คือดีงาม โรงแรม เดอะลาภา หัวหิน ห้องสวย อาหารเริ่ด สุขใจทั้งครอบครัว

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ห้องคือดีงาม ความประทับใจที่ลูกค้าบอกต่อ ^^  โรงแรม  เดอะ ลาภา หัวหิน  ที่พักใจกลางเมืองหัวหิน ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบาย และผ่อนคลายสุดๆ 

โรงแรม  เดอะ ลาภา หัวหิน บริการห้องพัก จำนวน 35 ห้อง สไตล์โมเดิร์น ห้องพักกว้างขวาง สะดวก สบาย สะอาด และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี๊ดีย์ สิ่งที่ลูกค้าต่างพากันยกนิ้ว หิ้วกระเป๋าเข้าพักกันรัวๆ คือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม สวยงาม ประหนึ่งว่ายในทะเลกันเลยทีเดียว มีห้องพักแบบพูลแอ็คเซส เดินนิดเดียวลงสระได้เลยค่ะ จะมาพักผ่อน แบบครอบครัว หรือมาเป็นคู่ มาพักที่นี่ โรงแรม  เดอะ ลาภา หัวหิน ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 

credit รูปสวยๆ ลูกค้าโรงแรม เดอะลาภาหัวหิน ค่ะ

credit รูปสวยๆ ลูกค้าโรงแรม เดอะลาภาหัวหิน ค่ะ

ความสะดวกสบาย นอกจากหาง่าย อยู่ในตัวเมือง ที่จอดรถสะดวกสุดๆ มีรปภ ดูแล และไม่ผิดหวังสำหรับสายช้อป คืออยู่ตรงข้ามกับห้างบลูพอร์ตหัวหินค่ะ  ช้อป ชิลล์ ง่ายสุดๆ  ลูกค้าอยากไปเที่ยวทะเล ไม่ยากเลยค่ะ มีบริการรถส่งหาด สบายใจ ชิลล์เวอร์

น้องๆ หนูๆ มาพักกับครอบครัว ที่โรงแรม  เดอะ ลาภา หัวหิน  รับรองติดใจกันสุดๆ ค่ะ เพราะทางโรงแรม มีมุมของเล่นให้กับน้องๆ ที่ห้องคิดส์คลับ หรือจะเล่นกองทรายจำลองริมสระ เหมือนเล่นริมหาดยังงัยยังงั้นเลยค่ะ เริ้ดดดดด หรือจะเล่นน้ำสระเด็ก โอยยยย อยู่กันได้ทั้งวัน ไม่มีงอแง 

สำหรับลูกค้า ที่มีน้องหมา ไร้กังวลเลยค่ะ น้องหมาตัวเล็กๆ น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม ยินดีต้อนรับให้มาพักกับเราได้นะคะ ^^ ใจดีไปอี้กกกก

ติดต่อจอง โรงแรม  เดอะ ลาภา หัวหิน  โทร 053249823  หรือแอดไลน์ไอดี @hotelfollow3  ใส่ @ ด้วยนะคะ หรือ คลิ๊ก  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow3

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คือดีงาม โรงแรม เดอะลาภา หัวหิน ห้องสวย อาหารเริ่ด สุขใจทั้งครอบครัว