บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน เล็กๆ น่าพัก 3,990 บาท คุ้มดีจัง บ้านพักเป็นหลังแถวตลาดเพลินวาน ราคาถูก

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ความคุ้มค่าของการได้พักผ่อน คือการที่อยู่แล้วสบายใจ มีความสุข เห็นทุกคนยิ้ม ประทับใจ กินอิ่ม นอนอุ่น สรวลเสเฮฮา ทริปวันหยุดนี้ ที่พักหัวหิน บ้านพูลวิลล่าหัวหินราคาถูกพร้อมสระส่วนตัว แนะนำ “บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน”

บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน เป็นบ้านหลังๆ เล็กๆ อยู่ในซอยหัวหิน 6 มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  มีห้องครัว และ 1 ห้องนั่งเล่น บ้านหลังนี้ มีบริเวณนอกบ้านน่านั่งสุดๆ ใต้ต้นไม้ร่มรื่นริมสระ พร้อมจัดโต๊ะม้าหินอ่อน ไว้นั่งทานข้าวนอกบ้าน หรือจะนั่งรับลมเย็นๆ มองดูเด็กๆ เล่นน้ำกันไปเพลินๆ  นั่งโต๊ะม้าหินอ่อน ยังไม่ฟิน มีศาลาสีขาว หลังน้อยๆ ให้นั่งพัก นั่งพิง นั่งอ่านหนังสือหลบมุมกันด้วยนะคะ ใครชอบมุมไหน ก็จัดแบ่งกันไปให้เพลินๆ ค่ะ

สระว่ายน้ำของ บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน เลือกกระเบื้องเป็นสีฟ้าอ่อนๆ ทำให้เวลามองดูแล้วสบายตา น้ำสีฟ้า ใสๆ ใครชอบถ่ายรูป ถ้ามาตอนฟ้าสวยๆ แสงสะท้อนกับน้ำ จะสวยมากๆเลยค่ะ  สระว่ายน้ำ ขนาด 4×6 เมตร ความลึก 1.4 เมตร  กำลังดี สำหรับการเล่นน้ำ และการว่ายน้ำของกลุ่มครอบครัวเล็กๆ หรือกลุ่มเพื่อน ประมาณ 8-12 คน เล่นได้น้ำตลอด ไม่มีเวลาจำกัดเลยจ้า

บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน มี 2 ห้องนอน เป็นเตียงเดี่ยว ทั้ง 2 ห้องนะคะ ทางบ้านพักมีที่นอนเสริม สำหรับลูกค้าที่มากันหลายคน จัดเพิ่มให้อีกได้นอนกันสบายๆ ทุกคนค่ะ ลากกันไปได้เลยจะได้ห้องไหน มุมไหน กับใคร ^^

สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องศูนย์รวมแห่งความสนุกของทู้กคน เพราะที่นี่ มีบริการ คาราโอเกะ ไวไฟ และจัดไฟเธค เพื่อเพิ่มสีสันเล็กๆ น้อยๆ ให้กับการร้องเพลงที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้นค่ะ  มีโต๊ะกินข้าว และมุมทำครัว พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน จาน ชาม ช้อน หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน กระติกน้ำแข็ง ครก เตาไมโครเวฟ ฯลฯ พร้อมลุยโชว์ฝีมือการทำอาหารให้เต็มที่ได้เลยค่ะ

ลูกค้าที่นำรถมา สามารถจอดรถในบ้านได้ 1 คัน และหน้าบ้านได้อีกหลายคันเลยค่ะ สนุกสนาน กับวันหยุดพักผ่อน อันแสนพิเศษ กับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว เชิญมาพักกับเราได้นะคะ “บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน “ ยินดีต้อนรับค่ะ

ติดต่อจอง บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน  โทร 053 249 820, 053 249 824 (8.00 – 19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์จอง 24 ชม. ดูผ่านมือถือ คลิ๊กลิงค์นี้  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6  หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า) 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บ้านพิมสไมล์ พูลวิลล่า หัวหิน เล็กๆ น่าพัก 3,990 บาท คุ้มดีจัง บ้านพักเป็นหลังแถวตลาดเพลินวาน ราคาถูก