10 ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 สมุทรปราการ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรมดิไอคอนิค สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

The Iconic Suvarnabhumi Airport Samut Prakan

268 ม.4 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10560

โรงแรม ดิไอคอนิค สมุทรปราการ  ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาไม่แพง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี บริการคอนเซียร์จ บริการรูมเซอร์วิส มีขนมขบเคี้ยวให้ทานเล่นที่ร้านกาแฟ/คาเฟ่อีกด้วย หรือจะจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดฉลองส่งท้ายวันที่บาร์/เลานจ์ และยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์(คิดค่าบริการ) มีบริการที่จอดรถ บริการซักรีดให้คุณเก่งของคุณสะอาดพร้อมใส่เสมอ และยังมีบริการรับ-ส่งสนามบินอีกด้วย จากที่พักเดินทางสะดวกอยู่ใกล้วัดโคธาราม จุดตั้งแคมป์เทศกาลพระวิหาร และสนามบินสุวรรณภูมิ ทางที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยนะคะ ว่ายน้ำคลายร้อนเพลินๆ สดชื่นมากๆ เลยล่ะค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เพวา ลักชัวรี เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ

Paeva Luxury Serviced Residence Samut Prakan

99/88 หมู่ 7 ซอย นัมเบอร์วัน ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ 10570

เพวา ลักชัวรี เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ ป็นที่พักที่มีความสดชื่นร่มรื่นบรรยากาศน่าพักผ่อนมาก ๆ โดยรอบเงียบสงบเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเช็คอินได้อย่างสะดวกในทุกช่วงเวลาที่เหมาะสม และยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บ่อแช่น้ำร้อน มีห้องอาหารบรรยากาศสบายมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและต้นไม้เขียวขจีทานอาหารเพลินเลยค่า ที่นี่ให้บริการห้องพักราคาไม่แพงเลยค่า ภายในห้องพักสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกที่จัดแบ่งอย่างลงตัวและปลอดโปร่งมาก ๆ เลยค่ะ มีห้องนอนหลายแบบให้เลือกซึ่งแต่ละห้องวิวก็จะต่างกันออกไปตามมุมที่เลือกเลยค่ะ บรยากาศในห้องน่าพักมาก ๆ นอนบนเตียงนุ่ม ๆ หลังจากการเดินทางมาทั้งวันนอนหลับสบายสุด ๆ ใครมองหาที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 แนะนำที่นี่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมทับทิมสยาม สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

Tubtim Siam Suvarnabhumi Hotel Samuprakarn

125/272 ถ.วัดศรีวารีน้อย ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จงหวัดสมุทรปราการ 10540

โรงแรมทับทิมสยาม สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โงรพยาบาลบางนา 2 โรงแรมสวยตกแต่งอย่างเรียบหรู มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง สะอาด พักผ่อนสบายและเป็นส่วนตัว ในห้องพักมีพื้นที่ใช้สยอที่สะดวกแบางพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวตอบโจทย์ทุกการเข้าพัก มีให้บริการทั้งบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องปลอดโปร่งโล่งสบายผ่อนคลายสุด ๆ นอนหลับเพลินจนไม่อยากลุกออกจากเตียงเลยค่ะ นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีบริการลิฟต์ ร้านสะดวกซื้อ บริการซักรีด แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง แลมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ใครมองหาที่พักเดินทางสะดวกแวะมาพักที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 595 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมพัทราลักชัวรี สมุทรปราการ

Patra Luxury Hotel Samut Prakan

65/9 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ 10570

โรงแรมพัทราลักชัวรี สมุทรปราการ โรงแรมตกแต่งอย่างเรียบหรู ภายในสะอาดกว้างขวางมีพื้นที่ใช้นั่งพักผ่อนหลายจุดเลยค่ะ บรรยากาศโดยรอบที่พักผ่อนคลายเงียบสงบน่าพักผ่อนมาก ๆ ห้องพักของที่นี่จะมีหลายมุมเลยค่ะแต่ละมุมวิวทิวทัศน์ที่มองเห็นก็จะต่างกันออกไป แต่ขอบอกว่าพักสบาย เงียบสงบนอนหลับเต็มอิ่มได้ทั้งวัน ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ตกแต่งเรียบหรูมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้ด้วยนะคะใครมองหาที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 ราคาไม่แพง แนะนำจองมาพักที่นี่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,028 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม เดอะ คัลเลอร์ ลีฟวิง สมุทรปราการ

The Color Living Hotel Samut Prakan

2222 ถ. เทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270

รงแรม เดอะ คัลเลอร์ ลีฟวิง สมุทรปราการใครมองหาที่พักใกล้โรงพยาบาลาบางนา 2 แนะนำให้มาพักที่นี่กันเลยค่า เป็นที่พักบรรยากาสผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนจากการเดินทางมากๆ ภายในที่พักมีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะ มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและรถรับส่งสนามบิน รวมถึงบริการการนวดบำบัดผ่อนคลายร่างกายสบายสุดๆ ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง สะอาด มีพื้นที่ใช้สอยสะดวกพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งยังมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี โดยรอบผ่อนคลายน่าพักผ่อนมากๆ แถมยังตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เพวา ลักชัวรี เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ

Paeva Luxury Serviced Residence Samut Prakan

99/88 หมู่ 7 ซอย นัมเบอร์วัน ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ 10570

