14 ร้านอาหารทะเลหัวหิน อิ่มอร่อยครบทุกรสชาติของซีฟู้ด พร้อมบรรยากาศฟินๆ ริมทะเล

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

          หัวหินปลายทางสำหรับสายชิวที่ชื่นชอบท้องทะเลสีครามและหาดทรายสวยงาม ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ การได้นั่งดื่มด่ำเกลียวคลื่นซัดสาดกระทบชายฝั่งพร้อมกับการกินอาหารทะเลอร่อยเลิศรสย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนายิ่งนัก นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวและการจัดผังเมืองสุดชิคแล้ว หัวหินยังเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น การท่องเที่ยวแบบครอบครัว รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หากมีวันหยุดแม้เพียงช่วงเวลาสั้นๆ ที่นี่ก็มักจะเป็นจุดหมายปลายทางของทุกคนอยู่เสมอๆปลากะพงดำน้ำยำมะม่วง ทำจากปลากะพงดำสดๆ ตัวโตๆ ทอดกรอบๆ กับน้ำยำมะม่วง  อร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำ เชิญไปลิ้มลองความอร่อยได้ที่ร้านอาหารบ้านอิสระ หัหวิน

          นอกจากบรรยากาศทางทะเลที่ดีอันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สวนน้ำ วัฒนธรรม และแหล่งช็อปปิ้ง อีกหนึ่งเสน่ห์ของหัวหินที่ไม่ควรพลาดก็คือ ร้านอาหารทะเลที่มีความอร่อย สด ส่งตรงจากทะเลหัวหินในราคาย่อมเยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง สำหรับใครที่กำลังจะไปเยือนหัวหินหรือกำลังอยู่ในช่วงทริปท่องเที่ยวเมืองตากอากาศยอดฮิตแห่งนี้เพื่อเป็นทางเลือกในการหาของอร่อยรับประทาน วันนี้เราจะพาคุณมาสัมผัสกับร้านอาหารทะเลหัวหินขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมอย่างมาก การันตีจากนักท่องเที่ยวสายชิมที่ต้องยกนิ้วให้ จัดว่าเด็ดในรสชาติของการปรุงแต่งที่พิถีพิถัน มีความสด รสอร่อย ไม่แพ้ที่ใดเลย เราไปดูกันนะคะว่าร้านอาหารทะเลหัวหินที่มาเยือนหัวหินแล้วเป็นต้องไม่พลาด มีที่ใดบ้าง

🎯 แนะนำที่พักหัวหิน 👉  บ้านพักหัวหินเป็นหลัง 3990 บ. สระส่วนตัว คาราโอเกะ ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ 👉  หาดเขาเต่า หัวหิน  👉  ที่พักหัวหินน้องหมาพักได้   👉 โรงแรมหัวหิน 5 ดาว    👉  โรงแรมหัวหิน ราคาหลักร้อย  👉  โรงแรมติดทะเลหัวหิน  👉  ที่พักพูลวิลล่าหัวหิน แบบเสียงดังได้ทั้งคืน   👉 บ้านพักเขาตะเกียบ    👉  บ้านพักชะอำ สระส่วนตัว  👉  บ้านพักปราณบุรี สระส่วนตัว  👉 ที่พักใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน

ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า


 

ร้านอาหารป้ารวยปูเป็น เขาตะเกียบ

หากใครต้องการรับประทานอาหารทะเลแบบสด อร่อยในราคาคุ้มค่า มาร้านอาหารทะเลหัวหินร้านนี้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทางร้านมีอาหารทะเลสดใหม่ทุกวันพร้อมทั้งเมนูทะเลที่หลากหลาย สำหรับอาหารทะเลที่ร้านป้ารวยปูเป็นรวบรวมมาไว้เยอะที่สุด อีกทั้งเมนูขึ้นชื่อก็จะมีกรรเชียงปูนึ่ง, หอยหวานย่าง, ต้มยำปลาทูน้ำใส, ข้าวผัดปู, ปลาหมึกผัดพริกเผา, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, กุ้งเสียบไม้ย่าง, ต้มยำปลาทูน้ำใส, ปลาหมึกย่าง สำหรับน้ำจิ้มร้านนี้รสชาติจัดจ้านถูกปากเข้ากับอาหารทะเลอย่างมากทีเดียว โดยจุดเด่นอีกหนึ่งคือ สาขานี้ใกล้ตลาดซิเคด้า หัวหิน เพียง 100 เมตร เมื่อรับประทานเสร็จแล้วสามารถเดินเล่นต่อได้เลย แต่สาขานี้จะไม่มีวิวทะเลให้ชมระหว่างรับประทานอาหาร จึงเป็นร้านที่มีความอร่อยแต่ไม่เน้นบรรยากาศของร้านมาก ใครชอบทานอาหารแนวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

เบอร์โทรศัพท์ ร้านป้ารวยปูเป็น : 032-536-221, 087-715-6665, 089-410-7640, 083-261-7792
เวลาเปิด-ปิด ร้านป้ารวยปูเป็น: เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
ที่อยู่ : ถ.เขาตะเกียบ-หัวหิน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110


ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า


ครัวลุงจ่า ตลาดโต้รุ่งหัวหิน


อาหารทะเลสดๆ กุ้งตัวใหญ่ๆ ดังภาพ
ร้านอาหารครัวลุงจ่ามีพร้อมเสิร์ฟกันจนเต็มอิ่ม

หากใครได้มาเดินตลาดดังอย่างตลาดโต้รุ่งหัวหินแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาชิมความอร่อยของอาหารทะเลสดๆ ซึ่ง ร้านครัวลุงจ่าถือเป็นร้านอาหารทะเลหัวหินที่มีลูกค้าเยอะมากในตลาดโต้รุ่ง ด้วยความที่มีชื่อเสียงโดดเด่นในด้านของความสดอร่อย ถูกใจนักชิมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ลงตัว สำหรับเมนูขึ้นชื่อของร้านคือ กุ้งลอบเสตอร์ตัวใหญ่ คัดพิเศษมีหลายไซส์ เลือกนำมาย่างด้วยเตาถ่านกลิ่นหอมเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของร้าน และยังมีหอยเชลล์อบเนยที่แสนหอมกรุ่น กุ้งทอดซอสมะขามรสจัดจ้าน ปลากะพงทอดน้ำปลาที่กรอบนอกนุ่มใน แถมเจ้าของร้านก็ใจดี บริการดูแลลูกค้าเป็นอย่างใกล้ชิด เมื่อมาเดินเที่ยวตลาดและมองหาร้านอาหารอร่อยราคาไม่แพง ครัวลุงจ่าเป็นอีกร้านที่อยากขอแนะนำ

เบอร์โทรศัพท์ครัวลุงจ่า : 089-257-4856, 082-975-9905
เวลาเปิด-ปิดครัวลุงจ่า : เปิดทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น.
ที่อยู่ : 103/5 ถ.เดชานุชิต ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก pantip.com


จ่ายน้อย พักได้เยอะ!!! บ้านสุดใจ พูลวิลล่าหัวหิน 5 นอน สระส่วนตัว


ร้านอาหารครัวบ้านครู เขาตะเกียบ หัวหิน


เห็นแล้วน้ำลายไหลเลย ซีฟู๊ดจานนี้ กุ้งซอสมะขาม

หมึกทอดกระเทียมพริกไทย เมนูซีฟู๊ดจานโปรดของหลายๆ คน

          เป็นร้านอาหารทะเลหัวหินในลักษณะบรรยากาศเปิดโล่ง พร้อมเชื้อเชิญให้คุณเข้ามาสัมผัสบรรยากาศริมทะเลที่สวยงามท่ามกลางความสงบเงียบ ลิ้มรสเมนูอาหารอร่อยพร้อมฟังเสียงคลื่นอย่างน่าประทับใจ โดยร้านอาหารแห่งนี้นักท่องเที่ยวมักนิยมมารับประทานในช่วงกลางวันและช่วงเย็น เมนูทีเด็ดของทางร้านจะมีอยู่ 3 เมนูที่ขึ้นชื่อ คือ กุ้งทะเลเผาที่มีความสด เปลือกแกะง่าย เนื้อแน่น น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติถึงใจ ส้มตำปูม้าที่เนื้อปูม้าสดใหม่ รสชาติอร่อยจัดจ้านถึงรสส้มตำ ปูนึ่งสดๆ ตัวใหญ่ เนื้อปูแน่น แกะง่าย นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอื่นๆ อีกเช่น กุ้งอบเนย แกงป่าปลาเห็ดโคลน, แกงส้มไข่ปลา, ผัดผงกะหรี่, ห่อหมกทะเล, ห่อหมกทอด, หลนปูไข่ เป็นต้น หากใครมาในตอนเย็นแนะนำว่าให้นั่งโต๊ะริมชายหาด จะได้ความฟินคูณสองในการรับชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ดื่มด่ำทั้งความอร่อยครบรสและโรแมนติกของบรรยากาศยามค่ำ นับเป็นอีกหนึ่งร้านที่มาเยือนหัวหินทั้งทีต้องไม่พลาดเด็ดขาด

เบอร์โทรศัพท์ครัวบ้านครู : 032-536-645, 087-161-6744
เวลาเปิด-ปิดครัวบ้านครู : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 21.00 น.
ที่อยู่ : ซอยปูเวฟ ถ.ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 (หมู่บ้านหัวดอน ถนนตะเกียบสุด ซ.อ่าวตะเกียบ5)
ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก facebook.com/baankruhuahinthailand

  

