อยากให้เธอชวนไปอ่ะ !!!!! โรงแรม พุทธรักษา หัวหินรีสอร์ท ติดทะเลอย่างสวย

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

หากอยากได้ บรรยากาศสุดโรแมนติค วิวสุดสวย อาหารสุดฟิน ที่พักสบายสุดยอด ชิวไหนดี ChillnaiD ขอแนะนำ โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ทหัวหิน รีสอร์ทสุดสวย ที่อยากเหนี่ยวแขนแฟน ให้พาไปสุดๆ!!!!!  งานนี้ ต้องมียื้อยุด ฉุดกระชาก 5555  ก็คนอยากไป ให้อภัย หากจะทำตัวเป็นเด็กๆ อิอิ

โรงแรม พุทธรักษา รีสอร์ทหัวหิน รีสอร์ท  ตั้งอยู่บนถนนแนบเคหาสน์ ซอยหัวหิน 51  อีกหนึ่งถนนสุดฮิตของหัวหิน ที่มักจะมีนักท่องเที่ยววนเวียน แวะมาเยือนบ่อยมว้ากกกก เพราะมีร้านของกินชื่อดังหลายร้านเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กอร่อยๆ ริมหาด อย่างบ้านใกล้วัง อาหารทะเลสดๆ ร้านบ้านอิสระ  หรือร้อนกินหนมหวานเย็นๆ ที่ บ้านถั่วเย็น และอีกหลายๆ ร้านเลยค่ะ

โรงแรม พุทธรักษา รีสอร์ทหัวหิน รีสอร์ท มีอยู่ 2 ฝั่งนะคะ บริการห้องพัก 67 ห้อง   ฝั่งที่ติดทะเล และ ไม่ติดทะเล  เรามาดูฝั่งที่ไม่ติดทะเลกันก่อนนะคะ ฝั่งทางนี้ จะเป็นลักษณะตัวตึก มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง สวยๆ ร่มรื่นมากๆ ต้นไม้ เงาไม้ เพลินตามากทีเดียว  และมีห้องอาหาร ตกแต่งแสนน่ารัก ที่บริการอาหารเช้า เราก็มาทานกันตรงนี้เลยค่ะ เค้าบริการอาหารทั้งวัน หิวๆ มาสั่งกันได้ค่ะ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องขนมอบ ฉะนั้น สายกินอย่าพลาด!!! อร่อยเด็ดมั่กๆค่ะ

ห้องพักของ โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ทหัวหิน โซนไม่ติดทะเล ตั้งอยู่รอบสระหลักของรีสอร์ทฝั่งนี้  จะเป็นห้องพักประเภท Silk Sand Room มี 36 ห้อง ขนาด 44 ตารางเมตร อยู่ชั้น 2 ตกแต่งห้องได้น่ารักมากๆค่ะ รู้สึกอบอุ่น เหมื่อนอยู่บ้าน มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่  มีบริการไวไฟในห้องพักฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงให้นั่งชมวิวด้านนอก พร้อมเตียงนุ่มๆ ให้นอนสบายๆ สำหรับใครอยากว่ายน้ำ พร้อมกับดูวิวสวยๆของสระว่ายน้ำ ให้เลือกพักชั้นล่างนะคะ

ห้อง Silk Sand Deluxe มีทั้งหมด 8 ห้อง ขนาด 48 ตารางเมตร วิวเริ่ดดดดด  อยู่ชั้น 2 ของตึก ห้องพักสวยหรู เตียงนุ่มสบายสุดๆ  เป็นเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ และมี Day bed ให้นอนเล่นๆ สำหรับคนที่ 3  นอนได้สบายๆ  มีระเบียงส่วนตัว มองดูวิวสวยๆ ของสระว่ายน้ำ มันช่างเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ กับการพักผ่อนในแบบนี้ ^^

Sansky Rooms มีทั้งหมด 8 ห้อง ขนาดห้อง 61 ตารางเมตร อยู่ชั้นล่าง ของห้องประเภท Silk Sand Deluxe   เป็นเตียงเดี่ยวคิงไซส์ มีระเบียงด้านนอก กินลม ชมวิวสบายๆ  ห้องนั่งเล่นกว้างๆ จัดที่นอนเล่นเก๋ๆ สำหรับห้องน้ำมีแยกฝักบัว และอ่างอาบน้ำ คิดจะว่ายน้ำหรอ โดดออกมาจากระเบียงส่วนตัวได้เล้ยยยยย สะดวกสบายสุดๆ จะเดินไปหาด ก็ไม่ไกล เพียง 100 เมตรเท่านั้น

ข้ามฝั่งมาโซนติดทะเลกันบ้าง ^^  โซนนี้เป็นสุดยอดของที่พักริมทะเลหัวหิน ที่สวยสุดๆ  อยากโรแมนติคที่นี่ ไม่ผิดหวังค่ะ เข้ามาโซนนี้ จะได้สัมผัสถึงความสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ  ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ริมหาด  ห้องพักโซนนี้ มีทั้งหมด 4 ประเภท Oceanbed Jacuzzi Villas  มี 7 หลัง ขนาด 80 ตารางเมตร  Oceanbed Pool Villas มี 5 ห้อง ขนาด 100 ตารางเมตร ,  La Canna Pool Villas  มี 2 ห้อง ขนาด 140 ตารางเมตร และ  La Canna Beachfront Pool Villas มี 1 ห้อง ขนาด 140 ตารางเมตร

ติดต่อจอง โรงแรมพุทธรักษา หัวหินรีสอร์ท ในราคาพิเศษ โทร 053 249821, 053 249824

ทักไลน์จอง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow1 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อยากให้เธอชวนไปอ่ะ !!!!! โรงแรม พุทธรักษา หัวหินรีสอร์ท ติดทะเลอย่างสวย