ปิดบ้านปาร์ตี้กันเลย!!! บ้านสวยใกล้ทะเล ใกล้ซีนสเปซ หัวหิน บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ปัง ปัง ปัง !! สนุกสุขสันต์แบบล้นๆ ทริปหัวหิน สุดฟิน กับบ้านพักสระส่วนตัว ใกล้ทะเล เพียง 150 เมตร!!!!  บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า 

บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า
(Viewhad Huahin PoolVilla)
3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 นั่งเล่น ไวไฟ แอร์ทั้งหลัง
พักมากสุด 15 คน มีครัวให้ทำอาหาร มีเตาปิ้งย่าง
เดินไปทะเลได้ 150 เมตร ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง

ราคาโปรฯ 7,990 บ.
โทร.053-249822, 053-249823 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์  24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)

 

จะปาร์ตี้ หรือจะมาพักผ่อน มันก็แสนจะลงตัว กับบ้านใหม่ สไตล์โมเดิร์น พร้อมสระส่วนตัว พักที่นี่ บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า บ้านพัก 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พักได้สูงสุด 15 คน !!!!  เรามาเริ่มกันจากนอกบ้านกันก่อนดีกว่านะคะ  บ้านดูๆ หลังใหญ่ทีเดียวค่ะ  สามารถจอดรถได้ในบ้าน 1 คัน หน้าบ้านและข้างๆ บ้าน น่าจะได้อีกประมาณ 6 คัน ทริปครอบครัวใหญ่ หรือเพื่อนๆ มากันหลายคัน ไม่มีปัญหา!!!!

หน้าบ้าน มีจัดสวนเล็กๆ มีสระว่ายน้ำข้างบ้าน เป็นสระกลางแจ้ง ขนาด 3.5 x 7 เมตร ความลึกไล่ระดับ 1.20 เมตร ถึง 1.50 เมตร เป็นสระคลอรีนค่ะ
อุ๊ย อุ๊ย ถูกใจ ได้เล่นน้ำ สระส่วนตัว บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

  

มุมสวยๆ กับลูกค้าคนสวย ณ บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

เปิดประตูบ้านแล้วนะคร้าาาาาา ภายในบ้านดูโล่ง โปร่ง สบายตา เป็นห้องนั่งเล่น พร้อมทีวี และคาราโอเกะ ปาร์ตี้ห้องนี้ไม่พลาด มือถือไมค์ ไฟส่องหน้า อิอิ แด๊นซ์กระจาย!!!!  ถัดไป ก็จะเป็นโต๊ะนั่งทานอาหาร และมุมครัวค่ะ  เชฟทั้งหลาย แสดงฝีมือกันได้เลย ทั้งอาหารไทย และเทศ มีอุปกรณ์ครัวให้ครบครัน หม้อ จาน ชาม กะทะ จะตำน้ำพริก  ครกมีพร้อม!!!  มีเตาไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ ตู้เย็น กาน้ำร้อน  ปิ้งย่าง ริมสระได้เลยค่ะ เค้ามีเตาปิ้งย่างให้เรียบร้อย ดีเวอร์!!!!  ห้องนั่งเล่นมีห้องน้ำด้วยนะคะ สะดวกสบาย

ห้องนั่งเล่นพร้อมคาราโอเกะ สนุกแน่ๆ ปาร์ตี้ที่ บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า เรามีห้องครัว และอุปกรณ์ครัวพร้อมค่ะเช้ฟทุกคน ^^

คืนนี้ต้องฉลอง!!! พูลปาร์ตี้สนุกๆ ที่บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

ป่ะ ขึ้นชั้นบนกันค่ะ  บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า มี 3 ชั้นนะคะ ห้องนอนจะอยู่ชั้น 2 และ ชั้น 3 บันไดต้องระวังกันนิดหนึ่งนะคะ สำหรับเด็กๆ และผู้สูงอายุ  ห้องนอนแต่ละห้องกว้างขวางค่ะ เตียงนุ่มนอนสบาย ขนาด 6 ฟุต ทั้ง 3 ห้อง และใครที่มากันเยอะๆ เค้าจะจัดที่นอนเสริม พร้อมหมอนผ้าห่มให้ครบชุดเลย เยี่ยมเลย!!! ในห้องนอนทุกห้อง มีห้องน้ำในตัว มีห้องที่เห็นวิวทะเลด้วยนะคะ ณ จุดนี้ แย่งกันเลยคร้าาาาา 55555


จากห้องนอน ก็จะเห็นวิวหาดหัวหิน ประมาณเน้^^

ปาร์ตี้ ปิ้งย่าง วนไปจร้าาาา บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า

ที่ตั้งของ บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า ก็ถือว่าโอเคมั่กๆ ค่ะ อยู่ในตัวเมือง เดินทางไปบ้านก็แสนจะง่ายได้ ทั้ง ซอยหัวหิน 19 และ ซอยหัวหิน 35 ค่ะ  ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิต สุดชิค อย่าง Seen Space หัวหิน เดินมาจากบ้าน ก็ประมาณ 150 เมตรค่ะ  และที่นี่ คือทางลงเล่นน้ำของพวกเรา ทะเล๊ ทะเล  เดินช้อปปิ้งกันเสร็จ ลงทะเลเล่นน้ำกันต่อเล้ยยยยยยยยยยย เย่ๆๆๆๆๆ  นอกจาก Seen Space แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ซึ่งไม่ไกลจากบ้านพักของเรา เช่น วังไกลกังวล สวนราชินี 19 ไร่  เพลินวาน  จะไปตลาดโต้รุ่ง ก็ขับรถประมาณ 5 นาทีค่ะ ไปตลาดซิเคด้าก้อประมาณ 7-10 นาที เริ้ดดดดดด

Seen Space หัวหิน ใกล้บ้านเรามั่กๆ เดินแค่ 150 เมตร

มาแชะ ชิว เล่นน้ำทะเล ที่ Seen Space หัวหิน
ชายหาดตรงนีี้ ห่างจากบ้านวิวหาดหัวหิน แค่ 150 เมตร

เที่ยวเพลินวาน ก็ไม่ไกลจากบ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า นะจ๊ะ 5 นาที ชิลๆ

ทริปหัวหิน เที่ยวหัวหิน ปาร์ตี้พูลวิลล่าหัวหิน เชิญที่นี่ค่ะ พักบ้านแบบ ลักส์ชัวรี่ พร้อมทุกสิ่งสรรพ ณ บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า ยินดีต้อนรับทุกท่านนะคะ โทรจอง บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า ได้ที่ 0-5324-9823, 053-249824  หรือ แอดไลน์ไอดี @hotelfollow มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ หรือ คลิ๊ก    http://line.me/ti/p/%40hotelfollow

รอยยิ้ม และความสุข ของผู้เข้าพัก ดีต่อใจ ^^

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปิดบ้านปาร์ตี้กันเลย!!! บ้านสวยใกล้ทะเล ใกล้ซีนสเปซ หัวหิน บ้านวิวหาด หัวหิน พูลวิลล่า