แซ่บทั้งแม่ค้า แซ่บ ทั้งอาหาร ยกให้ ร้านส้มตำแซ่บบักคั๊ก ร้านอาหารอีสานหัวหิน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

แซ่บๆ แซ่บ คูณสอง ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ ร้านส้มตำแซ่บบักคั๊ก  ร้านอาหารอีสานหัวหิน อีกร้านนึงที่อร่อย บรรยากาศดี และบริการดีเช่นกัน แซ่บทั้งคนขาย และแซ่บทั้งเมนูอาหาร ทู้กจาน ^^

ร้านส้มตำแซ่บบักคั๊ก ชื่อร้านอาหารอีสานจ๋า แน่นอนค่ะ แม่ค้า และน้องๆ เว้าอีสานกันเลยจ้า น่ารักที่ซู้ดดดด ร้านนี้เปิดให้บริการตอนเย็นนะคะ  ร้านเปิด 16.00-22.00 น. เรียกได้ว่ามื้อเย็นและมื้อค่ำ ฝากท้องไว้ที่นี่ได้เลยค่ะ  พิกัดหาไม่ยากค่ะ เข้าซอยหัวหิน 46  สุดซอยเลยค่ะร้านอยู่ขวามือ  ซอยหัวหิน 46 ก็เป็นซอยอยู่ฝั่งตรงข้ามวังไกลกังวลนะคะ หาไม่เจอ โทรถามเบอร์ที่ร้าน ได้เบอร์นี้ค่ะ ร้านส้มตำแซ่บบักคั๊ก 0848744467

บรรยากาศของร้าน เป็นร้านเล็กๆ จัดได้น่านั่งทีเดียวค่ะ แต่เสียดาย ที่จอดรถน้อยไปนิดนึงค่ะ ใครเอารถยนต์มาจะจอดลำบากนิดนึงค่ะ ซอยแคบค่ะ

และแล้วก็ถึงเวลาบันเทิงค่ะ  แอบมองดูคนตำแล้ว แหม๊ สวยซะด้วย ฝีมือการตำคงไม่ธรรมดานะเนี่ย เมนูม่ะ!!!  จัดไปจ้า  อะไรที่ว่าอร่อย อะไรที่น้องเค้าเสนอ ทีมงานเรา จัดไม่อั้น ราคาไม่แพงเลยค่ะ สารพัดเมนูที่สั่งกันในวันนี้ ส้มตำไทย ส้มตำปู ตำป่า ตำทะเล ตำถาด ตำกุ้งสด ซุปเปอร์ตีนไก่ ลาบเป็ด น้ำตก ฯลฯ

อิ่มแปล้ เกลี้ยงทุกจาน อันไหนถูกปาก ก็สั่งมาเบิ้ล งานนี้ทุกคนแฮ้ปปี้ อาหารอร่อยมว้ากกกก   มาตามชิมอาหารอีสานสุดแซ่บที่ร้านนี้นะคะ ร้านส้มตำแซ่บบักคั๊ก ร้านส้มตำหัวหิน อร่อย ยก 10 นิ้วเลย ^^ ปล. ร้านนี้หยุดทุกวันอังคารนะคะ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แซ่บทั้งแม่ค้า แซ่บ ทั้งอาหาร ยกให้ ร้านส้มตำแซ่บบักคั๊ก ร้านอาหารอีสานหัวหิน