บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน บ้านเป็นหลังพูลวิลล่า หัวหิน ราคาถูก มีคาราโอเกะ ใกล้ตลาดเพลินวาน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

สวัสดีจ้าาาาา สวัสดีในวันที่่่ร่างกายต้องการต๊ะเล๊ ตะเล  อิอิ   ทะเลสวยๆ ฟ้าใสๆ  และบ้านพักดีๆ สระส่วนตัวสักหลัง ในวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษ  ขอแนะนำ ให้เปิดใจมาพัก กับบ้านหลังเล็กๆ พร้อมสระส่วนตัว อย่างบ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน แม้ไม่ติดทะเล  แต่ก็ให้คุณเต็มอิ่ม และหายร้อนไปกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เล่นสนุกได้ทั้งวัน ทั้งคืน แบบ Non Stop เลยล่ะค่ะ

บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน  อยู่หัวหิน ซอย 6 ค่ะ หรือเรียกกันตามชาวบ้านท้องถิ่นว่า บ่อฝ้าย ค่ะ  บ้านพักอยู่ไม่ไกลจากทะเลมาก ขับรถประมาณ 7 นาทีเท่านั้น  ใกล้กับเพลินวาน ห้างแมคโคร และเวเนเซียค่ะ

บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีดาดฟ้าชั้นบน สำหรับมองดูท้องฟ้ายามค่ำคืน อิอิ หรือจะมองดูวิวภูเขา ก็ได้นะคะ แจ่มเลยล่ะค่ะ   ห้องนอน มี 2 ห้องนะคะ  แบ่งเป็น เตียงเดี่ยวใหญ่ จะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ และห้องเตียงคู่ พักได้สูงสุด 12 คนค่ะ  มีที่นอนเสริมจัดให้นอนกันสบายๆ ค่ะ

สำหรับคนชอบเข้าครัว ทำครัว บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน มีบริการมุมครัว สำหรับการทำอาหารของคุณๆ พร้อมกับอุปกรณ์ครัวครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตาแก๊ส หม้อหุงข้าว เตาไมโครเวฟ กาน้ำร้อน จาน ชาม ช้อน ครก ฯลฯ สำหรับใครชอบปิ้งย่าง มีเตาปิ้งย่างไว้บริการด้านนอกนะคะ

ห้องนั่งเล่นของบ้าน ไม่ต้องกลัวร้อนนะคะ  บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน เป็นแอร์ทั้งหลังค่ะ ห้องนั่งเล่น ศูนย์รวมแห่งความบันเทิง ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับการร้องคาราโอเกะ จากยูทูบ เพลงไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ แถมด้วยมีแสงสี จากไฟเธคเล็กๆ น้อย พอให้คึกคักกันไปสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนค่ะ เพลินกันแค่ไหน ต้องมาลองค่ะ ^^

มาถึงสระว่ายน้ำของเราค่ะ  สระว่ายน้ำ ขนาด 4×6 เมตร ลึก 1.5 เมตรค่ะ ไม่ลึกมาก เล่นกันได้สบายๆ น้องๆ หนู ก็เล่นกับผู้ปกครองได้นะคะ

วางแผนมาเที่ยวหัวหิน  คิดจะหาบ้านพักหัวหิน แบบส่วนตัว สังสรรค์กันได้แบบถึงใจ เล่นน้ำสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวในราคาไม่แพง คิดถึง บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน นะคะ  ตอนนี้มีโปรพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3,990 บาท อั้ยย่ะ!!!! ถูกเวอร์

ติดต่อจอง บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน โทร 053-249824, 053 249821 (8.00 – 19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักไลน์จอง 24 ชม. แอดไลน์ไอดี @hotelfollow2 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  🔖 ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow1

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บ้านนิพาภรณ์ พูลวิลล่า หัวหิน บ้านเป็นหลังพูลวิลล่า หัวหิน ราคาถูก มีคาราโอเกะ ใกล้ตลาดเพลินวาน