สายลมพัดผ่าน สายลมดีๆ พักหัวหินทั้งที ติดทะเล ต้องโรงแรม สายลมหัวหิน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

เมื่อสายลมพัดผ่าน มันก็จะเย็นสบาย  แต่ถ้าอยากผ่อนคลาย มาพักผ่อนที่นี่สิคะ โรงแรม สายลมหัวหิน ที่พักดีๆ สวยๆ ติดทะเลหัวหิน สวยสมใจ!!!

โรงแรมสายลมหัวหิน ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม หาไม่ยากเลยค่ะ สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ทั้งห้างบลูพอร์ตหัวหิน และห้างมาร์เก็ตวิลเลจ  หรือจะไปตลาดซิเคด้ามาร์เก็ต หรือตลาดโต้รุ่ง ก็ไม่กี่นาที โลเคชั่นดีเวอร์!!!  ติดหาดหัวหินจร้า!!!!

ห้องพักของโรงแรม แบ่งเป็น ห้อง Superior  เป็นวิวสวน และ ห้อง Deluxe วิวทะเล  มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร่มรื่นสวยงาม น่าเล่นมากๆค่ะ  หรือจะอิ่มอร่อย กับบรรยากาศริมหาด กับห้องอาหารสายลม  ร้านอาหารริมทะเลของเรา บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ ฟินเวอร์กันเลยทีเดียว สำหรับใครที่มองหาที่จัดประชุมสัมมนา เชิญที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ มีห้องประชุมสัมมนา รองรับได้มากถึง 150 ท่าน  สำหรับเด็กๆ ที่ชอบเล่นน้ำว่ายน้ำ โรงแรมสายลมหัวหิน มีบริการทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ เล่นได้กันทั้งครอบครัวค่ะ  สิ่งอำนวยความสะดวกยังไม่หมด ยังมีทั้งห้องนวดตัว และเสริมสวยด้วยนะคะ งานนี้ถูกใจทั้งคุณหญิงและคุณชายค่ะ ^^

ติดต่อจอง โรงแรมสายลมหัวหิน ที่พักดีๆ สวยๆ ติดทะเลหัวหิน ในราคาสุดพิเศษ โทร 053249824  หรือทักไลน์ไอดี @hotelfollow มี @ข้างหน้าด้วยนะคะ หรือคลิ๊ก   http://line.me/ti/p/%40hotelfollow

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สายลมพัดผ่าน สายลมดีๆ พักหัวหินทั้งที ติดทะเล ต้องโรงแรม สายลมหัวหิน