เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน ที่พักดี ขอบอกต่อ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ที่พักดี ขอบอกต่อ สวยๆ ติดหาด หลายๆ คนอยากได้มาก วันนี้ชิลไหนดี www.chillnaid.com ก็ขอแนะนำที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆเลยค่ะ  โรงแรม  เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน ที่ตั้งก็แสนจะสะดวกสบาย อยู่ในตัวเมืองหัวหิน ซอยเยื้องๆกับห้างมาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน ติดทะเล  ดีมั้ยล่ะค่ะ  จะเล่นน้ำ ช้อปปิ้ง หรือไปเดินตลาดโต้รุ่ง ก็ไม่ไกลเลยค่ะ

การเดินทางเข้ามาใน โรงแรม เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน  ก็ไม่ยากค่ะ เข้าซอยหัวหิน 67 มานิดเดียวเองค่ะ  ก็จะเจอลานจอดรถของโรงแรม ภายในโรงแรม เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน  เงียบ สงบ ร่มรื่น มากๆค่ะ  บรรยากาศของที่พัก แบ่งเป็นบ้านพักแบบบังกะโลเป็นหลังๆ และแบบเป็นห้องพัก ใครชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกจองกันได้ค่ะ

ต้นไม้ น้อยใหญ่ ทำให้การมาพัก ที่ เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน ดูผ่อนคลายไม่น้อย ที่นี่ห้องพักไม่มากนัก ไม่พลุกพล่าน มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง  และร้านอาหาร ที่บริการอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่อร่อยๆ หลากหลาย

โรงแรม  เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน  ต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วยนะคะ

มาพักผ่อนที่หัวหิน ฟินกับบรรยากาศที่พักติดทะเล สวยๆ สงบ ร่มรื่น ขอให้ โรงแรม เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน เป็นตัวเลือกที่น่าสนมากๆเลยค่ะ ขอแนะนำ

ติดต่อจอง โรงแรม เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน  http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2โทร 053249821 หรือ ทักไลน์จอง ไอดี @hotelfollow2  มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ หรือ คลิ๊ก

ขอขอบคุณภาพสวยๆ จากอินสตาแกรม ลูกค้าโรงแรม  เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน  ค่ะ

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เวอร์แรนด้า ลอดจ์ หัวหิน ที่พักดี ขอบอกต่อ