ฟินหนักมาก บรรยากาศอย่างเริ่ด โรงแรมเรสท์ ดีเทล หัวหิน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

บรรยากาศเหมาะมาก ถ้าอยากพักผ่อนริมทะเล เช้ามากับการนั่งมองวิวสวยๆ สนุกกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำในสระส่วนตัวแบบเห็นวิวทะเลสวยเวอร์!!!   สวรรค์แห่งการพักผ่อน ขอแนะนำ โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน ค่ะ

โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน ตั้งอยู่ริมทะเล เป็นบูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ระดับ 5 ดาว คนมีระดับอย่างคุณๆ ที่คู่ควรกับการพักผ่อนแบบสุดพิเศษเลยล่ะค่ะ วิวทะเลสุดอลังการ มีบริการสระว่ายน้ำใหญ่ๆ ถึง 2 แห่ง!!!! พร้อมกับบริการสปาชั้นเลิศ ที่จะผ่อนคลายความเมื่อยล้า และการรีแลกซ์ที่แสนจะวิเศษ

repost instagram ลูกค้า โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน

โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน ตั้งอยู่ ซอยหัวหิน 19  นอกจากโลเคชั่นที่ติดทะเลแล้ว ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต อย่าง ซีนสเปซหัวหิน จะเดินหรือจะขับรถไปก็ได้ ไม่กี่นาที  

Seen Space Hua Hin ซีนสเปซหัวหิน ใกล้กับ โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน ไม่กี่นาที

และที่นี่ โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน มีบริการสุดยอดห้องพัก มีทั้งบ้านพักและห้องพัก ที่ทำให้คุณได้นอนหลับสบาย ในบรรยากาศส่วนตัว มาครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มใหญ่ ก็มีห้องบิ๊กๆ ไว้รองรับ เป็นห้องสวีท ขนาด 2 ห้องนอน ไปจนถึง 4 ห้องนอน เลยค่ะ แม่เจ้า!!!!! .ใหญ่ยังไม่พอ!! มีสระส่วนตัวให้อีกด้วยน่ะสิ บระเจ้า!!!!  มันสุดยอดมว้ากกกก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก หลงรักที่นีสุดๆ !!!!

อิ่มอร่อย ไปกับอาหารรสชาดยอดเยี่ยม!! ทั้งอาหารไทย อาหารพื้นบ้าน และอาหารยุโรป จัดไปให้คุณๆ ได้อิ่มอร่อย แบบถูกใจ ในเวลาที่คุณหิว!!  อิ่มแปล้และอร่อยแน่นอน

หยุดเวลา!!!   มาเก็บความประทับใจ ในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่นี่ โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน  สนุก ประทับใจ แล้วคุณจะกลับมาพักกับเราอีกแน่นอนค่ะ

ติดต่อจอง โรงแรม เรสท์ ดีเทล หัวหิน ในราคาพิเศษ โทร 053249821 , 053249824  หรือแอดไลน์ไอดี @hotelfollow6 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ฟินหนักมาก บรรยากาศอย่างเริ่ด โรงแรมเรสท์ ดีเทล หัวหิน