ร้านอาหารชาวเลซีฟู๊ด หัวหิน

          ร้านอาหารทะเลหัวหินบรรยากาศอาร์ทติส ออกแบบโดยเน้นวัสดุไม้เพื่อใช้ในการตกแต่ง เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลอย่างสุดชิค สำหรับร้านนี้ถ้าไม่มาถือว่าพลาด เพราะเป็นร้านที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากเชลล์ชวนชิม จากรายการครัวคุณต๋อย และคุณหมึกแดงนักชิมชื่อดัง เป็นร้านอาหารทะเลหัวหินที่เน้นความสดรสชาติพื้นเมืองกั้งทอดกระเทียมหอมๆ คอซีฟู๊ดไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง

          สำหรับทีเด็ดของร้านนี้มาแล้วต้องสั่งไม่งั้นพลาดนั่นคือ ปลากะพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่ เนื้อปลามีความหวาน แบบกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำปรุงสูตรเด็ดและเมนูอื่นๆ ที่น่ารับประทานคือหอยเชลล์ย่างเนย หอยนางรมทรงเครื่อง, เนื้อปูผัดไข่เค็ม, ต้มยำทะเลน้ำข้น, ปลากระพงเผาเกลือ, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยตลับอบไวน์ขาว เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูสดใหม่ สะอาดทุกวัน ที่ตั้งของร้านก็หาง่ายอยู่ในสุดซอยเดชานุชิต 57 ตรงข้ามกับตลาดโต้รุ่งหัวหิน

เบอร์โทรศัพท์ชาวเลซีฟู๊ด : 032-513-436, 032-513-437
เวลาเปิด-ปิด ชาวเลซีฟู๊ด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
ที่อยู่ : 15 ซ.หัวหิน 57 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110


>>> แนะนำบ้านพักหัวหินเป็นหลัง 3990 บ. สระส่วนตัว คาราโอเกะ ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ คลิ๊กดูรูป <<<


 

ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน


ปลากะพงดำน้ำยำมะม่วง ทำจากปลากะพงดำสดๆ ตัวโตๆ ทอดกรอบๆ กับน้ำยำมะม่วง  อร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำ 


เมนูซีฟู๊ดนี้คือ ออส่วนแบบนิ่ม
หอยนางรมตัวโตๆ กับแป้งออส่วนนุ่มๆ กับน้ำจิ้มรสเด็ด

          ร้านอาหารทะเลหัวหินสไตล์ยุโรปแห่งแรกแห่งเมือง ที่เปลี่ยนรสชาติอาหารซีฟู้ดแบบไทยและแบบจีนให้เป็นอาหารซีฟู้ดสไตล์ใหม่ โดยที่นี่จะมีเมนูที่แตกต่างจากร้านอื่นอยู่หลายเมนู ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นอดีตนักเรียนจากสวิส จึงมีความคิดในการทำเมนูอาหารทะเลแบบฟิวชั่น โดยเมนูเด็ดของทางร้านคือ กุ้งแช่บ๊วยผัดซอสโหระพา ที่มีรสชาติแปลกใหม่และเข้ากันได้อย่างลงตัว ซอสโหระพาซึ่งเป็นซอสสูตรเด็ดที่มีเฉพาะของทางร้านและเป็นที่แรก โดยเนื้อกุ้งมีความหวานนุ่มเพราะความสดของวัตถุดิบ เป็นเมนูที่ใครมาต้องชิมให้ได้


ปลาหมึกแดดเดียวนุ่มๆ ทอดกำลังดี เมนูอาหารทะเลแบบนี้ที่หลายๆ คนชอบ

 

          นอกจากนี้ ยังมีเมนูขึ้นชื่อ เช่น ปูทะเลผัดพริกไทยดำ, รวมมิตรผัดซอสโหระพา, ออส่วน, ยำยอดกระถินหอยนางรม ที่เต็มไปด้วยความความอร่อยและบรรยากาศริมทะเลให้ได้สัมผัส มีดนตรีให้ฟัง การตกแต่งร้านออกแนวสไตล์ยุโรป มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย หากใครอยากสัมผัสอาหารทะเลรูปแบบใหม่พร้อมได้รูปถ่ายสวยๆ อัพลงโซเชียลด้วย อย่าลืมมาที่ร้านนี้เด็ดขาด

เบอร์โทรศัพท์บ้านอิสระ หัวหิน : 032-511-673
เวลาเปิด-ปิด บ้านอิสระ หัวหิน : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.
ที่อยู่ : 7 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก facebook.com/Baanitsararestaurant

  


Huahin seafood buffet – หัวหินซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์


เอาใจคอบุฟเฟ่ต์ สำหรับคออาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ สดๆ ใหม่ ๆ จากทะเล


ร้านอาหารทะเลซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ทานไม่อั้น ถูกใจคนชอบบุฟเฟ่ต์ ถูกใจคนชอบอาหารทะเล

