10 ร้านกาแฟหัวหิน กรุ่นกลิ่นกาแฟเข้มข้น นั่งชิวๆ ชิมขนมเบเกอรี่ พร้อมยลบรรยากาศสวยเต็มอิ่ม

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

          เมื่อพูดถึงหัวหิน หลายคนย่อมนึกถึงเมืองตากอากาศที่มีชายหาดสวยงาม ที่เหล่านักท่องเที่ยวมักใช้เวลาเล่นน้ำทะเลและนอนพักผ่อนริมชายหาดได้อย่างสบายๆ ตลอดวัน อีกทั้งยังมีสถานที่เที่ยวตามธรรมชาติอีกหลายแห่งที่สามารถใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่า และนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ แล้ว ยังมีร้านกาแฟหัวหินบรรยากาศดีที่จะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สดใสมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เราไปทำความรู้จักกับร้านกาแฟหัวหิน (Coffee Cafe) บรรยากาศดี 10 ร้าน ที่เหมาะจะเป็นแหล่งพลังงานเติมความสุขสดชื่นให้กับคุณในวันหยุดพักผ่อน ท่ามกลางเมืองตากอากาศยอดนิยมแห่งนี้ รับรองว่ามาแล้วไม่แวะไม่ได้แน่นอน

ร้าน Bliss cafe & restaurant หัวหิน


ร้านกาแฟหัวหินที่อยู่ในบ้านหลังใหญ่สีขาว ตั้งอยู่ในหัวหินซออย 82 ตกแต่งในสไตล์ Shabby Chic ผสมวินเทจโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความเก่าแต่เก๋ที่จะพาคุณย้อนยุคไปสู่อดีตที่แสนคลาสสิคและอ่อนหวาน เติมแต่งความสดใสด้วยดอกไม้แห้งที่ส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั้งร้าน ทำให้ผู้มาเยือนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เคล้ากลิ่นอายธรรมชาติและรู้สึกผ่อนคลายได้ทันทีที่ได้เข้ามาที่นี่


บรรยากาศในร้านน่านั่งชิวม๊ากกกกก

ที่สำคัญก็คือ ทางร้านมีกาแฟและเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมอาหารแสนอร่อยมากมายหลายเมนูที่จะมาเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าให้สมกับความหมายของชื่อร้าน Bliss ที่หมายความว่า “ความสุข” กาแฟของร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความหอมนุ่มอร่อย แถมยังเพิ่มความน่ารักด้วยเมนูลาเต้อาร์ทรูปทรงต่างๆ แกล้มขนมหวานที่ขึ้นชื่อของทางร้านอย่างกล้วยหอมทอด Banana Fritter + Ice Cream หรือหากใครชอบทานเค้ก ทางร้านก็มีเค้กนานนาชนิดให้เลือกกว่า 10 ชนิด และมีเมนูเด็ดคือ Blueberry Cheese Cake ที่ใครมาก็ต้องลิ้มลอง ส่วนอาหารจานหลักทางร้านก็มีบริการทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารยุโรปให้เลือกรับประทานได้อย่างจุใจ

เบอร์โทรศัพท์ : 098-712-8368
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 09.00-20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 08.00-21.00 น.
ที่อยู่ : 178/221 ซ.หัวหิน 82 ประจวบคีรีขันธ์ (ปากซอยหัวหิน 82 โดยมีที่จอดรถอยู่ภายในซอย)

 

ร้าน Mon ta cha to cafe Huahin

ร้านอาหารและร้านกาแฟหัวหินสไตล์คาเฟ่แสนอบอุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารและขนมรสชาติอร่อย ตั้งอยู่แถวถนนแนบเคหาสน์  ที่ไม่ว่าใครที่มาก็ต้องมาลิ้มลองให้ได้ จุดเด่นที่สำคัญคือ รูปปั้นม้าสีขาวขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าร้าน เป็นจุดสังเกตให้ลูกค้าสังเกตเห็นได้ง่าย ภายในร้านตกแต่งแบบสบายๆ เหมาะสำหรับเป็นที่นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ รับประทานอาหารและขนมแสนอร่อยซึ่งทางร้านมีเมนูให้บริการอย่างหลากหลาย ความพิเศษของเมนูอาหารก็คือ ทุกเมนูได้ถูกคิดค้นโดยเจ้าของร้านที่มีใจรักในการทำอาหารพร้อมใช้วัตถุดิบสดใหม่ในการทำอาหารทุกๆ วัน จึงได้เมนูอาหารและของหวานที่แสนอร่อย ไม่ซ้ำแบบใคร


