ยกครอบครัว พักร้อนหัวหิน นอนฟิน @ บ้านระเบียงทะเล ห้องใหญ่ สระสวย ใกล้หาดตะเกียบ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

เย้ๆๆๆ เด็กๆ สนุก ยิ้มรับวันพักร้อน ใกล้เปิดเทอมกันแล้ว ทริปหัวหิน มันก้อต้องมา ^^  ที่พักที่เลือกสำหรับเด็กๆ ในวันนี้ คือ “บ้านระเบียงทะเล” ที่พักสวยๆ ที่มาพักแล้วขอรีวิวให้ชมกันนะคะ

โรงแรม บ้านระเบียงทะเล เป็นโรงแรมไม่ใหญ่มากค่ะ ตั้งอยู่ย่านตะเกียบหัวหิน ขับมาทางตะเกียบจนเจอป้อมแล้วเลี้ยวซ้ายข้างป้อมตรงมาเรื่อยๆ เจอแฟมิลี่มาร์ท อีกประมาณ 400 เมตร โรงแรม บ้านระเบียงทะเล จะอยู่ซ้ายมือนะคะ ลานจอดรถ จะมี ด้านข้างและด้านหน้าของโรงแรมเลยค่ะ

หลังจากเช็คอินกันแล้ว พากันมาที่ห้องพัก เรารีเควสขอห้องติดสระชั้นหนึ่งค่ะ เนื่องจากมีเด็กเล็ก ขอห้องแฟมิลี่ พักกันแบบครอบครัวสบายๆ ค่ะ  พอเปิดประตูเข้ามาในห้องเท่านั้นแหละ !!!  ความรู้สึกทั้งหมดมาเต็ม!!!  นี่ชั้นจ่ายเงินมาพักนะ!!!  สองพันกว่าบาท!!  ได้ห้องขนาดนี้เลย!!!!

ไม่ใช่ไม่ประทับใจนะคะ แต่ว่า ประทับใจที่สุด!!!!  ห้องพักเมื่อเทียบกับราคาแล้วคุ้มเวอร์!!!!  ห้องพักมี 2 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่น นอกจากด้านนอกเป็นห้องกว้างๆ เตียงเดี่ยวใหญ่นุ่มๆ แล้วนะคะ เดินไปด้านในที่มีห้องนอนแบบเตียง 2 เตียง ยังมีห้องนั่งเล่น ไว้นั่งดูทีวีสบายๆ สองฮาของเราชอบมากๆค่ะ  ด้วยห้องที่กว้างๆ เด็กๆเล็กๆ สองคนป่วนกันทั่วห้องเลยจ้า มีความสุขกันมากๆเลยค่ะ กับการพักผ่อนที่ได้ห้องนอนสบายๆ แบบนี้ นอนหลับปุ๋ยเลย ^^

ได้เวลาตื่นนอนกันแล้วจ้า ตื่นสายกันเลยกับเจ้าสองแสบ อาหารเช้าของที่นี่จะเป็นเซ็ตนะคะ พนักงานให้บริการดีมากๆค่ะ ต้องขอชื่นชมเลยค่ะ กินอิ่มแล้ว พวกเราก็พากันไปเดินย่อยริมหาด โรงแรมบ้านระเบียงทะเล ไม่ไกลจากทะเลเลยนะคะ เดินเล่นๆ ประมาณ 200 เมตร ถึงหาดสวยๆเลยจ้า

สนใจจอง โรงแรม บ้านระเบียงทะเลหัวหิน โทรจองกันได้ที่ 053 249821 , 053 249823

ทักไลน์จอง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow6  ใส่ @ ด้วยนะคะ หรือคลิ๊ก  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยกครอบครัว พักร้อนหัวหิน นอนฟิน @ บ้านระเบียงทะเล ห้องใหญ่ สระสวย ใกล้หาดตะเกียบ