เพวา ลักชัวรี เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 ที่พักมีความสดชื่นร่มรื่นบรรยากาศน่าพักผ่อนมาก ๆ โดยรอบเงียบสงบเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเช็คอินได้อย่างสะดวกในทุกช่วงเวลาที่เหมาะสม และยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บ่อแช่น้ำร้อน มีห้องอาหารบรรยากาศสบายมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและต้นไม้เขียวขจีทานอาหารเพลินเลยค่า ที่นี่ให้บริการห้องพักราคาไม่แพงเลยค่า ภายในห้องพักสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกที่จัดแบ่งอย่างลงตัวและปลอดโปร่งมาก ๆ เลยค่ะ มีห้องนอนหลายแบบให้เลือกซึ่งแต่ละห้องวิวก็จะต่างกันออกไปตามมุมที่เลือกเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมไอแช็ปเตอร์ สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

 i-Chapter Suvarnabhumi SamutPrakan

30/19 หมู่ 7 ซอยมัณฑนา ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 

โรงแรมไอแช็ปเตอร์ สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 โรงแรมสวยบรรยากาศผ่อนคลายพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้ว่ายน้ำผ่อนคลายเพลิน ๆ ทั้งวัน ห้องพักของที่นี่มีความสะอาดสะอ้านพักสบาย ๆ ในพื้นที่ที่กว้างขวางและจัดแบ่งโซนการใช้งานได้อย่างลงตัว เหมาะกับการเข้าพักในทุกรูปแบบ จากที่พักเดินทางสะดวกอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่ราชการไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนหรือมาทำธุระ เข้ามาพักที่นี่ก็เดนทางได้อย่างง่ายดายเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม 7เดย์ พรีเมียม บางนา สมุทรปราาการ

7days Premium Hotel Bangna Samut Prakan

268 หมู่ 4 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10560

โรงแรม 7เดย์ พรีเมียม บางนา สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 ที่พักสวยบรรยากาศดีมองเห็นวิทิวทัศน์ได้จากห้องพัก มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ช่วยคลายร้อนระหว่างวันสำหรับใครที่อยากชิว ๆ อยู่ในที่พักคือตอบโจทยืมาก ๆ เลยค่า ห้องพักของโรงแรมมีความสะอาดน่าพักผ่อนมาก ๆ มีโซนสำหรับนั่งพักผ่อนชมรายการโปรดกับคนรัก หรือหากใครอยากออกไปท่องเที่ยวก็เดินทางได้อย่างสะดวกเช่นกันค่ะ กลับมาจากการเที่ยวหรือทำธุระแล้วแวะมาใช้บริการบาร์ปิดท้ายวันด้วยเครื่องดื่มสดชื่นแสนอร่อย ๆ ก่อนไปนอนพักผ่อนกันนะคะ เป็นอีกที่พักราคาไม่แพงที่คุ้มค่าและพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวมาก ๆ แนะนำให้จองเข้ามาพักเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ฌ เฌอ – เดอะ กรีน โฮเทล สมุทรปราการ

Chor Cher-The Green Hotel Samut Prakan

912/1-2 ถนนบางนาตราด กิโลเมตร26 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560 

ฌ เฌอ – เดอะ กรีน โฮเทล สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 โรงแรมสวยบรรยากาศร่มรื่นน่าพักผ่อนมาก ๆ ให้บริการห้องพักสะอาดภายในห้องแบ่งโซนการใช้งานได้อย่างลงตัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันพักได้อย่างเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ระหว่างวันไม่รู้ว่าจะออกไปที่ไหนสามารถใช้บริกรสระว่ายน้ำกลางแจ้งว่ายน้ำผ่อนคลายชิว ๆ ได้เลย หรือออกไปหาของอร่อย ๆ ทานก็สะดวกมาก ๆ ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงห้างสรรพสินค้าเดินทางง่ายไม่ต้องใช้เวลาเดินทางนานเลยค่ะ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการฝากสัมภาระ บริการซักรีด บริการรถรับ-ส่ง และบริการพื้นที่จอดรถฟรีอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 750 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมเอชทูดู สมุทรปราการ

H2DO Hotel SamutPrakan

8/8 หมู่ 7 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560

โรงแรมเอชทูดู สมุทรปราการ โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในบ้านคลองสนามพลี บรรยากาศโดยรอบที่พักเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนหลังจากการเดินทางที่แสนยาวนานและเหนื่อยล้า โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่จอดรถฟรี และบริการอื่น ๆ ที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้การพักผ่อนของคุณในทุกวันที่พักที่โรงแรมนี้ ห้องพักของที่นี่มีความสะอาด มีระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันพักผ่อนสบายเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวเองเลยค่ะ จากที่พักเดินทางสะดวกอยู่ใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 และสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็ที่นิยมอีกหลายแห่ง หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาหลักร้อย แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 680 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมไนน์วินเนอร์ สมุทรปราการ

9 Winner Hotel SamutPrakan

99/27 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

โรงแรมไนน์วินเนอร์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 โรงแรมสวยบรรยากาศดีตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยสีที่สดใส ให้บริการห้องพักราคาไม่แพงมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักของทุกคนเลยค่ะ หากคุณอยากผ่อนคลายชิว ๆ สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งของที่พักได้ หรือจะออกไปเที่ยวข้างนอกก็เดินทางสะดวกมาก ๆ เช่นกันค่ะ ใครที่มาทำธุระหรือเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่สมุทรปราการและมองหาที่พักสำหรับค้างคืน ที่นี่เป็นอีกที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนมากเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

Tags :

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 10 ที่พักใกล้โรงพยาบาลบางนา 2 สมุทรปราการ