{รีวิว} บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ ที่สุดของความลงตัว 3 นอน 1 นั่งเล่น แอร์ทั้งหลัง สระส่วนตัว ราคาไม่แพง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

เขื่อนแก่งกระจาน หาดชะอำ ซานโตรินี พาร์ค ล้วนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรีที่น่าไปเยือนทั้งสิ้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัวไปท่องเที่ยวในวันหยุด และแน่นอนหากจะเที่ยวให้คุ้มแบบเต็มอิ่มเวลาแค่เพียงวันเดียวคงไม่พอ ดังนั้นชิลไหนดี (ChillNaiD) จึงจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับที่พักแบบพูลวิลล่าที่ บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ กันน ถ้าอยากรู้ว่าบ้านพักหลังนี้มีอะไรให้เพื่อนๆ บ้าง ก็ตามไปดูกันเลยย

บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ ตั้งอยู่ใน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นขนาดกระทัดรัด เหมาะสุดๆ สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อนแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว

รอบๆ บริเวณบ้านพักปูพื้นด้วยหญ้าเกือบทั้งหมด มีต้นไม้ประดับมากมายให้ความรู้สึกร่มรื่นสุดๆ แถมยังมีมุมนั่งเล่นน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ ได้นั่งหย่อนใจอีกด้วยนะ

แท้แด่น!! และแล้วก็มาถึงจุดไฮไลท์กันแล้วเด้อ กับสระว่ายน้ำคลอรีนสีฟ้าใสสะอาดแบบส่วนตัว ที่เพื่อนๆ สามารถลงมาเล่นได้ตลอดเวลาเมื่อต้องการ โดยไม่ต้องกลัวหรือต้องคอยเกรงใจใครอีกด้วย สนุกสุดเหวี่ยงได้เต็มที่ไปเลยเด้อ และที่สำคัญด้านข้างของสระว่ายน้ำก็ยังมีชุดโต๊ะ-เก้าอี้จัดวางไว้พร้อมชุดเตาปิ้งย่าง เพิ่มรสชาติความสนุกให้เพื่อนๆ ได้ปาร์ตี้ริมสระชนิดที่แบบเอาตัวจุ่มน้ำจิบเครื่องดื่มไป ทานบาร์บีคิวแกล้มไป แหม่! แค่คิดก็ฟินแล้วว่ามั๊ย? อิอิ

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และเตาปิ้งย่างแล้ว ภายในบ้านยังมีพื้นที่ห้องครัวไว้ให้ครอบครัวที่ต้องการทำอาหารทานกันเองอีกด้วย เพียงแค่ซื้อวัตถุดิบเข้ามาก็เท่านั้น ส่วนเครื่องครัวที่ใช้ทำน่ะหรอ? ไม่ต้องไปหาเพราะที่ บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ เขามีเตรียมไว้ให้เสร็จสรรพแล้วนั่นเอง

ภายในบ้านพัก บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ นี้ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์แบบครบครันพร้อมกับชุดลำโพงคาราโอเกะอีกด้วย ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำอีก 2 ห้อง ที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 10 คนเลยทีเดียว

ภายในห้องพักแต่ละห้องก็จะติดแอร์ไว้ให้เรียบร้อย มีเฟอร์นิเจอร์ครบทั้งเตียงคู่-เตียงเดี่ยว ตู้เสื้อผ้า โดยแต่ละห้องจะมีขนาดแตกต่างกันไป ใครชอบห้องขนาดเล็กหรือใหญ่ก็สามารถเลือกกันได้เลยจ้าา

 

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ราคาไม่แพงสำหรับทริปครอบครัวอยู่ล่ะก็ แอดมินขอแนะนำให้ลองมาพักที่ บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ แห่งนี้เลยย

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : {รีวิว} บ้านศุลีพร พูลวิลล่า ชะอำ ที่สุดของความลงตัว 3 นอน 1 นั่งเล่น แอร์ทั้งหลัง สระส่วนตัว ราคาไม่แพง