อิ่มอร่อย อาหารพื้นบ้านหัวหิน ณ ร้านอาหาร บ้านสวนมุก หัวหิน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

มาเยือนหัวหิน อยากฟินกับอาหารพื้นบ้าน รสชาดดั้งเดิม ขอแนะนำให้มาลองร้านนี้เลยค่ะ “ร้านอาหารบ้านสวนมุก หัวหิน”  ร้านอาหารที่ทำกันแบบครอบครัว อิ่มอร่อยในบรรยากาศแบบกันเอ๊งกันเองเลยค่ะ

ที่ตั้งของร้าน บ้านสวนมุก หัวหิน เข้ามาทางหัวหิน 70 จากนั้นขับเส้นทางหัวหิน-ห้วยมงคล ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวน่าแวะอย่าง “บ้านศิลปิน” ประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านจะติดถนนใหญ่ค่ะ ฝั่งตรงข้ามจะเป็นตลาดนัดค่ะ

บรรยากาศของร้าน บ้านสวนมุก หัวหิน โล่งโปร่งสบายๆ มีลมธรรมชัดพัดผ่าน วันที่เรามานั่ง อากาศเย็นกำลังดี ถ้ามีเปลนี่คงหลับไปเลย 555  ลักษณะของร้านเป็บเหมือนบ้าน 2 ชั้น ในส่วนของการทานอาหารจะเป็นชั้นล่าง มีคุณลุง และคุณป้ามาคอยรับออเดอร์ลูกค้า แนะนำอาหารหลากหลาย เหมือนว่าลูกหลานมาเยี่ยมที่บ้าน รู้สึกดีมากๆค่ะ

เมนูอาหารมีหลากหลาย มีอาหารแนะนำ 4-5 อย่าง เราก็จัดตามนั้นค่ะ ไม่ต้องคิดมาก เมื่อเค้าแนะนำ แสดงว่าต้องเด็ด!!! อิอิ   ที่เราสั่งก็จะมี แกงส้มพริกสดปลาเก๋า กุ้งทอดราดซอสสลัด ข้าวห่อยำแหนมสด และไข่เจียวปูค่ะ  ส่วนสเต็กเนื้ออยากลองมาก แต่วันนี้เนื้อหมดไปซะแระ ไว้มาวันหลังต้องมาลอง

อาหารทยอยมาลงเรื่อยๆ รอไม่นานเลยค่ะ เมนูเครื่องดื่มก็มีหลากหลายนะคะทั้งร้อนเย็น ไอติมก็มีอีกแน่ะ  อาหารครบ ถ่ายรูป แชะ และเช็คอินกันก่อน ^^  อยากจะบอกว่า อาหารแต่ละเมนู รสชาดอาหารอร่อย ถูกปากมากๆเลยค่ะ แกงส้มงี้ หืมมม เด็ดเผ็ดร้อนกำลังดี  กุ้งทอดราดซอสสลัด กุ้งกรอบอร่อย น้ำซอสสลัดที่ราดรสชาดเยี่ยมเข้ากันสุดๆ ส่วนข้าวยำแหนมสด ต้องลองเลยค่ะ เด็ด!!!  ไข่เจียวปูนี่ เนื้อปูมาเต็มๆ ใครชอบทานเนื้อปู ฟินมว้ากกกกกก

แกงส้มพริกสดปลาเก๋า ร้านอาหารบ้านสวนมุก หัวหิน

ข้าวยำแหนมสด ร้านอาหารบ้านสวนมุก หัวหิน

กุ้งทอดซอสสลัด ร้านอาหารบ้านสวนมุก หัวหิน

ไข่เจียวปู ร้านอาหารบ้านสวนมุก หัวหิน

ร้านอาหาร บ้านสวนมุก หัวหิน ร้านอาหารพื้นบ้านหัวหิน รสชาดดั้งเดิม อาหารจานเด็ดหลากหลายเมนู รอให้คุณลิ้มลองกันนะคะ โทรสอบถามเพิ่มเติม บ้านสวนมุก หัวหิน โทร 0819022929 , 032-826511-2

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อิ่มอร่อย อาหารพื้นบ้านหัวหิน ณ ร้านอาหาร บ้านสวนมุก หัวหิน