พักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ อิงแอบธรรมชาติกับ “ที่พักอำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่”

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกอำเภอหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวเมือง ขับรถเพียงไม่กี่นาที เดินทางก็สะดวกสบาย แถมยังเป็นทางผ่านที่จะไปจังหวัดเชียงรายอีกด้วย เป็นเมืองที่อากาศดี และเงียบสงบ แถมยังมีสวนพฤษศาสตร์ชื่อดังอย่าง สวนทวีชล มาพร้อมกับร้านอาหารรสเยี่ยม วันนี้ ChillNaiD (ชิลไหนดี) จะขอมาแนะนำ “ที่พักอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่” ให้ทุกคนได้รู้จักกัน เผื่อเป็นทางเลือกหนึ่งในการเลือกที่พักของทุกคน ตามมาดูกันเลยนะคะ

 

 

 

 

โรงแรมฮอลิซอล วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่

(Horizon Village & Resort Chaing Mai)

โทรจอง.053-249820, 053-249821 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์ 24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2  หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)

Superior Room

Standard With Lake View Room

Deluxe Room

Deluxe Premier Room

Suite Room

โรงแรมฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ (Horizon Village & Resort Chaing Mai) ที่พักสุดหรูในสวนทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 10 นาที ตัวโรงแรมและห้องพักตกแต่งสไตล์
ล้านนา ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนสวน และแมกไม้นานาพรรณของสวนพฤกษศาสตร์ มีความสงบร่มรื่น ภายในห้องพักออกแบบไว้อย่างสวยงาม อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็นล้านนา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอกจากห้องพักสุดหรู แล้ว ก็จะยังมีสวนสวย มีสัตว์น่ารักๆ ให้คุณได้เยี่ยมชม และถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ กันอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่นี้เค้ายังมีอาหารบุฟเฟ่นานาชาติรสเริศให้คุณได้ลิ้มลองกันอีก มาที่เดียวถือว่าครบครัน สวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง..

จองห้องพักแบบออนไลน์ คลิ๊ก โรงแรม ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่

ติดต่อจอง/สำรองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ : 053-249822, 053-249823 (8.00-19.00 ทุกวัน)
จอง หรือ สอบถาม เพิ่มเติมได้ทางไลน์ 24 ชม. 🔖 👉 กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6
หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)


 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ อิงแอบธรรมชาติกับ “ที่พักอำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่”