ร้านนี้นอกจากกาแฟอร่อยแล้ว เมนูอาหารอื่นๆ
ก็อร่อยไม่แพ้กาแฟ เช่นกัน

อาหารแนะนำของทางร้านมีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง อาทิ ผัดไทยกุ้งสดที่ใช้สูตรน้ำผัดไทยโบราณที่ได้รสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใคร หรือข้าวผัดน้ำพริกปลากุเลา โดยใช้สูตรการทำน้ำพริกของทางร้านเอง เสิร์ฟพร้อมน้ำปลาหวานและไข่เค็มที่เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว ส่วนของหวานขึ้นชื่อของทางร้านต้องยกให้เครปข้าวเหนียวมะม่วงที่เสิร์ฟมะม่วงลูกโตๆ พร้อมไอศครีมมะม่วงที่ใครกินก็ต้องติดใจ ปิดท้ายด้วยกาแฟร้อนๆ หอมกรุ่นที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบได้อย่างแท้จริง

เบอร์โทรศัพท์ : 084-771-2345
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 7:30 – 19:30 น.
ที่อยู่ : 92 ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

ร้านกาแฟ บ้านใกล้วัง หัวหิน

เป็นร้านกาแฟที่คนหัวหินรู้จักกันดี เพราะเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ก็คือ เค้กหลากหลายชนิดที่ลูกค้ามักจะสั่งมารับประทานที่ร้านพร้อมกับเครื่องดื่มในบรรยากาศสบายแบบไทยๆ แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น หรือจะสั่งกลับไปเป็นของฝากหรือของว่างรับประทานที่บ้านก็ได้ เมนูเค้กขึ้นชื่อของร้านบ้านใกล้วังมีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง ทั้งบลูเบอร์รี่ชีสเค้กที่มีเนื้อเนียนนุ่ม ชวนให้รู้สึกถึงความละเมียดละไมหวานละมุนลิ้น ผสานรสชาติหอมอร่อยเข้มข้นด้วยชีสราดด้วยครีมและซอสบลูเบอร์รี่ หรือจะเป็นเลมอนชีสเค้กที่มีรสชาติเปรี้ยว ซึ่งเติมความสดชื่นเสริมด้วยความเข้มข้นของชีสอย่างลงตัว แต่หากเค้กหวานๆ ล่ะก็ต้องลิ้มลอง บราวนี่ชีสเค้กที่หอมอร่อย รสชาติชอกโกแล็ตหอมมันเข้มข้นเสริมด้วยเชอรี่สีแดงสดลูกโต รับประทานคู่กับกาแฟหรือชาที่มีให้เลือกด้วยกันมากมาย หรือหากอยากจะจิบช็อกโกแลตร้อน-เย็น ทางร้านก็มีให้บริการ

เรื่องขนมเบเกอรี่ โปรดไว้ใจบ้านใกล้วัง

นอกจากนี้ ร้านกาแฟหัวหินบ้านใกล้วังก็ยังมีเมนูไทยๆ ตามฤดูกาลอย่างข้าวแช่ที่มีหน้าตาสวยงามและรสชาติดี หรือขนมจีนน้ำยาปูสูตรเด็ดที่อร่อยไม่แพ้ใคร และยังมีของหวานแบบไทยๆ อย่างบุหลันดั้นเมฆและครองแครงมะพร้าวอ่อนที่ช่วยเติมความหวานหลังทานอาหารจานเด็ด ปิดท้ายด้วยกาแฟร้อนเย็นตามใจชอบ เป็นร้านกาแฟหัวหินที่ต้องไม่พลาดมาเยือน

เบอร์โทรศัพท์ : 032-531-260
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09:00 – 18:00 น.
ที่อยู่ : 11 ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