เอาใจคออาหารทะเลตัวยง ต้องร้านอาหารทะเลหัวหินแห่งนี้เลยนั่นก็คือ ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเล เพราะสามารถรับประทานได้แบบไม่อั้น แถมอาหารยังมีความสดใหม่ เข้าถึงรสชาติอาหารทะเลโดยแท้ โดยในร้านจะมีกุ้งตัวใหญ่ๆ มาให้เราฟินไปกับปลาหมึก หอยเชลล์ กั้ง และอาหารทะเลจัดเต็มทุกอย่าง บรรยากาศของการตกแต่งร้านเน้นเรียบง่าย ปลอดโปร่ง นั่งรับประทานไปแบบไม่ต้องกลัวควันฟุ้ง เพราะพื้นที่เปิดโล่งอากาศถ่ายเทได้สะดวก มีบริการจากเจ้าหน้าที่ที่พร้อมช่วยเหลือเพียงแค่ยกมือเรียก แต่ถ้าช่วงเวลาที่คนเยอะอาจจะใช้เวลารอเล็กน้อย สำหรับทีเด็ดของทางร้านที่ดึงรสชาติให้อาหารทะเลที่นี่อร่อยคือ น้ำจิ้มซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน โดยทั้ง 3 แบบนั้นก็มีครบทั้งความอร่อย รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป แถมราคาต่อหัวก็ถูกแสนถูก ราคาหลักร้อยต้นๆ ไม่เกิน 500 บาทนั่นเอง รับรองว่าอิ่มและคุ้มค่าอย่างยิ่ง

เบอร์โทรศัพท์ : 085-932-1999
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 17:00 – 23:59 น. เสาร์- อาทิตย์ 12:00 – 23:59 น.
ที่อยู่ : 15 ซ.หัวหิน 57 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก facebook.com/Huahin.Seafood.Buffet.BBQ
 
ร้านอาหารเรือริมธาร เขาตะเกียบ หัวหิน


เมนูอาหารทะเลสุดโปรดของหลายๆ คน

 

          เป็นร้านอาหารทะเลหัวหินที่ขึ้นชื่ออีกหนึ่งแห่ง เมื่อมาหัวหินแล้วต้องไม่พลาดนั่นก็คือ ร้านเรือริมธาร ใครที่ชอบบรรยากาศวิวสวยริมทะเลพร้อมรับประทานอาหารแสนอร่อยเคล้าบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ร้านอาหารแห่งนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ด้วยบรรยากาศการตกแต่งสีขาวฟ้า และสามารถชมวิวทะเลได้อย่างชัดเจนมีโซนริมทะเลและห้องแอร์เย็นฉ่ำโดยสามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ

สำหรับช่วงเวลาเหมาะในการรับประทานอาหารที่นี่และมีความโรแมนติกมากที่สุดแนะนำเป็นช่วงเย็น จะช่วยเพิ่มบรรยากาศสุดโรแมนติกได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการบริการจะมีพนักงานเสิร์ฟพร้อมรับเมนูอย่างเพียงพอรวมถึงการจัดเตรียมอาหารสามารถทำได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องรออาหารนาน ขณะที่รสชาติอาหารก็มีความอร่อยและโดดเด่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารทะเลรสปานกลางไม่จัดจ้านจนเกินไป สามารถทานได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็คือ กุ้งซอสมะขาม หลนกุ้งมะพร้าวอ่อน ลาบปลาหมึก ปูทะเลผัดพริกไทยดำและกุ้งไข่ริมธาร นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกอีกมากมาย ร้านอาหารทะเลหัวหินแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

เบอร์โทรศัพท์ : 081-857-1614, 032-527-543, 032-527-527
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.
ที่อยู่ : 12/203 ถ.เขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110


>>> แนะนำบ้านพักหัวหินเป็นหลัง 3990 บ. สระส่วนตัว คาราโอเกะ ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ คลิ๊กดูรูป <<<


ร้านอาหารแสงไทยซีฟู้ด หัวหิน

ฟินไปซิ กับเมนูซีฟู้ดสุดอร่อย

          ร้านอาหารทะเลหัวหินเก่าแก่ มีบริเวณกว้างพร้อมพื้นที่เดินชมวิวริมทะเลและยังคงรสชาติต้นตำรับ ตกแต่งร้านแบบเรียบง่ายสบายๆ ด้วยการตกแต่ง ภายในเป็นโทนสีฟ้าน้ำเงิน โดยแบ่งเป็น 2 โซน โซนด้านนอกรับลมทะเล และโซนด้านในเป็นห้องแอร์ โดยรวมแล้วสามารถให้บรรยากาศบ้านริมทะเลอย่างอบอุ่นซดน้ำโล่งคอ กับเมนูซีฟู้ดต้มยำสุดโปรด 

          ร้านแสงไทยซีฟู้ด หัวหินขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยและเมนูที่หลากหลาย สำหรับอาหารที่พลาดไม่ได้ก็คือ กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาทะเลผัดพริกไทยดำ, กุ้งผัดพริกเกลือ, กุ้งมังกรอบเนย, หอยตลับผัดพริกเผา, แกงส้มไข่ปลาริวกิว น้ำแกงมีรสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมาก แถมยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่สามารถสร้างความอบอุ่นให้ทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี แถมยังมีบริการที่รวดเร็วจากพนักงานอีกด้วย

