วิลล่าโรแมนติคสุดหรู สระส่วนตัวส่วนตั๊ว ส่วนตัว เลิฟเลย “วีวิลล่าส์หัวหิน”

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ที่พักไฮโซ หรูๆ ติดหาด ไม่เอ่ยถึง วีวิลล่าส์หัวหิน คงผิดเต็มๆ !! ใครอยากได้ที่พัก ระดับ 5 ดาว เยี่ยมทั้งบริการ สถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ขอยกนิ้วให้ทั้ง 10 นิ้วเลยจร้าาาาาา

โรงแรม วีวิลล่าส์หัวหิน ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ติดทะเล!!! บรรยากาศอย่างเริ่ด มีวิลล่าส์เป็นหลังๆ สำหรับการเข้าพักทั้งครอบครอบครัว และคู่รัก ฮันนีมูนที่นี่ ฟิลลิ่งความสุขมาเต็มค่ะ !!!

วีวิลล่าส์หัวหิน ให้บริการบ้านพักพร้อมสระส่วนตัว จะเล่นน้ำเมื่อไหร่ก็ได้ 555 ภายในห้องพัก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครชอบการพักผ่อนที่สุดแสนจะเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่นี่เลยค่ะ คือคำตอบ!!  สนุกสนาน กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว หรือสวีทกับคนรัก มันใช่เลย!! จนถึงกับคว้ารางวัล “วิลล่าโรแมนติคสุดหรู”  การันตีขนาดนี้ ต้องมาแล้วล่ะ ^^

อาหารทุกมื้อของที่นี่ รับรองว่าอร่อยนะคะ และสุดแสนจะฟินไปอีกสำหรับการดินเนอร์มื้อค่ำ ที่จะได้ยินเสียงเปียโนเพราะๆ ไประหว่างทานอาหาร หืมมม ขอบรรยากาศแบบนี้สักคืนได้มั้ย ขอร้อง ใครพาแอดไปที 5555

เรื่องห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำ ยังไม่จบนะคะคู๊ณ มีเสียงกระซิบถาม มีแบบไหนบ้าง  ขอบอกให้ทู้กท่านได้พิจารณาในการเข้าพักกับวีวิลล่าส์ หัวหิน กันนะคะ  เค้ามี 4 แบบค่ะ  พูลวิลล่า แบบ 1 ห้องนอน  พูลวิลล่า แบบ 2 ห้องนอน และ พูลวิลล่า แบบ 3 ห้องนอน และ ประเภทสุดท้าย คือ พี่บิ๊กเบิ้มหน้าหาดของเค้า The Presidential Beachfront Pool Villa  เนื้อที่กว้างใหญ่ ขนาด 1,111 ตารางเมตร แบบ 3 ห้องนอน เก๋ๆ กู๊ดๆ ขนาดนี้ เตรียมจ่ายเลยคร้าาาาา

วันพิเศษ โอกาสพิเศษ อยากได้การพักผ่อนที่คุ้มค่าสุดๆ ลงตัวสุดๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ วิลล่าโรแมนติคสุดหรู โรงแรม วีวิลล่าส์หัวหิน ค่ะ

ติดต่อจอง โรงแรม วีวิลล่าส์หัวหิน ในราคาสุดพิเศษ โทร   086-4314706  ,  053249820 หรือแอดไลน์ไอดี @hotelfollow3 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  หรือคลิ๊ก  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow3

#ขอขอบคุณรูปสวยๆ ของลูกค้า โรงแรมวีวิลล่าส์หัวหิน ทุกท่านค่ะ 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วิลล่าโรแมนติคสุดหรู สระส่วนตัวส่วนตั๊ว ส่วนตัว เลิฟเลย “วีวิลล่าส์หัวหิน”