Together Bakery & Cafe

แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ร้าน Coffee Cafe หัวหิน ร้านนี้ก็เป็นร้านชื่อดังที่ใครต่อใครก็ต้องมาเยือน โดยเฉพาะของดีขึ้นชื่อของร้านนี้ต้องยกให้เค้กมะพร้าวอ่อนที่ใครมากินก็ต้องติดใจกลับมากินอีก หรือซื้อไปเป็นของฝากและของว่างที่แสนถูกใจผู้รับ ด้วยเนื้อเค้กที่แสนนุ่มพร้อมด้วยมะพร้าวอ่อนสดๆ ที่โรยมาให้อย่างเต็มๆ รสชาติไม่ได้หวานมากจึงทำให้ไม่เลี่ยน มีความนุ่มและหอมเหมาะสำหรับทานเล่นเป็นของว่างหรือจะทานคู่กับกาแฟก็ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีเค้กอื่นๆ ที่น่ารับประทานไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นเค้กส้ม เค้กชาไทยที่สามารถสั่งมาลิ้มลองกันได้

          ร้าน Together Bakery & Cafe เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ขนาดไม่ใหญ่นัก บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ เหมือนกับมาเยือนบ้านเพื่อนหรือคนรู้จัก ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเค้กแสนอร่อยและกาแฟเลิศรสที่มีให้เลือกหลายเมนู อย่างไอริชคอฟฟี่, เอสเพรสโซ่, มอคคาชิโน่ หรือคาปูชิโน่ ที่สามารถสั่งได้ทั้งร้อน เย็น และปั่น

เบอร์โทรศัพท์ : 032-531-059
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00-23.00 น.
ที่อยู่ : 72/3 ถ.เดชานุชิต ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

 

Living Room Bistro


ร้านกาแฟริมทะเลหัวหิน

          ใครที่มาหัวหิน อยากสัมผัสกับบรรยากาศของการจิบกาแฟและทานของว่างริมทะเล ต้องเลือกมาที่นี่ Living Room Bistro ร้านกาแฟหัวหินริมทะเลที่ให้บรรยากาศสบายๆ ริมทะเลที่คุณสามารถนั่งชิลได้ตลอดทั้งวัน ด้วยบรรยากาศการตกแต่งสไตล์วินเทจและสีขาวโปร่งจึงให้ความรู้สึกโรแมนติกและยิ่งอยู่ติดกับชายทะเลหัวหินที่มีความสวยงามคลาสสิค ก็ยิ่งให้บรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนชิลๆ ชวนให้ดื่มด่ำกับอาหารและกาแฟแสนอร่อยอย่างไม่รู้เบื่อ

 

          ร้านตกแต่งในสไตล์ Chic-Vintage ที่เข้ากันได้ดีกับบรรยากาศหาดทรายและท้องทะเลสวยสดใส โดยมีการดัดแปลงมาจากบ้านไม้เก่าที่มีความสวยงามคลาสสิค ลูกค้าสามารถนั่งจิบกาแฟ รับประทานอาหารหรือแม้แต่จิบไวน์พร้อมทั้ง เพลิดเพลินกับดนตรีสไตล์ Lounge Jazz ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ได้บรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่มีบรรยากาศหน้านั่ง เพราะอยู่ติดริมทะเลหัวหิน คอกาแฟไม่ควรพลาด

          ร้าน Living Room Bistro หัวหิน นอกเหนือจากจะให้บริการกาแฟ ชา เครื่องดื่มอื่นๆ รวมทั้งไวน์แล้ว ยังมีอาหารไทย ฝรั่งเศส และซีฟู้ดให้รับประทานอีกด้วย อาหารที่น่าลิ้มลองของทางร้านมีด้วยกันหลายอย่างปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งสามสี, ซี่โครงหมูอบซอส หรืออาหารฝรั่งอย่างสปาเกตตี้คาโบนารา และตบท้ายด้วยกาแฟหอมกรุ่นรสชาติเข้มข้นที่จะทำให้คุณหลงใหลในรสชาติและกลิ่นอายความเป็นกาแฟอย่างลุ่มลึกมากขึ้น