เบอร์โทรศัพท์  ร้านแสงไทยซีฟู้ด หัวหิน : 032-512-144, 081-736-1562
เวลาเปิด-ปิด  ร้านแสงไทยซีฟู้ด หัวหิน: เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
ที่อยู่ : 20 ซ.หัวหิน 55 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110


[/vc_row]ร้านอาหารอยู่เย็นการ์เด้น หัวหิน

พล่าปูนิ่ม เมนูซีฟู้ดทะเลรสเด็ดจัดจ้าน 

ต้มยำปลาทู ใบมะขามอ่อน สูตรของความลงตัวเฉพาะเรา

         ร้านอาหารไทยริมทะเลที่เปิดให้บริการมานานนับสิบปี โดยในแต่ละวันจะมีลูกค้าแวะเวียนมารับประทานอาหารจนแน่นร้านไม่ขาดสาย สำหรับร้านอาหารอยู่เย็นการ์เด้นนั้นจะมีการตกแต่งบรรยากาศกลิ่นอายย้อนยุค ด้วยบ้านสไตล์โบราณริมทะเล ห้อมล้อมด้วยต้นไม้นานาชาติ พร้อมวิวทะเลแบบ 360 องศา เป็นที่ถูกใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เวลาที่เหมาะสมไปช่วง 17.00 น. เป็นต้นไป ยิ่งจะทำให้ได้บรรยากาศโรแมนติกมากที่สุด


หอยเชลล์ผัดฉ่า หอยเชลล์ตัวโตขาวอวบอิ่ม ผัดซอสรสจัดจ้านถึงเครื่อง

ปลากระพงทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำยำมะม่วง

สำหรับการเสิร์ฟนั้นจะมีการจัดจานตกแต่งอย่างสวยงามในแบบไทยโบราณ โดยบางเมนูจะมีการจัดเป็นคำๆ เหมือนสำรับอาหารไทยโบราณเลยนั่นเอง ในส่วนเมนูแนะนำขึ้นชื่อของร้านก็จะมีหอยแครงอยู่เย็น ที่จะเสิร์ฟมาพร้อม น้ำจิ้มรสชาติค่อนข้างจัดจ้าน อร่อยลงตัว และยังมีเมนูน่าชิมคือ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, กุ้งมะขาม, กุ้งกระเทียม, ปลากะพงนึ่งมะนาว, กระทงทอง, ยำหอยนางรมและกระทงทองซึ่งเป็นอาหารโบราณที่หาทานได้ยาก หากเลือกมาทานอาหารที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหารซีฟู้ด อยู่เย็นการ์เด้นหัวหิน: 032-653-015, 032-653-013
เวลาเปิด-ปิด ร้านอาหารซีฟู้ด อยู่เย็นการ์เด้นหัวหิน : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.
ที่อยู่ : ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ร้านอาหารสุภัทรา ริมทะเล – ซีฟู้ดติดทะเลหัวหิน


ร้านอาหารมีที่ให้เลือกนั่งจะชอบแบบนั่งแอร์เย็นๆ หรือ นั่งตากลมทะเลเย็นๆ

รวมทะเลเผา พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เห็นแล้วอยากให้มาลอง

          ร้านอาหารทะเลหัวหินบรรยากาศกลิ่นอายล้านนา อีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งสวยบรรยากาศดีเยี่ยม ตั้งอยู่ริมทะเลสไตล์บาหลีผสมล้านนา มาร้านสุภัทรา ริมทะเลนอกจากจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสุดอร่อยแล้ว คุณยังจะได้ภาพสวยๆ ในมุมต่างๆ ของร้าน ในส่วนของอาหารมีความเป็นนานาชาติ สามารถรองรับลูกค้าต่างชาติได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งมีเมนูอาหารไทยให้เลือกทานอย่างหลากหลาย


ชวนมาลอง ข้าวผัดสับปะรดทะเล


ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

          สำหรับเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ก็คือ เขียวหวานทะเลแห้งกระทะร้อน, ส้มตำปูม้าดอง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, สปาเก็ตตี้, กุ้งแช่บ๊วยมะขาม, พล่าปลาแซลมอน และยังมีเมนูนานาชาติให้เลือกนอกจากอาหารทะเล โดยเน้นรสชาติกลางๆ ทานได้ทั้งเด็กแล้วผู้ใหญ่ ในส่วนของราคาอาหารอาจจะสูงนิดหน่อย หากเทียบกับร้านอาหารทะเลทั่วไปแต่ราคาสมเหตุสมผลด้วยการบริการระดับ 5 ดาว และการเลือกใช้วัตถุดิบระดับพรี่เมี่ยม อีกทั้งการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านก็โดดเด่นสวยงามมีสไตล์ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำความอิ่มอร่อยไปพร้อมบรรยากาศดีๆ ที่คุณเลือกได้นั่นเอง

