โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน น้องใหม่ สุดคูล ที่พักติดทะเล สวยทุกมิติ ต้องรีบมาฟินกันซะแล้ว

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

มองไปทางไหนก็คูล  โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน  วันหยุดนี้ ขอเชิญมาพักผ่อน กับโรงแรมที่สวย สะดุดตา ริมหาดตะเกียบ โลเคชั่นสุดเริ้ดดดดดด เช็คอินแล้วได้เกิดบนโซเชียลทู้กคน !!!

จะไม่ให้เกิดได้ยังงัยล่ะคะ  ก็ โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน สวย ติดหาด บรรยากาศโคตรจะฟินเลยค่ะ  เป็นโรงแรมน้องใหม่ของหัวหิน แถมยังอยู่ในจุดที่สุดฮิตอย่างเขาตะเกียบ ที่ขึ้นชื่อลือชา ว่าหาดสวย ใส เล่นน้ำได้อย่างฟิน!!! สระว่ายน้ำอยู่ริมหาด มองเห็นวิวเขาตะเกียบ สวยๆ แบบ 360 องศา  ยามเย็น จะไปเดินเล่นวัดเขาตะเกียบ หรือตลาดซิเคด้า ก็แสนจะง่ายดายค่ะ ไม่ไกลจากโรงแรม

ขอบคุณรูปน่ารักๆ ของ คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ คุณนุชนันท์ และน้องลริสา ค่ะ

โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ติดหาดหัวหิน ให้บริการทั้งห้องพักและวิลล่าสุดหรู มีพูลวิลล่าสระส่วนตัว พร้อมอ่างจากุชชี่ นอนแช่ แบบผ่อนคลาย ไม่อยากไปไหนเลยทีเดียว

ห้องพักของ โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน มีทั้งหมด 5 ประเภท ดังนี้

MEGHA – DELUXE ROOM ห้องพักสวยงาม ขนาด 32 ตารางเมตร สำหรับ 2 ท่าน มีระเบียงรับลมทะเลเย็นๆ ฟรีไวไฟในห้องพักค่ะ  ภายในห้องมีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัวค่ะ

PAKSA – DUPLEX JACUZZI SUITE  ความเริ่ดของห้องนี้ คู่รักไหนๆ ก็ถูกใจค่ะ ห้องพักกว้างขวาง ขนาด 120 ตารางเมตร วิลล่า 2 ชั้น ผ่อนคลายสุดๆ กับการนอนแช่อ่างจากุชชี่ส่วนตัว ที่สำคัญโดดเด่นสุดๆ คือการขึ้นไปชั้นบน นั่งบนโซฟาเก๋ๆ รับลมทะเลชิลล์ๆ อร้ายยย อยากไปพักตอนนี้ซะเลย แฮร่ๆ

MAJCHA – PRIVATE POOL SUITES   ห้องนี้ถูกใจสำหรับคนชอบว่ายน้ำในสระส่วนตัว ห้องสวยสุดคูล สำหรับ 2 ท่าน ขนาด 86 ตารางเมตร  สวย บรรยากาศดี แหวกว่ายในน้ำดั่งปลา ในสระส่วนตัว เพลิดเพลินมว้ากกกก อยากนอนห้องนี้สักคืน สองคืน ก็รีบจองนะจ๊ะ 

SAMUTHRA – SEAVIEW ONE BEDROOM POOL VILLA  โอยยยย แม่เจ้า ห้องนี้อยากพักแร๊งส์!!!  กับ วิลล่า 1 ห้องนอน แบบเห็นวิวทะเล และมีสระส่วนตัว คูณสองเท่าที่ใครหลายคนต้องการ!! สองอย่างใน หนึ่งเดียวในห้องนี้ ฟินระดับ 10 !!!!! ทั้งวิวทะเล ก็สวย ได้เล่นน้ำไปด้วยในวิลล่าสระส่วนตัวอีก จะเพียบพร้อมไปไหน!!!  เดินขึ้นไปดูวิวสวยๆ บนดาดฟ้าดิ ขุ่นพระ!! ถูกใจม้วากกกก  นี่คืือห้องพัก สำหรับ 2 ท่าน ที่มีความกว้างใหญ่ ขนาด 150 ตารางเมตร วิเศษสุดๆ คู่ฮันนีมัน คู่ไหน มาใช้เวลาที่นี่ คงประทับใจมิรู้ลืม!!

และห้องประเภทสุดท้าย ภูมิใจนำเสนอสุดๆ PHUPA – SEAVIEW TWO BEDROOM POOL VILLA ห้องพักสำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน ขนาดใหญ่ มองเห็นวิวทะเล และมีสระส่วนตัว พักได้ 4 คน ห้องพักขนาด  285 ตารางเมตร  เป็นการออกแบบที่ลงตัว ผสมผสานระหว่างไม้กับรเฟอร์นิเจอร์รูปแบบโมเดิร์น ครอบครัวไหนๆ พักห้องนี้ ขอบอกว่า ต้องกลับมาอีกแน่นอน!!!

ขอบคุณรูปสวยๆ ของคุณนุช ค่ะ credit photo by ig :nuchmoho

ห้องสวยๆ มากมาย หลายบรรยากาศ น่าพัก น่ามานอนทั้งนั้นเลยใช่มั้ยคะ นอกจากห้องพักสวยงามแล้ว โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มียานาสปา ให้คุณได้ผ่อนคลาย นวดสปาหอมๆ สบายสุดๆ มีห้องออกกำลังกาย ใครชอบฟิตเนส ออกกำลังกาย มาใช้บริการกันได้ค่ะ  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ของหาดตะเกียบแบบ 360 องศา สวยงามมว้ากกก เด็กๆ ไม่ต้องกลัวเบื่อ มีมุมของเล่นสำหรับเด็กๆ ไว้เล่นกันสนุกสนานกันได้ทั้งวัน และอิ่มอร่อยกับอาหารจากสุดยอดเชฟ อาหารอร่อยๆ ที่ The Garden Restaurant  จิบไวน์ หรือของทานเล่น บริเวณพูลบาร์ Bliss Pool Bar หรือจะสวีทหวานริมหาด ใกล้สระว่ายน้ำของโรงแรม ก็เชิญกันได้ที่ Sublime

บรรยากาศเริ่ดๆ หรูๆ ริมหาดแบบนี้ พลาดได้งัยคะต้องรีบจอง!!!  ติดต่อจอง เดอะยานาวิลล่า หัวหิน ในราคาสุดพิเศษกันได้ ทางไลน์ไอดี @hotelfollow6  ใส่ @ ด้วยนะคะ หรือ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงแรม เดอะยานาวิลล่า หัวหิน น้องใหม่ สุดคูล ที่พักติดทะเล สวยทุกมิติ ต้องรีบมาฟินกันซะแล้ว