เบอร์โทรศัพท์ : 032-530-485
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11:00 – 22:30 น.
ที่อยู่ : ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

 

บ้านถั่วเย็น หัวหิน

ร้านกาแฟหัวหินน่ารักๆ แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์อย่างหนึ่งของหัวหินที่นักท่องเที่ยงต่างแวะเวียนมาเยือนกันอย่างไม่ขาดสาย นอกจากชื่อร้านที่แสนน่ารักและบรรยากาศการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเองแล้ว ก็ยังมีเมนูเด็ดเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของถั่วชนิดต่างๆ และยังมีบริการอาหารเช้า กลางวัน เย็นจนถึงอาหารค่ำ เรียกได้ว่ามาครั้งเดียวอิ่มครบทั้งอาหารและของหวาน ปิดท้ายด้วยกาแฟรสชาติเยี่ยม หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟหอมๆ ที่จะทำให้คุณอิ่มท้องและอิ่มใจอย่างแน่นอน

 

ลูกค้าสามารถแวะเวียนมาชิมกาแฟรสชาติเข้มข้น หอมมันเต็มรสชาติของบ้านถั่วเย็น และยังสามารถเลือกเมนูเครื่องดื่มของทางร้านที่มีจุดเด่นคือ การนำถั่วเข้ามาเป็นส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็นเมนูถั่วเย็นปั่นสไตล์ฮ่องกง รสชาติหวานมันหอมอร่อย หรือเมนูถั่วปุยหิมะสไตล์ไต้หวัน ที่มีลักษณะคล้ายกับน้ำแข็งไส สามารถรับประทานคลายร้อนได้อย่างหอมอร่อยชื่นใจ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักที่มีให้บริการในมื้อเช้าอย่างโจ๊กจักรพรรดิ และข้าวหน้าหมูตุ๋น นอกจากนี้ ในช่วงกลางวันก็ยังมีอาหารจานเดียวอย่างผัดไทยกุ้งสดและสปาเก็ตตี้ที่พร้อมบริการให้คุณอิ่มท้องในทุกเวลาที่มาเยือนอีกด้วย

เบอร์โทรศัพท์ : 032-861-199
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – ศุกร์08:00 – 22:00, เสาร์ 07:00 – 22:00 และอาทิตย์ 07:00 – 20:00
ที่อยู่ : ถนนแนบเคหาสน์  อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

ร้านชุบชีวา หัวหิน

ร้านกาแฟหัวหินชื่อเก๋ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ชิลๆ เปิดเชื้อเชิญให้ลูกค้าสามารถมานั่งพักผ่อน จิบกาแฟ รับประทานอาหาร พร้อมเติมพลังความสดชื่นให้กลับมามีชีวิตชีวาเหมือนกับชื่อร้านได้อย่างเต็มเปี่ยม นอกเหนือจากกาแฟรสชาติเยี่ยมแล้ว ยังมีขนมเค้ก และของว่างต่างๆ พร้อมเสิร์ฟ อีกทั้งทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารหลากชนิดที่ช่วยเติมพลังงานให้กับวันท่องเที่ยวสบายๆ ของคุณ โดยมีทั้งอาหารไทยยุโรป อิตาเลียน และอาหารฟิวชั่น ไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิช, สปาเกตตี้, ปีกไก่ทอดและไก่พันผักโขม ซึ่งหลังจากจัดหนักจัดเต็มกับมื้ออาหารหลักไปแล้ว ก็ยังสามารถสั่งอาหารว่างอย่างเค้ก, บลูเบอร์รี่ชีสพาย, ไอศกรีมและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กาแฟสดรสชาติเข้มข้นหอมกรุ่นกลมกล่อม หากทานคู่ของหวานแล้ว ฟินไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

บรรยากาศของร้านเป็นแบบสบายๆ ร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา เปิดกว้างรับลม เป็นทั้งร้านกาแฟและ Art Gallery สามารถนั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทั้งอ่านหนังสือที่ทางร้านมีให้บริการ ชมแกลเลอรี่ในห้องแสดงศิลปะ เหนื่อยหรือหิวก็มีอาหารอร่อยๆ หลายเมนูให้รับประทาน เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจเหมือนได้ชุบชีวาสมชื่อ

