ซดต้มร้อนๆ อาหารอร่อยเวอร์ @ ร้านสี่สหาย ซอยหัวหิน 51

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

หิวๆ มื้อเย็นๆ วันนี้ มีใครจะพาไปไหนอีกน๊อ?????  วันนี้ ชิลไหนดี จะขอพาไป ร้านในตัวเมืองหัวหินค่ะ ชื่อง่ายๆ จำกันให้ดีนะคร้าาาา ขอบอกว่า มาลองแล้วจะติดใจ

“ร้านสี่สหาย” พิกัด ซอยหัวหิน 51  ขับเข้ามาประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ หาที่จอดให้เรียบร้อย มองหาโต๊ะนั่งกันเลยคร้าาาา  ร้านนี้ไม่ใหญ่มาก นั่งทานได้สบายๆ เมนูที่นี่มีหลากหลาย มีราคาอาหารให้ชัดเจน อาหารขึ้นชื่อ ก็จะเป็น หัวปลาหม้อไฟ และเป็ดร่อน ที่เค้าว่า เป็นเจ้าแรกของหัวหินเลยนะจ๊ะ ใครชอบทานเป็ดร่อน ห้ามพลาด!!!!

หรือใครชอบซดอะไรร้อนๆ ก็จะมี หมู่จุ่ม ทะเลจุ่ม รวมมิตรจุ่ม และเนื้อจุ่ม ครบเลย!!  แต่ในวันนี้ ชิลไหนดี มีเมนูอื่นๆ ที่ขอนำเสนอเพิ่มเติม ประทับใจและฟินสุดๆเลยล่ะค่ะ

เมนูแรก  ไฟร้อนแรง หม้อเดือดปุดๆ อิอิ  แอดมินชอบมาก สั่งมาเลยทีเดียว 2 หม้อ !!!   เย็นตาโฟหม้อไฟค่ะ  แต่แอบเสียดายนิดนึง น่าจะมีลูกชิ้น เส้นปลา เพิ่มเข้ามาอีกหน่อย ลงตัวเลย ^^  รสชาดอร่อย ถูกปากมากค่ะ

เมนูถัดมา ไก่ทอดราดซอส   ไก่กรอบหนุ่ม ราดด้วยน้ำซอส ที่หวานๆ มันๆ ลงตัวมากๆ โรยด้วยคะน้าฝอยทอดกรอบๆ หืมมม รสชาดลงตัว เมนูนี้ก้อคงเป็นเมนูในใจอีกหนึ่งเมนู ที่ถ้ามีโอกาส จะสั่งอีกแน่นอน ^^

ความอร่อยยังไม่จบค่ะ ยังมียำสามกรอบ เปรี้ยว หวาน ลงตัว  อีกหนึ่งจานเด็ดตามมาคือ ยำคะน้ากุ้งสุด หูยยย จัดเต็มสุดๆ รสชาดเยี่ยม และเมนูุสุดท้าย ผัดมะระใส่ไข่ ใส่วุ้นเส้น ตอนเสริฟครั้งแรก นึกในใจ ทำไมมันไม่แห้งๆ แต่พอทานเข้าไปแค่นั้นล่ะค่ะ ความชุ่มฉ่ำ ไม่ใช่จากน้ำมันนะคะ แต่เป็นการผัดที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม มะระไม่ขมเลยล่ะค่ะ อร่อยมว้ากกกกก

มาทานอาหารหัวหิน อยากฟิน อยากกินอาหารอร่อยๆ ราคาไม่แพง ร้านท้องถิ่น มาแวะชิมกันให้ได้นะคะ “ร้านสี่สหายหัวหิน”   โทรจอง หรือสอบถามเพิ่มเติมกันได้ที่ 0815885885  ร้านเปิดตอนเย็นนะคะ ตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปค่ะ ถึง ห้าทุ่มค่ะ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ซดต้มร้อนๆ อาหารอร่อยเวอร์ @ ร้านสี่สหาย ซอยหัวหิน 51