บาหลีใกล้กรุง!! เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์สปา หัวหิน พูลวิลล่า สระส่วนตัว ชอบๆๆ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โอ๊ยดีงามเหลือเกิ๊น  คิดอยากจะพัก ที่พักสไตล์บาหลี แต่ไม่มีเวลาว่างเยอะขนาดนั้น ก็ขอแบบใกล้ๆ นี่เลยจ้า วันนี้ ขอแนะนำ ที่พักสไตล์บาหลี ใกล้กรุง อยู่แถวหัวหิน นี่เอง^^

การพักผ่อนที่คุ้มค่า พักสบายๆ สไตล์บาหลี เชิญกันได้ที่ โรงแรม เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน เลยจ้า  ที่พักสวยงาม บ้านเป็นหลังๆ พร้อมสระส่วนตัว  ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญ พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี

ใครที่ต้องการรีแล็กซ์ สายชิลล์ สายแชะ มาพัก โรงแรม เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน แล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจ  และเราก็อยากจะให้คุณมาประทับใจ ไปกับที่พักสวยๆ แบบนี้ มีพูลวิลล่า ส่วนตั๊ว ส่วนตัว พักได้ทั้งครอบครัว และคู่ฮันนีมูน หรือจะมาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็จะถูกใจฝุดๆ

การเดินทางมาโรงแรม เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา ก็ไม่ยากเลยค่ะ มาทางเส้นห้วหิน-ห้วยมงคล ทางที่จะไปวัดห้วยมงคลค่ะ โรงแรมจะมีป้ายใหญ่ ชัดเจนด้านขวามือค่ะ เลี้ยวรถเข้าไปเลยนะคะ ^^ พักที่นี่ เดินทางมาเส้นบายพาสสะดวกสุดๆค่ะ  จะขับไปเที่ยวตัวเมืองหัวหิน ก็ประมาณ 15 กิโลเมตร ห่างจากตัวเมืองชะอำ ประมาณ 40 กิโลเมตรค่ะ

ติดต่อจอง โรงแรม เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน ราคาพิเศษ โทร 053 249824, 053 249820

หรือทักไลน์ไอดี @hotelfollow6 ใส่ @ ด้วยนะคะ  หรือคลิ๊ก  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6

ขอขอบคุณรูปสวยๆ ของลูกค้าที่มาใช้บริการ โรงแรม เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน และน้องน้ำตาล ดาราช่อง 3 ด้วยค่ะ @p_namtarn

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บาหลีใกล้กรุง!! เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์สปา หัวหิน พูลวิลล่า สระส่วนตัว ชอบๆๆ