โรงแรมเขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน ที่พักเขาเต่าติดทะเล หลบมุม มาพักผ่อนหาดสวยๆ กัน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

สวัสดีจ้า สวัสดีในยามนี้ ที่ทะเลเขาเต่าหัวหิน ส้วย สวย ฟ้าใสๆ น้ำทะเลสวยๆ ทำให้นึกถึง รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ติดทะเล เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก รีสอร์ทมาทางเขาเต่า หาดสะอาด สวยงาม มาสัมผัสบรรยากาศสวยๆ แบบนี้ได้ที่ โรงแรม เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน 

โรงแรมเขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน  ขับรถออกมาจากตัวเมืองหัวหิน ประมาณ 5-7 นาที ระหว่างทางที่จะเข้ารีสอร์ท ก็จะผ่านจุดท่องเที่ยวสำคัญ ที่ต้องแวะเช็คอิน หรือจะแวะขากลับจากรีสอร์ทเราก็ได้นะคะ เช่น สวนน้ำวานา นาวา  สวนสนประดิพัทธ์ และอุทยานราชภักดิ์   หากหิว พอเลี้ยวเข้าซอยหมู่บ้านเขาเต่าแล้ว จะเจอทั้ง เซเว่น และร้านค้า ร้านอาหารค่ะ มีร้านข้าวมันไก่เจ้าอร่อย ลองแวะชิมดูกันได้นะคะ ราคาไม่แพง ร้านแบบบ้านๆ แต่อร่อยโคตร โครต คร้าาาาา

ขับมาถึง โรงแรมเขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน  ด้านหน้าโรงแรมมีป้ายชื่อโรงแรมชัดเจน ^^  หากยังไม่รีบเช็คอิน  ก็แวะชิวๆ ถ่ายรูป อ่างเก็บน้ำเขาเต่า หรือจะไปไหว้พระขอพร กับวัดดังของหัวหิน ที่อยู่ใกล้รีสอร์ทเขาเต่าหัวหินของเราอีกเช่นกัน วัดดังห้ามพลาด!!!  คือ วัดเขาเต่าค่ะ  วัดสวยๆ ริมหาด มีจุดชมวิวสวยสุดๆ อยู่ด้านบน ต้องพิสูจน์พละกำลังเดินขึ้นไปดูนะคะ ออกมาจากวัด ก็แวะซื้อของฝาก ของที่ระทึก เอ้ย ระลึกกันได้ หรือจะปล่อยปลา ลงอ่างเขาเต่า ก็ได้บุญเพิ่มกันไปอีก สาธุ สาธุ สาธุ

เที่ยวรอบๆ วนกันไปครบแล้ว ถึงเวลาพาเข้ามาสู่่ โรงแรม เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน   ที่พักอันแสนสวยของทริปนี้ค่ะ โรงแรม แบ่งห้องพัก เป็น 6 ประเภท มี 2 โซน นะคะ  โซนที่ติดทะล และไม่ติดทะเล

โซนติดทะเล   ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ น้อยใหญ่ บ้านพักเป็นหลังๆ เรียงรายกันไป ห้องพักของ โรงแรม เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน   เป็นบ้านเป็นหลังๆ นะคะ  มี หลังละ 2 ท่าน คือ Kao Tao Villa Garden View , Villa Suite Sea View , Kao Tao Villas Sea View , Pool Villas  และบ้านแบบเรือ Boat House มีหลังใหญ่  Beach House   มี 3 ห้องนอน พักได้ 6 คน ค่ะ

โซนนี้ติดทะเล จะมีบริการสระว่ายน้ำสวยๆ น้ำใสๆ อยู่หน้าหาด  หากเล่นน้ำทะเลกันเบื่อแล้ว ก็มาว่ายน้ำในสระของเรากันต่อ รับรองความฟินค่ะ  ว่ายไป ดูทะเลกว้างๆ สวยๆ ไป เก็บความประทับใจนี้ไว้ ฟินเฟร่อออออ

โซนฝั่งไม่ติดทะเล จะเป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ฝั่งตรงข้ามกับรีสอร์ทเขาเต่าหัวหินฝั่งติดทะเล ร่มรื่น ห้องพักน่ารักๆ และที่สำคัญจุดไฮไลท์ของฝั่งนี้ คือมีอ่างจากุชชี่เอ้าท์ดอร์ด้านนอก สำหรับแช่ตัว หูยยยยยยย มีโชว์ 5555  ใครชอบสไตล์แบบสงบๆ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว นอนแช่อ่าง เชิญห้องนี้เลยนะคะ

กิจกรรมแสนเพลิน ที่รีสอร์ทหาดเขาเต่าหัวหิน มีไว้บริการให้กับผู้เข้าพัก ในยามว่าง หากต้องการจะปั่นจักรยานเที่ยว หรือ พายเรือคยัค ออกกำลังกาย ชมวิวรอบๆ หาดเขาเต่า ก็สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของโรงแรมกันได้เลย บริการฟรีไม่คิดเงินนะคร้าาาาา หรือใครอยากทานของปิ้งย่าง ก็สามารถเช่าเต่าของรีสอร์ทได้เลย ราคาเริ่มต้น 330++ ค่ะ

ติดต่อจอง เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน  ในราคาพิเศษ โทร 053-249820, 053-249824 (8.00 – 19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักไลน์จอง 24 ชั่วโมง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow1 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงแรมเขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท หัวหิน ที่พักเขาเต่าติดทะเล หลบมุม มาพักผ่อนหาดสวยๆ กัน