เบอร์โทรศัพท์ร้านอาหารสุภัทราหัวหิน : 032-536-561, 032-536-562
เวลาเปิด-ปิด ร้านอาหารสุภัทราหัวหิน: เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.
ที่อยู่ : 122/63 ซ.หมู่บ้านตะเกียบ ถ.เขาตะเกียบ-หัวหิน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110


[/vc_row]


ร้านอาหารเจ๊เขียวซีฟู้ด  – ร้านอาหารติดทะเลหัวหิน

ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า

          ร้านอาหารทะเลหัวหินที่มี 2 ชั้น โดยมีทั้งโซนรับลมทะเลและห้องแอร์ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีวิวทะเลให้ชมระหว่างรับประทานอาหารอย่างน่าเพลิดเพลินทีเดียว สำหรับในส่วนของรสชาตินั้นยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ด้วยฝีมือเจ้าของร้านอาหารที่เคยออกทะเลจับสัตว์น้ำจนมาเปิดร้านอาหารเล็กๆ กระทั่งกลายมาเป็นรสชาติที่ร่ำลือในความอร่อยจนทำให้มีการขยายร้านมาจนถึงปัจจุบัน

          ในส่วนของการตกแต่งร้านเป็นแบบง่ายๆ สไตล์พื้นเมืองที่เน้นรสชาติอาหารมากกว่าการตกแต่งสวยหรู สำหรับเมนูขึ้นชื่อของร้านเจ๊เขียวซีฟู้ดคือ กุ้งสามรส, ปลาอินทรีย์แดดเดียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ยำปลาข้าวสาร, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, ปูทะเลผัดพริกไทยดำและปลากะพงทอดน้ำปลา ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีทั้งบรรยากาศสบายๆ ติดทะเลและรสชาติอาหารคงความอร่อยตามสูตรดั้งเดิมของร้านที่มีมาอย่างยาวนาน ใครชื่นชอบอาหารทะเลรสดั้งเดิมมาที่นี่โดนใจแน่นอน

เบอร์โทรศัพท์ร้านอาหารเจ๊เขียวซีฟู้ด หัวหิน : 085-1811-888, 081-7530-186, 032-655-103
เวลาเปิด-ปิดร้านอาหารเจ๊เขียวซีฟู้ด หัวหิน : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
ที่อยู่: 42 ถ.เขาตะเกียบ-หัวหิน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ปิดบ้านปาร์ตี้กันเลย!!! บ้านสวยใกล้ทะเล ใกล้ซีนสเปซ หัวหิน บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า


[/vc_row]


 

ร้านอาหารซีฟู้ด เจ๊ตู๋ครัวทะเล หัวหิน

เราเน้นอาหารทะเลสดๆ จับจากทะเล บรรยากาศจากชาวทะเลโดยแท้


ร้านนี้มีแต่อาหารซีฟู้ดสดๆ ขึ้นจากทะเลใหม่ๆ

          ร้านอาหารทะเลหัวหินบรรยากาศชาวประมงโดยแท้ เป็นร้านแนะนำจากคนในพื้นที่ หากใครต้องการทานอาหารทะเลสดๆ รสชาติคนในพื้นที่แบบดั้งเดิม แนะนำต้องมาที่ร้านเจ๊ตู๋ หัวหิน เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายเมนู ครบครันทั้งความสดส่งตรงจากทะเล พร้อมด้วยรสชาติการปรุงที่จัดจ้าน สามารถสั่งให้ทางร้านทำให้เพื่อซื้อกลับไปทานยังที่พักก็ยังได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูปิ้ง ย่าง ทอด นึ่ง หรือจะนั่งทานที่ร้านก็ได้เช่นกัน แต่การตกแต่งร้านเป็นแบบบ้านๆ พื้นๆ เน้นหนักไปทางอาหารอร่อยมากกว่า

สำหรับเมนูแนะนำของที่นี่คือ หอยเชลล์ตัวใหญ่ๆ ย่างเนยกระเทียม ทุกคนได้ลองแล้วติดใจทั้งนั้น และปลาหมึกย่าง ปูม้านึ่งซึ่งอาหารทะเลที่นี่ตัวใหญ่ สด ที่สำคัญราคาไม่แพง สำหรับใครที่อยากทานอาหารทะเล สดๆ ตัวใหญ่ๆ ราคาไม่แพง ต้องมาที่บริเวณเขาตะเกียบ เพราะมีบริการเพียบพร้อมครบครันนั่นเอง

เบอร์โทรศัพท์ : 089-534-0530
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-ศุกร์ 08.00-15.00 น., เสาร์-อาทิตย์ 08.00-18.30 น.
ที่อยู่ร้าน : อ่าวตะเกียบ1 (ร้านสุดท้ายก่อนขึ้นเขาตะเกียบ) หนองแก, หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110


[/vc_row]


จ่ายน้อย พักได้เยอะ!!! บ้านสุดใจ พูลวิลล่าหัวหิน 5 นอน สระส่วนตัว

 

