ก๊วนใหญ่ๆ สนใจทักมา บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน 5 ห้องนอน ที่พักหัวหินจัดปาร์ตี้มันส์ๆ จ้า

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ความสนุก ยกแก๊งค์ ยกก๊วน ชวนกันไปเที่ยวหัวหิน  เช็คอิน ที่กิน ที่เที่ยว เล่นน้ำทะเลกันแล้ว ยังไม่สะใจ ขอพาไปเช็คอิน บ้านพักหัวหินหลังใหญ่ พร้อมสระส่วนตัว ปาร์ตี้ยกแก๊งค์กันต่อได้ที่ บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน 

บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน  อยู่หัวหิน ซอย 6 บ่อฝ้ายนะคะ  ไม่ไกลจากทะเลมากค่ะ ขับรถ ประมาณ 7 นาที แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้เลือกมาพักที่นี่ เพราะ เราเล่นน้ำทะเล ยังไม่สาแก่ใจแม่ช้อยทั้งหลาย ก็มาเล่นน้ำกันต่อ เย็นๆ สบายๆ กันได้ที่ บ้านพักของเรา เพราะมีสระส่วนตัว ให้ว่ายกันได้อย่างสนุกสนาน ทั้งกลางวัน และ กลางคืน มีแสงไฟ หน้าบ้าน ว่ายได้สบายๆ สนุกสุดๆ

บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน  เหมาะมาก กับกลุ่มเพื่อน และ กลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ ปาร์ตี้เสียงดังกันได้ค่ะ มี 5 ห้องนอน  4 ห้องนอน ส่วนตัว และ 1 ห้องนอนรวม แบบ ปาร์ตี้รูมค่ะ นอนรวมกันได้ 7 คน ค่ะ โว้ววววววว

บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน  บ้านหลังนี้ จะทำให้ความสนุกเกิดขึ้นกับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนได้เฮฮา สนุกสนานไปกับการร้องเพลงคาราโอเกะ ผ่านยูทูบ มีแสงไฟเธคเล็กๆ เจิดจ้า สร้างแสงสีเสียง ให้กับผู้เข้าพักได้สนุกสนานกันไปพอสมควร งานนี้ มือถือไมค์ ไฟส่องหน้ากันแน่นอน จัดคิวดีๆ นะคะ เพราะงานนี้ มีตึ้ดดดดดดดด แน่นอน 5555

ปาร์ตี้ ก็ต้องมีปิ้งย่าง ทำอาหาร แน่นอนค่ะ บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน  มีเตาปิ้งย่างให้ มีมุมครัว พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน ไม่ว่าจะเป็น หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน เตาแก๊ส เตาไมโครเวฟ จาน ชาม ช้อน ครก ฯลฯ งานนี้อิ่มกันแน่นอนค่ะ จัดไปนะคะ เชฟทั้งหลาย ^^

กินอิ่ม ร้องเพลง สนุกกันไปแล้ว มาเล่นน้ำกันจร้าาาา สระ บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน   เล่นสนุกกันได้ทั้งวัน ทั้งคืน เพราะเราจัดไฟให้ลูกค้า แสงส่องสว่าง เล่นกันได้แม้ว่าจะมาเช็คอินดึกขนาดไหน สนุกสนาน ปาร์ตี้กันได้เต็มที่ มีความสุขกับทริปหัวหิน ขอเชิญมาเช็คอิน มาพักกับเราได้ที่ บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน  

ติดต่อจอง บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน  โทร 053-249821, 053-249823  (8.00 – 19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักไลน์จอง 24 ชม. แอดไลน์ไอดี @hotelfollow1 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ 🔖 ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow

Tags :

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ก๊วนใหญ่ๆ สนใจทักมา บ้านขนิษฐา พูลวิลล่า หัวหิน 5 ห้องนอน ที่พักหัวหินจัดปาร์ตี้มันส์ๆ จ้า