สึนามิมา มาสึนามิ ซูชิ บุปเฟต์ บุปเฟต์อาหารญี่ปุ่นหัวหิน คุ้มเวอร์!!!!

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

สึนามิมาๆๆๆ  มาๆๆๆสึนามิ  แฮร่ๆ  ไม่ต้องกลัวสึนามิอันนี้นะจ๊ะ เพราะมาแล้วน้ำไม่ท่วม แต่ได้ความอ้วน ความอิ่ม มาแทน 55555  วันนี้ขอแนะนำ ร้านอร่อยหัวหิน ที่สายบุปเฟต์ต้องลอง!!! โดยเฉพาะคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ  ซูชิ ปลาดิบ ไม่อั้น!!!

ร้านสึนามิ ซูชิ บุปเฟต์  บุปเฟต์อาหารญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในซอย หัวหิน 75/1 หาไม่ยากค่ะ ซอยใจกลางเมือง เยื้องๆ กับ โรงพยาบาลกรุงเทพ เข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตร ก็จะเจอลานจอดรถของร้าน กว้างขวาง สะดวกสบายดีค่ะ

มาถึงก่อนใคร ก็ขอแชะรูปไปก่อนนะจ๊ะ งานนี้ขอสำรวจบริเวณรอบๆ ร้านกันก่อน เพราะยังไม่ถึงเวลานัดของเรา และที่สำคัญวันนี้อากาศร้อน บริเวณเดียวกัน มีมุมขายเครื่องดืมและเบเกอร์ด้วยนะคะ ระหว่างที่พรรคพวกกำลังเดินทางมา ก็แวะดื่มอะไรเย็นๆ ร้านนี้กันก่อน #Surfer Burger

เครื่องดื่มอร่อย ชื่นใจมว้ากกกกก รสชาดดีทีเดียวค่ะ ชามะนาว กับวนิลลานมสด หอม ชอบๆๆๆ  ราคาไม่แพง เริ่มต้นแก้วละ 45 บาทค่ะ

ชิลล์ๆ ร้านนี้พอสมควรละ ไปเดินถ่ายรูปกันต่อสักนิด เพื่อนใกล้จะถึงแล้วจ้า เด๋วไม่มีเวลาเดินชิลล์ เพราะต้องทำเวลากิน 55555

เวลาเปิดปิดของร้านสึนามิ ซูชิ บุปเฟต์ ตามนี้นะจ๊ะ ตามชิมความอร่อยกันได้เลย

เพื่อนๆ มากันครบแล้วค่ะ เริ่มประจำการกันเล้ยยย ทุกคนมาฟิลแบบว่า หิว ขอจัดเต็ม!!!  ภายในร้านแอร์เย็นฉ่ำ มีที่นั่ง 2 โซน จะมีแบบกลุ่มเล็ก และกลุ่มใหญ่ แยกกันค่ะ ก้อดีเหมือนกันเนอะ จะได้ไม่เสียงดังแข่งกัน อิอิ

น้องพนักงานมาแจ้งเรื่องการใช้บริการ นำเสนอเมนู รับออร์เดอร์ ทานได้ ในเวลา 1.30 ชั่วโมง ถ้าไม่หมด คิดกรัมละ 100 บาท ^^  บุปเฟตุ คิดค่าบริการท่านละ 599++ หรือ 641 บาทเน็ตค่ะ  สั่งแบบรัวๆ กันเลยจร้าาา หิวเต็มขั้นกันแล้วนิ

หูยย ทุกคนสั่งกันมือพันกันเป็นระวิง ของเต็มโต๊ะไปหมด หลากหลายเมนู อร่อยทั้งนั้นเลยค่ะ มากกว่า 100 เมนู คุ้มสุดๆ สายกินนี่รับรอง คุ้ม!!!!  บุปเฟต์ราคานี้รวมเครื่องดื่มด้วยนะคะ และเราก็ปิดท้ายด้วยไอศครีมชาเขียวอร่อยๆ อันที่จริงมีหลายรสนะคะ น่าจะสี่ห้ารส เลือกได้ตามใจชอบจ้า

และปิดท้ายด้วยรูปแห่งปี อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า วางแผนกันยาวๆ จะไปไหนกันต่อ เที่ยวหัวหิน อิ่มอร่อยกับที่นี่ ร้านสึนามิ ซูชิ บุปเฟต์  โทรจองโต๊ะกันได้ที่ 063 272 1122 สำหรับเด็กๆ ที่ความสูงไม่เกิน 100 ซม. ให้ทานฟรีนะคะ  เด็กสูง 100-140 ซม. 299+ (สุทธิ 320 บาท)

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สึนามิมา มาสึนามิ ซูชิ บุปเฟต์ บุปเฟต์อาหารญี่ปุ่นหัวหิน คุ้มเวอร์!!!!