เบอร์โทรศัพท์ : 032-513-380
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ 11:00 – 22:00 น. และพุธ – อาทิตย์ 11:00 – 22:00 น.
ที่อยู่ : 2/8 ซอยหัวหิน 41 ถนนแนบเคหาสน์ ประจวบคีรีขันธ์ (ซอยหัวหิน 41)

 


บ้านกาแฟหัวหิน

ร้านกาแฟหัวหินบรรยากาศวินเทจริมทะเล บรรยากาศสบายๆ ภายใต้อ้อมแขนธรรมชาติ ร้านแห่งนี้เป็นเหมือนบรรยากาศในฝันของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ โดยเป็นร้านที่ผ่านการดัดแปลงมาจากบ้านไม้โบราณอายุเกือบ 100 ปีริมทะเลหัวหินที่ให้บรรยากาศคลาสสิคไม่เหมือนใคร ของตกแต่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดน่ารักๆ อย่างเบาะลายดอกไม้, เก้าอี้หวาย และมู่ลี่เปลือกหอย ตัวร้านเปิดรับลมธรรมชาติจากทะเลที่ให้บรรยากาศของการพักผ่อนริมชายหาดอย่างแท้จริง

บรรยากาศฟินๆ ริมทะเลหัวหิน 

เครื่องดื่มของบ้านกาแฟหัวหินที่เป็นจุดเด่นคงหนีไม่พ้นกาแฟ four season ที่เก็บเอารายละเอียดของฤดูกาลทั้ง 4 มาผสานรวมกันไว้ในถ้วยกาแฟ รสชาติเข้มข้นแบบอิตาลี โชยกลิ่นหอมละมุนน่าดื่มด่ำยิ่งนัก หรือหากชอบดื่มชาก็มีให้เลือกโดยเฉพาะ Tea Tango ที่ผสานชาหลายชนิดมารวมกันเป็นหนึ่งไว้ในถ้วยเดียว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ของหวานที่มีทั้งเค้กมะพร้าวเนื้อนุ่มและหอม, เค้กโบราณ, พุดดิ้งญี่ปุ่นและบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก คุณสามารถนั่งจิบกาแฟและทานอาหารว่างในบรรยากาศวินเทจที่ดัดแปลงมาจากบ้านโบราณที่มีอายุกว่า 100 ปี อันเป็นเอกลักษณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน เอนกายสบายๆ บนเก้าอี้หวายและเบาะลายดอกไม้พร้อมชมบรรยากาศราวกับกำลังหลับฝัน

เบอร์โทรศัพท์ : 099-646-3646
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 11:00 – 22:00 น.
ที่อยู่ : 1417/ ซ.Boat house Condominium 4 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

กาแฟข้างบ้าน หัวหิน

ร้านกาแฟชื่อเก๋ ซึ่งเป็นร้านกาแฟหัวหินที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์อีกแห่งหนึ่งของหัวหิน โดยมีจุดเด่นคือ ตัวร้านที่เป็นบ้านสีเหลืองท่ามกลางแมกไม้สีเขียว ที่ไม่ว่าใครผ่านไปมาก็ต้องสนใจและจดจำได้ไม่ยาก บรรยากาศสดชื่นเหมาะกับการนั่งจิบกาแฟ ผ่อนคลาย เคล้าคลึงอารมณ์ไปกับการชื่นชมธรรมชาติ ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor มีบ่อปลาทอง ห้อมล้อมด้วยความร่มรื่นที่เข้ากันได้ดี บวกกับมีโซฟานุ่มๆ ให้นั่งพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง นอกจากนี้ ยังมีอาหารให้บริการทั้งเช้าและกลางวัน มีเมนูที่ทานได้อย่างง่ายๆ ในช่วงเวลารีบด่วน หรือเมนูของว่างที่เข้ากันได้ดีกับกาแฟและเครื่องดื่มร้อนเย็น ทั้งเค้ก วาฟเฟิลไอศกรีมโฮมเมด และบานอฟฟี่

