ตี๋เฮงติ่มซำ เจ้าเด็ด เจ้าอร่อยหัวหิน ลองรึยังจ๊ะ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

เช้านี้กินอะไรดี????  คำถามนี้กลายเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคน อิอิ  ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาอะไรทานกันดี ถ้ายังนึกไม่ออก ชิลล์ไหนดีดอทคอม ขอแนะนำค่ะ  มากินติ่มซำ ซดเกาเหลาร้อนๆ ที่นี่เลยจ้า “ตี๋เฮงติ่มซำ”  ร้านเด็ด ร้านอร่อย

พิกัดร้าน ตี๋เฮงติ่มซำ หาไม่อยากค่ะ ขับมาทางถนนหัวหิน-ห้วยมงคล เลยบิ๊กซีตาลเดี่ยวมาสักเล็กน้อย ก่อนถึงทางขึ้นช่องเขาด่าง ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ จะเลีี้ยวเข้าร้าน โปรดระวังนิดนึงนะคะ เนื่องจากรถขับลงมาจากเขาค่อนข้างเร็วค่ะ

ร้านตี๋เฮงติ่มซำ เป็นร้านไม่ใหญ่นะคะ ตกแต่งแบบบ้านๆ ด้วยของเก่าเก็บสะสมมากมาย มาเรียงๆ จัดโต๊ะให้ลูกค้านั่งได้ ร่วมๆ 20 คนน่าจะได้ หรือเกินอีกเล็กน้อย แต่ว่า ควรจะมีพัดลมเพิ่มหน่อยก็จะดีมากๆนะคะเฮีย ^^

ได้ที่นั่งเรียบร้อย อาเฮียมาคอยให้บริการสอบถาม และแนะนำเมนูให้เลือกทาน เราสั่งเกาเหลาข้าวเปล่า มาชามนึง ในส่วนของติ่มซำ เฮีียบอกให้ไปเลือกเอาในตู้ มีหลายอย่าง เลือกทานได้เลย ถาดละ 20 บาท!!!!

เนื่องจากเช้านี้ เราออกมาทานสาย อิอิ แต่สำหรับเรา ยังเช้าอยู่ แฮร่ๆ  น้องพนักงานบอกว่า เมื่อเช้าคนเต็มเลย นักท่องเที่ยวมาทานติ่มซำเยอะมว้ากกกก  รสชาดคงไม่ธรรมดาแน่เลย นักท่องเที่ยวถึงได้รุมขนาดเน้!!!  แล้วเราก็เดินมาเลือกติ่มซำ มีหลากหลาย แต่เหลือไม่เยอะแล้วค่ะ เพราะ ลูกค้าที่ตื่นแต่เช้ากว่าเรา 555 เลือกไปหมดแล้วนั่นเอง

ติ่มซำใช้เวลาในการไปนึ่งประมาณ 10 นาที ก็มาเสริฟร้อนๆ ควันโขมง หอมยั่วยวนมากๆค่ะ  บนโต๊ะ ก็จะมีซอสให้เลือก ทั้งซอสเปรี้ยว แมกกี้ หรือซอสออกแนวหวานๆ ใครชอบทานเผ็ดก็จะมีผัก และพริกเตรียมให้แบบ อร่อยแบบไหน เลือกแบบนั้น ^^

ได้เวลาความอร่อยกันแล้วจร้าาา เลือกมาแบบไม่อั้น ให้สมกับที่หิว และก็อร่อยสมใจอยากค่ะ  ใครชอบติ่มซำ บักกุ๊ดเต๋ และเกาเหลาเลือกหมู ของอร่อยๆ มืื้อเช้าร้อนๆ กินไปเม้าท์ไป เชิญกันได้ค่ะ ที่ ร้าน “ตี๋เฮงติ่มซำ” นะคะ

สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองโต๊ะ ร้านตี๋เฮงติ่มซำ กันได้ เบอร์โทร  094 847 9988  ร้านเปิด ตั้งแต่  06:30 – 15:00  ร้านหยุดทุกวันจันทร์ นะคะ  ร้านตี๋เฮงติ่มซำ บริการดี๊ดีย์ เป็นกันเอง เหมือนมานั่งทานร้านญาติผู้ใหญ่เลยค่ะ พูดคุยสารพัดเรื่อง สนุกสนานค่ะ ชอบมว้ากกก

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตี๋เฮงติ่มซำ เจ้าเด็ด เจ้าอร่อยหัวหิน ลองรึยังจ๊ะ