ร้านอาหารชมทะเล ซีฟู้ด หัวหิน

เมนูซีฟูัดเด็ด เป็นพระเอกของร้าน ปลากระพงราดน้ำปลา

          เป็นร้านอาหารทะเลหัวหินขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลที่มีความสวยงาม ตกแต่งอย่างร่มรื่น บรรยากาศดี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน ในส่วนของการบริการของร้านชมทะเล ซีฟู้ด หัวหินนั้นถือว่ายอดเยี่ยมตั้งแต่เข้าร้านจะมีพนักงานคอยบริการในทุกจุดอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส ในส่วนของการออกอาหารสามารถทำเวลาได้ดีไม่ต้องรอนาน

สำหรับเมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็คือ ปลากะพงทอดน้ำปลาที่น้ำราดเป็นสูตรเด็ดเค็มๆ หวานๆ กำลังดี และยังมีทะเลผัดฉ่า หอยเชลล์อบเนย ต้มยำสามสี ที่เป็นเมนูน่าชิมและยังมีอาหารทะเลสดๆ อีกหลายเมนูให้เลือกชิม หากเทียบกับคุณภาพการบริการและสถานที่ ร้านชมทะเล ซีฟู้ด เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่มาเที่ยวหัวหินแล้วต้องแวะให้ได้ เพราะนอกจากจะได้ลิ้มรสความอร่อยจากหลากหลายเมนูที่ยกมาเสิร์ฟภายในเวลาอันรวดเร็วแล้ว คุณยังสามารถลุกไปเดินเล่นชมบรรยากาศโดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์ตกตัดขอบทะเล ประกายตะวันสีทองที่กำลังคล้อยเอื่อยลาลับ สายลมพัดผ่านเย็นสบาย บอกตรงๆ ว่าถูกใจหลายคนแน่นอน

เบอร์โทรศัพท์ ร้านชมทะเลซีฟู้ดหัวหิน: 032-442-801-2, 084-436-9345
เวลาเปิด-ปิด  ร้านชมทะเลซีฟู้ดหัวหิน : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 23.00 น.
ที่อยู่ : 1341/10 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120


>>> แนะนำบ้านพักหัวหินเป็นหลัง 3990 บ. สระส่วนตัว คาราโอเกะ ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ คลิ๊กดูรูป <<<


 

ร้านอาหารซีฟู้ด – อร่อย แอท หัวหิน


“แสร้งว่ากุ้ง” เมนูอาหารไทยชาววัง สูตรโบราณที่หาทานได้ยาก 


ยำไข่ปลาเรียวเชียวหรือยำไข่ปลาริวกิว

          ร้านอาหารทะเลหัวหินบรรยากาศกว้างโปร่งโล่งสบายตา ใช้การตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยตั้งอยู่เกือบติดริมถนน เป็นร้านที่หาง่ายมีที่จอดรถสะดวก และร้านแห่งนี้ก็ได้รับการการันตี Wongnai Users’ Choice ติดต่อกันหลายปี ด้วยรสชาติอาหารที่ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเมนูเด็ดของร้านที่มาชิมแล้วเป็นต้องติดใจ

ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า


ต้มยำกุ้งน้ำข้นสุดๆ แบบไม่ใส่นม สูตรของอร่อยแอทหัวหิน

กุ้งราดซ๊อสมะขาม ซีฟู้ดสุดฮิตประจำร้าน

        สำหรับการบริการของร้านอร่อย แอท หัวหินนั้น พนักงานบริการได้มาตรฐาน เนื่องจากผ่านการอบรมมารยาทอย่างดี พูดจาไพเราะสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส สำหรับเมนูแนะนำของร้านนี้คือ ต้มยำกุ้งซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อ เพราะรสชาติอร่อยและน้ำต้มยำยังเต็มไปด้วยมันกุ้งที่มีรสชาติหวาน หอม มัน ถูกใจนักชิมจนได้รางวัลติดต่อกันหลายปี นอกจากนี้ ยังมีเมนูเด็ดน่าชิมคือ ข้าวอบสัปปะรด ปูนิ่มทอดกระเทียม หอยนางรมทรงเครื่อง และเมนูไทยๆ หาทานยากอย่างแสร้งว่ากุ้งกระทงทอง เมื่อคุณได้มาชิมเมนูขึ้นชื่อเชื่อได้ว่าจะถูกใจในความสดของอาหารและความพิเศษในการเลือกวัตถุดิบมารังสรรค์เมนูอาหารได้อย่างลงตัวสุดๆ

เบอร์โทรศัพท์ร้านอาหารอร่อย แอท หัวหิน : 083-562-4444
เวลาเปิด-ปิด ร้านอาหารอร่อย @ หัวหิน : เปิดทุกวัน เวลา 10.30-22.00 น.
ที่อยู่ : 129/18 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก, หัวหิน 77110, ไทย

 