ร้านกาแฟข้างบ้านเป็นร้านกาแฟขนาดเล็กๆ แต่ให้ความรู้สึกที่สบายและอบอุ่น จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือต้นไม้เยอะ มีความร่มรื่น พนักงานบริการดีมีความเป็นกันเอง ลูกค้าที่มาเยือนนอกเหนือจากจะสั่งกาแฟรสชาติดีมาจิบเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็ต้องลองสั่งบานอฟฟี่แสนอร่อยที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้านมาลิ้มลองควบคู่กันอีกด้วย

เบอร์โทรศัพท์ : 032-521-287
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – อังคาร 08:00 – 18:00 น. และพฤหัสบดี – อาทิตย์ 08:00 – 18:00 น.
ที่อยู่ : 31/23 ซอยหัวหิน 83 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

 

ร้านกาแฟวิไลวรรณ หัวหิน

          ร้านกาแฟหัวหิน (Coffee Cafe Huahin) สุดอร่อยบรรยากาศดี ที่จะช่วยเติมพลังให้กับวันหยุดพักผ่อนและช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานและการเดินทางได้อย่างดีเยี่ยม โดยร้านวิไลวรรณนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณใกล้เขาตะเกียบที่มีการตกแต่งอย่างน่ารักด้วยสีฟ้าพาสเทล แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวสดใสพร้อมด้วยของตกแต่งน่ารักๆ สไตล์วินเทจที่เติมเต็มความน่ารักจุใจ ราวกับกำลังโบกมือทักทายเพื่อเรียกลูกค้าให้เข้ามาถ่ายรูปสวยๆ ได้เกือบทุกมุม

          ภายในร้านมีบริเวณพื้นที่กว้างขวาง มีเบาะนั่งนุ่มๆ ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างสบายๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความผ่อนคลายอย่างแท้จริง พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับกาแฟรสชาติเข้มข้นหอมหวาน กรุ่นกลิ่นอายสดชื่นและของหวานแสนอร่อยในส่วนเมนูอาหารของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัดปูที่มีความสด รับประทานแล้วรู้สึกสดชื่นหรือสลัดแซลม่อนที่มีแซลม่อนชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ ส่วนของหวานที่ขึ้นชื่อของทางร้านก็คือ เค้กส้มที่มีความสดและรสชาติอร่อย ช่วยเพิ่มความสดชื่นยามบ่าย หรือบานอฟฟี่รสหวานกลมกล่อม ทานพร้อมกับชาหรือกาแฟที่มีให้เลือกทั้งเมนูร้อนหรือเย็นแบบอิ่มเอมสุดๆ

เบอร์โทรศัพท์ : 032-655-156
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 – 21:00 น.
ที่อยู่ : ซอยหนองแก-ตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

————————————————————————————————————-

         มาเยือนหัวหินทั้งที นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารทะเลรสชาติอร่อยจากร้านอาหารทะเลหัวหินแล้ว ร้านกาแฟหัวหินอร่อยก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านน่านั่งชิลๆ สำหรับคนที่ต้องการดื่มด่ำรสชาติกาแฟเข้มข้น กรุ่นกลิ่นอายของกาแฟหอมๆ รสเข้ม เติมพลังความสดชื่น ผสานการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมๆ กับการละเลียดลิ้มชิมเค้กหรือของว่างแสนอร่อยหลากหลายเมนู ซึ่งแต่ละร้าน ไม่ได้มีเพียงกาแฟรอเสิร์ฟแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีของว่างอย่างเค้ก พาย ไอศรีม วาฟเฟิลและอาหารไทยหลากหลายเมนูอีกด้วย ยังไงแล้วก็อย่าลืมเลือกร้านกาแฟหัวหินสักร้านดังที่แนะนำไป รับรองการมาเที่ยวหัวหินครั้งนี้จะเติมพลังให้คุณได้ฟินยาวอย่างน่าประทับใจไม่รู้ลืม…

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 10 ร้านกาแฟหัวหิน กรุ่นกลิ่นกาแฟเข้มข้น นั่งชิวๆ ชิมขนมเบเกอรี่ พร้อมยลบรรยากาศสวยเต็มอิ่ม