หาดสวยปราณบุรีๆ ที่พักดี วิวเริ่ด ติดหาด และสระส่วนตัว @ ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ปราณบุรี หลายคนได้มาเยือน แล้วก็ประทับใจ ไม่อยากกลับ!!  กับทะเลใสๆ น้ำสวยๆ ความเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ทำให้การพักผ่อนของคุณๆ ผ่อนคลาย และประทับใจ ยากที่จะลืม!!!!  ยิ่งได้ที่พักสวย ถูกใจ หรูหรา แต่ราคาจับต้องได้อย่าง ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า ขอบอกเลยว่า ” คุ้ม เวอร์! ”

โรงแรม ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า  รีสอร์ทสวย หรูหรา ติดทะเล  ไม่ต้องมีถนนมาคั่นกลาง!!

เพิ่มระดับความฟิน ของคุณๆ  นอกจากรีสอร์ท จะติดทะเลแล้ว ยังมีวิลล่า หลังใหญ่ๆ มีสระส่วนตัว ให้คุณได้ว่ายเล่น แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว  แถมยังมองเห็นวิวทะเลด้วยอีกแน่ะ!!  เรียกได้ว่า ฟินคูณสอง คูณสามกันไปเลย >>>>>

จะพาใครไปดี????  อิอิ  อยากพาใครไป ก็จัดเต็มกันได้เลยคร้าาาา เพราะที่นี่ มีวิลล่า หลังใหญ่ๆ แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 8-10 คน ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Pacific Hideaway Villa  , Modern Tropical Villa , Mediterranean Retreat Villa  และ Scandinavian Vacation Villa ตอบโจทย์คนรักเพื่อน และคนรักครอบครัว พากันมาเล่นน้ำทะเล ดูทะเลสวยๆ พักผ่อนบ้านสวยๆ นั่งดูฟ้า ดูทะเล นอนฟังเสียงคลื่น แบบแนบชิดติดหาด ตั้งแต่ เช้าจรดค่ำ!!! มันฟินสิค๊าคู๊ณณณณ

Mediterranean Retreat Villa 

The Pacific Hideaway Villa

ห้องพักสวย โทนสีแสนจะสบายตา สิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน  เตียงนุ่ม น่านอน งานนี้ นอนปุ๊บ หลับยาวๆ 555

ห้องน้ำ กว้างขวาง อุปกรณ์ครบ ใช้งานง่าย แชมพู สบู่ หอมๆ ฟอกได้กลิ่นตัวหอมๆ สดชื่น ทีเดียวค่ะ

ห้องนั่งเล่น ขอบอกว่า ชอบเวอร์  กว้างขวาง โล่ง โปร่ง เม้าท์มอยห้องนี้แหละ ใช่เลย มองไปข้างนอก ดูดิ วิวทะเล อร้ายยยย ฟิน!!!

มาพักผ่อนทั้งที จะปาร์ตี้ได้ป่ะ???? ตอบเลยว่า ได้จ้า!!!!  ฉลองปาร์ตี้เล็กๆ ริมสระส่วนตัวของคุณ กับบาร์บีคิว ปิ้งย่าง เพลินไปอี๊ก ติดต่อ รีสอร์ท จัดหาให้ได้เลยจ้า (มีค่าบริการ) หรือจะทำอาหารเอง ก็ย่อมได้ มีโซนให้ทำอาหารเอง  เห็นมั้ยละคะ ว่ามันเพอร์เฟ็กต์!!!

หรือจะสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า ก็มีบริการค่ะ

อ่านรีวิวแล้วเริ่มอยู่ไม่เป็นสุขแล้วใช่มั้ยล่ะ อิอิ  รีบเลยค่ะ หากคุณมองหา สถานที่พักผ่อน บ้านในบรรยากาศสระส่วนตัว หลังใหญ่ๆ พักได้ 10 คน ที่นี่ ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า คือคำตอบ!!!!

ติดต่อจอง ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า ในราคาพิเศษ โทร 053 249820, 053 249824

ทักไลน์จอง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow6 ใส่ @ ด้วยนะคะ  หรือ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หาดสวยปราณบุรีๆ ที่พักดี วิวเริ่ด ติดหาด และสระส่วนตัว @ ครอสทู หัวหิน เลอเบย์บุรี – ปราณบุรี วิลล่า