           ร้านอาหารทะเลหัวหิน เป็นหนึ่งปลายทางที่ต้องไปชิมสักครั้ง ด้วยความสด สะอาด อร่อย พร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวสวยงามแห่งเมืองหัวหินที่คุณไม่ควรพลาด ในส่วนของร้านอาหารแต่ละร้านต่างก็มีความโดดเด่นเฉพาะตัวและสไตล์การปรุงแต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์สุดพิเศษอย่างแตกต่างกัน ทำให้อาหารออกมาอร่อยรสชาติดีจนเป็นที่ถูกใจของเหล่านักชิมเป็นทิวแถว เพราะฉะนั้น มาเยือนหัวหินกันทั้งทีแวะร้านอาหารทะเลหัวหินเหล่านี้ รับรองไม่มีผิดหวัง

ว้าววว >>15 บ้านพักหัวหินเป็นหลัง พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล รื่นเริงบันเทิงปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า

ปิดบ้านปาร์ตี้กันเลย!!! บ้านสวยใกล้ทะเล ใกล้ซีนสเปซ หัวหิน บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

บ้านพรสวรรค์ พูลวิลล่าหัวหิน วร้ายๆ ต้องมา เพียง 4,990 บาท บ้านพักพร้อมสระส่วนตัว

คุ้มเว่อร์ 3,990 บาท บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่าหัวหิน ปิ้งย่าง ทำอาหารได้ สระส่วนตัว

จ่ายน้อย พักได้เยอะ!!! บ้านสุดใจ พูลวิลล่าหัวหิน 5 นอน สระส่วนตัว

ได้เวลาปาร์ตี้ “บ้านณัชชา พูลวิลล่าหัวหิน” ที่พักดีๆ ราคาไม่แพง

เซย์ไฮ!!!! เขาเต่าวิลล่า บีช รีสอร์ทหัวหิน สวยๆ ติดทะเล ปิ้งๆ ย่างๆ ริมชายหาด

10 พูลวิลล่าหัวหิน สำหรับสายปาร์ตี้ เอ้า…ชนแก้ว!!!!!

หนีบกันไปพัก บ้านสมาร์ท พูลวิลล่า หัวหิน โปรเด็ด 4,990 บาท

บ้านธรรมบุญ พูลวิลล่า หัวหิน Pool Villa Huahin สวยๆ 3 ห้องนอน ชวนกันมาเช็คอิน หัวหิน ถิ่นมีหอย ^^

6 หลังยอดฮิต พูลวิลล่าหัวหิน บ้านพักเป็นหลัง 4-5 ห้องนอน พร้อมสระส่วนตัว 15-25 คน

มาพักมั้ย ?? บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน 3990 บาท ราคาในฝัน มีโอเกะ สระส่วนตัว ไฟเธค พร้อมเสิร์ฟความสนุก

บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน บ้านเป็นหลังพูลวิลล่า หัวหิน ราคาถูก มีคาราโอเกะ ใกล้ตลาดเพลินวาน

รีวิว ห้อง Ocean View Duplex วิวสุดเริ่ด โรงแรมชมวิว ห้องนอนเห็นวิวทะเลหัวหิน

คลายร้อน พักผ่อนสุดชิว โรงแรม บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน

โรงแรมเขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน ที่พักเขาเต่าติดทะเล หลบมุม มาพักผ่อนหาดสวยๆ กัน

บ้านพรสวรรค์ พูลวิลล่า หัวหิน ที่พักเช็คอินสำหรับครอบครัว หัวหินทริปวันพักผ่อน

บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน เล็กๆ น่าพัก 3,990 บาท คุ้มดีจัง บ้านพักเป็นหลังแถวตลาดเพลินวาน ราคาถูก

รีวิว บ้านณัชชา พูลวิลล่า หัวหิน ยกทัพปาร์ตี้ ที่พักพูลวิลล่า สนุกดีทั้งครอบครัว โปร 4,990 บาท ถูกเวอร์!!!

(รีวิว) เช็คอินบ้านพูลวิลล่า @บ้านลลิตาหัวหิน ซอย 6 มีโอเกะ ไฟเธค ปาร์ตี้เสียงดังได้ยันเช้า

21 สถานที่เที่ยวหัวหิน สุดฮิต เช็คอินแล้ว ฟินนน์ที่สุด

10 ที่พักหัวหิน น้องหมาพักได้ ไม่ต้องเหงาอยู่บ้านคนเดียว เลือกได้จะพักบ้านเป็นหลังหรือโรงแรม

เที่ยวชิลล์…นอนฟินกระเป๋าไม่ฟีบ! ที่พักหัวหินราคาหลักร้อย ใกล้ที่เที่ยว

ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดินหัวหิน ราคาเบาๆ เที่ยวช้อปปิ้งไม่กลัวดึก

ว้าววว >> “8 บ้านพักชะอำ มีสระส่วนตัว” ราคาถูก ที่พักชะอำร้องเพลงเสียงดังได้ สายเที่ยว สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 14 ร้านอาหารทะเลหัวหิน อิ่มอร่อยครบทุกรสชาติของซีฟู้ด พร้อมบรรยากาศฟินๆ ริมทะเล