Supper Love บ้านบาหยันหัวหิน ที่นี่แหละ ที่สุดของการพักผ่อน ติดทะเลหัวหิน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ทะเลสวยๆ ที่พักแจ่มๆ ชอบสุดๆ เรียกว่า ชอบระดับซุปเปอร์!!!!  รักอย่างแร๊งส์ Super Love ยกให้ที่นี่ บ้านบาหยันหัวหิน ที่พักติดทะเล เดินทางสะดวกสบาย พักผ่อนเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ^^

วันหยุดพักผ่อนที่หัวหิน อยากฟิน อยากพักในบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น พนักงานต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ บ้านบาหยันหัวหิน  โลเคชั่นติดหาด แบบ Beachfront ที่ใครๆ ต่างก็อยากมาสัมผัส เดินออกจากที่พักไม่กี่ก้าว ก็เจอกับหาดทรายนิ่มๆ น้ำทะเลใสๆ คูลๆ ว้าว !!!!!

บรรยากาศภายในโรงแรม บ้านบาหยันหัวหิน ร่มรื่น บ้านไม้สีเหลือง สไตล์โคโลเนียล มีมุมน่ารักๆ นั่งพักผ่อน ระเบียงรับลมเย็นๆ หรือจะยืนมองท้องฟ้าสวยๆ ที่ขนานไปกับทะเลสีฟ้า หูยยยยย ขอบอกว่า ทะเลสวยมว้ากกกกก

ห้องพักของบ้านบาหยันหัวหิน เหมาะทั้งมาเป็นคู่ฮันนีมูน หรือจะมาเป็นแบบครอบครัว ก็มีห้อง Family สำหรับครอบครัว พักด้วยกัน อบอุ่นกันตลอดทั้งทริป ^^

อิ่มอร่อยไปกับอาหารอันแสนอร่อย ทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น ด้วยฝีมือเชฟที่คัดสรรวัตถุดิบ และปรุงแต่งอย่างลงตัว ผู้ที่เมื่อยล้า ก็ใช้บริการนวดตัวกันได้ ผ่อนคลายสบายอุรากันไป หรือจะสนุกสนานไปกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรา เย็นสบายๆ พร้อมกับมองวิวทะเลสวยๆ ด้านหน้า บระเจ้า!!!  ใครกันจะสุขเท่าเราในตอนเน้ 55555

ความลงตัวยังไม่จบ ใครที่มาทำงาน หรือจะมาพักผ่อน อยากพูดคุยแบบส่วนตัว ที่บ้านบาหยันหัวหิน ยังมีห้องประชุมเล็กๆ ไว้คอยบริการ รองรับได้ 10-15 คน ค่ะ

และแน่นอน ผู้ที่ชื่นชอบการอาบแดด เรามีเก้าอี้สำหรับท่านลูกค้า มานอนเอาผิวสีแทนๆ กลับไป หิวกระหาย ก็ใช้บริการพูลบาร์ของเราได้เลย ฮั่นแน้ ชอบล่ะซี้ ลองค็อกเทลสักแก้ว แล้วคุณจะติดใจ ^^

เย็นย่ำ วิวทะเลก็จะสวยๆ ความมืดคืบคลานเข้ามา แต่ก็ไม่ทำให้ความสวยงามของ บ้านบาหยันหัวหิน ลดน้อยลงไปเลยค่ะ ยิ่งโรแมนติคสุดๆ หากใครจะออกไปข้างนอก เดินเที่ยวตลาดซิเคด้า หรือตลาดโต้รุ่ง ก็ไม่ไกลจากที่พักของเราเลยค่ะ  เพียง 5-10 นาทีเท่านั้น

ซุปเปอร์เลิฟ ยอดเยี่ยมขนาดนี้ ต้องมาพักกันให้ได้นะคะ กับบรรยากาศติดทะเล บ้านสวยๆ สีเหลืองแบบนี้ ที่ บ้านบาหยันหัวหิน ค่ะ

ติดต่อจอง บ้านบาหยันหัวหิน โทร 0864314706 , 053249822 หรือ แอดไลน์ไอดี @hotelfollow3 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ หรือคลิ๊ก  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow3

#ขอขอบคุณรูปสวยๆ ของลูกค้าบ้านบาหยันหัวหิน ทุกท่านค่ะ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : Supper Love บ้านบาหยันหัวหิน ที่นี่แหละ ที่สุดของการพักผ่อน ติดทะเลหัวหิน