กาล่า ลากูน ฟังเพลง กินข้าว ร้านนี้เหมาะมาก ร้านอาหารหัวหิน ขอแนะนำ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

หูยยยยย ขอเม้าท์ เรามาหัวหินหลายครั้ง มองหาร้านนั่งชิลล์ ฟังเพลง อาหารอร่อยๆ ไม่ค่อยจะโดนใจสักเท่าไหร่ จนมาเจอร้านนี้เลยค่ะ ร้านอาหารเปิดใหม่หัวหิน  “กาล่า ลากูน”  Gala Lagoon  แถวบ่อฝ้ายค่ะ  อาหารดี ดนตรีเพราะ ขอแนะนำเลยจ้า

ร้านกาล่า ลากูน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น จนถึง ตีหนึ่ง ลูกค้าสามารถมานั่งทานอาหาร หรือจะเป็นเบียร์เย็นๆ มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ราคาก็ไม่แพง โลเคชั่นก็ไม่ได้ไกลจากตัวเมืองมาก มานั่งทานกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ

ร้านตกแต่งได้สวยงาม มีที่จอดรถด้านใน  ถึงร้านไม่ใหญ่มาก แต่ด้วยการจัดสถานที่ ที่ลงตัว ก็ทำให้ร้านน่านั่งมากๆค่ะ มีดนตรีสด นักร้อง ร้องเพลงเพราะดีค่ะ

ในส่วนของอาหาร ขอยกนิ้วให้เลยค่ะ อาหารที่เราสั่งมาทาน อร่อยสุดๆ วันแรกที่มาใช้บริการ ประทับใจมากๆ จึงได้พาทีมงานมานั่งทานกันเป็นทีมใหญ่ ติดกันเลย  รสชาดถูกปาก อร่อยถูกใจค่ะ  เบิ้ลสองวันเลย ^^

ที่สำคัญ ช่วงนี้ มีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ มากัน 8 คนขึ้นไป แชร์หน้าเพจ ทางร้านให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% นะคะ สำหรับคอเบียร์ ก็มีโปรนะคะ 3 ขวด 189 บาท ทั้งคืน หูววววววว ถูกใจกันเลยชิมิ ^^

อาหารของที่นี่ มีทั้งไทยและเทศ มีนักท่องเที่ยวและต่างชาติมาทานกันเยอะเลยค่ะ  พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส อาหารรอไม่นานค่ะ  ใครชอบทานส้มตำ ขอบอกเลยว่า รสชาด เลอค่ามว้ากกกกกก

สนใจมานั่งชิลล์ ทานอาหารอร่อยๆ หรือจิบเบียร์เย็นๆ ที่ร้านกาล่า ลากูน หัวหิน  โทรจองโต๊ะกันได้ที่  032 909 369 ค่ะ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กาล่า ลากูน ฟังเพลง กินข้าว ร้านนี้เหมาะมาก ร้านอาหารหัวหิน ขอแนะนำ