพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว อีกทั้งอุปกรณ์ใช้สอยในห้องพักยังสะอาดได้รับการทำความสะอาดเป็นอย่างดี และที่สำคัญห้องพักราคาหลักร้อยเท่านั้น ใครมาเที่ยวหรือทำธุระแถวนี้แนะนำให้จองเข้ามาพักที่นี่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 680 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

Tags :

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 7 ที่พักใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ สมุทรปราการ