ลั้ลลากันสักหน่อย … โรงแรมเดอะลาภา หัวหิน ที่พักเก๋ๆ ใกล้ทะเล ใกล้ห้างบลูพอร์ต อยู่ใจกลางเมือง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

หากมองๆ หา บูติคโฮเทลของหัวหินสวยๆ เดินทางสะดวกสบาย ในตัวเมืองหัวหิน นี่เลยค่ะ แนะนำ โรงแรมเดอะลาภา หัวหิน  บูติคโฮเทล หัวหิน เอาใจคนชอบเดินช้อปปิ้งเดินซื้อของแบรนเนม เพราะเดอะลาภาหัวหินอยู่ติดกับห้างบลูพอร์ทหัวหิน เดินจากโรงแรมไปไม่กี่ก้าว ช้อปปิ้งได้สบายๆ หากินอะไรก็แสนจะง่ายดาย

โรงแรมเดอะลาภา หัวหิน เป็นที่พักหัวหินใกล้ห้างบลูพร์อตมากเรียกว่าเดินเพียง 30 วินาทีก็ถึงแล้ว และยังใกล้กับทะเลค่ะ สามารถเดินได้เพียงข้ามถนนเพชรเกษมไป ทางโรงแรม มีบริการรถรับ-ส่งหาดเขาตะเกียบด้วยนะคะ เริ่ดสุดๆ หรือจะไปตลาดโต้รุ่ง ก็จัดบริการรถรับ-ส่งอีกเช่นกัน ดีไปอี๊กกกกก………

โรงแรม เดอะลาภาหัวหิน เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ให้บริการห้องพัก มากถึง 70 ห้อง ห้องพัก สวยงาม กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับทั้งพักสองท่าน สวีทหวานๆ หรือจะมาแบบครอบครัว ก็อบอุ่นดีนักแล  มีบริการห้องออกกำลังกาย ห้องเด็กเล่น บริการสปา

สระว่ายน้ำของโรงแรมเดอะลาภาหัวหิน เป็นระบบเกลือ Salt Ozone water ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เป็นสระขนาดใหญ่ จำลองเหมือนว่ายอยู่ในทะเล เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับเด็กๆ ก็มีสระเด็กไว้บริการ งานนี้ เด็กๆ เล่นกันเพลินแน่นอน มีกองทรายจำลอง เหมือนทรายริมหาดให้เด็กๆ เล่นด้วยนะคะ สนุกทั้งในน้ำและบนบกกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่มีน้องหมา ไม่ต้องปล่อยให้เหงา เฝ้าบ้านอย่างโดดเดี่ยว โรงแรม เดอะลาภา หััวหิน เค้าอนุญาตให้น้องหมามาพักกับเจ้าของได้นะคะ Dog Lover ไม่ต้องกังวลเลยจ้า

หิวๆ เชิญทางนี้จร้าาาา อิตาเลี่ยนเลิฟเวอร์ อย่าพลาด มาชิมร้านอาหารอิตาเลียนสุดอร่อย ที่เปิดบริการด้านบนสุดของโรงแรม บรรยากาศดี โรแมนติคสุดๆ เลยล่ะค่ะ

วันหยุดพักผ่อน และโอกาสพิเศษ ในการเยือนหัวหินครั้ง อยากได้ที่พักสวยๆ เดินทางสะดวกสบาย อย่าลืม มาใช้บริการห้องพักสวยๆ โรงแรม เดอะลาภาหัวหิน กันนะคะ

ติดต่อจอง ห้องพัก เดอะลาภา หัวหิน โทร 053 249824, 053 249 822

ทักไลน์จอง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow6 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  🔖 ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลั้ลลากันสักหน่อย … โรงแรมเดอะลาภา หัวหิน ที่พักเก๋ๆ ใกล้ทะเล ใกล้ห้างบลูพอร์ต อยู่ใจกลางเมือง