บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน เช็คอินแล้วปัง สนุกกำลังดี 3,990 บาท (บ้านพักบ่อฝ้ายหัวหินใกล้สนามบิน)

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ใครๆ ก็อยากให้ชีวิตมีสีสัน วันนี้ จะเชิญชวนให้เติมสีสัน กับบ้านหลากสี มีนามว่า “บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน”  บ้านพักตากอากาศหัวหิน พร้อมสระส่วนตั๊ว ส่วนตัว 2 ห้องนอน พักกันได้สบายๆ 12 คน

บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน ตั้่งอยู่หัวหิน ซอย 6 ห่างจากทะเล ขับรถประมาณ 7 นาที เป็นบ้านชั้นเดียว มี 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ ห้องครัว

ภายในบ้านมีลานกว้างๆ จอดรถในบ้านได้ 2 คันสบายๆ

มี 2 ห้องนอน เตียงนุ่มๆ นอนสบายๆ เป็นห้องแอร์นะคะ  มีห้องพิเศษ สำหรับคู่สวีท หรือคนชอบแช่ อิอิ มีอ่างจากุชชี่สวยๆ ในห้องนอนคร้าาาา เริ้ดถูกใจสาวๆ น่าดู  พักได้ 12 คน ทางบ้านพัก จัดที่นอนเสริมให้ 4 ชุด

บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ครัว ครบครัน จะปิ้งย่างรึ??? มีเตาปิ้งย่าง ให้พรีคร้าาาา งานนี้ อิ่มหมีพีมันกันแน่นอน

อิ่มกันแล้ว มาเบิร์นกันหน่อย กับสระว่ายน้ำของเรา เป็นสระขนาด 3×6 เมตร ลึก 1.20 เมตร เป็นสระระบบเกลือ ดีต่อผิวค่ะ ว่ายน้ำกันให้สนุกกันทั้งครอบครัว และกลุ่มเพื่อนนะคะ

 

เล่นน้ำกันสนุกสนานกันแล้ว ตัวเปียกปอนแล้ว มาสนุกกันต่อ เฮฮาปาร์ตี้ เพลิดเพลินไปกับการถือไมค์ไฟส่องหน้ากันค่ะ งานนี้มีแสง สี เสียง บันเทิง !!!

อยากมาหรรษาเบาๆ กับบ้านพักหลังน้อย บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน ตอนนี้ มีโปรสุดพิเศษ เริ่มต้น ไม่แรง เพียง 3,990 บาทเท่นั้นนะคะ  รีบๆ จัดเลย


ติดต่อจอง : บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 นั่งเล่น ไวไฟ แอร์ทั้งหลัง
ราคาโปรฯ 3,990 บ. โทรจอง.053-249820, 053-249821 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์  24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า)

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บ้านเรนโบว์ พูลวิลล่า หัวหิน เช็คอินแล้วปัง สนุกกำลังดี 3,990 บาท (บ้านพักบ่อฝ้ายหัวหินใกล้สนามบิน)