สวยจริง คอนเฟิร์ม โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ทะเลหัวหิน วางทริปมาเที่ยว ขอสวยๆ ติดทะเล วิวอลังๆ ชิลไหนดี www.chillnaid.com วันนี้ ขอพามาแนะนำกับที่พักสุดหรูริมหาดหัวหิน ย่านตะเกียบ แน่นอน ย่านนี้มีดีที่หาดทรายขาว ท้องทะเลสวยแจ่ม ที่ โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท กันค่ะ

โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท  ตั้งอยู่ย่านตะเกียบ ติดทะเล มีห้องพักหลากหลายแบบ ห้องพักสวยงาม และกว้างขวางสุดๆ มีทั้งแบบเห็นวิวทะเล ใครชอบว่ายน้ำแบบส่วนตัว ก็มีห้องพักแบบสระส่วนตัว พูลวิลล่าเก๋ๆ พร้อมจากุชชี่  หรือใครชอบนอนแช่อ่าง ก็มีห้องพักแบบมีอ่างจากุชชี่ส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสไตล์บูติค มีห้องน้ำแบบซีทรูด้วยนะคะ อิอิ มโนกันล่ะซี้ ^^  ใครอยากได้ที่พัก ที่กว้างๆ สวยๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่ เหมาะมากเลยค่ะ ห้องสวย ครบเครื่อง!!!!

สิ่งอำนวยความสะดวกของ โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท  มีห้องอาหาร บริการอาหารอร่อยๆ ทั้งไทยและเทศ มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ติดทะเลเลยนะจ๊ะขอบอก วิวหลักล้านจริงๆ นั่งชิค นั่งชิล ถ่ายรูป สวยๆ กันที่สระว่ายน้ำของโรงแรม คอนเฟิร์มว่าสวยทุกมุม!!!! ผ่อนคลายกับสปาหอมๆ Cave Spa หรือจะเพลินกับวิวและอาหารอร่อยๆ Beachfront Pool Bar บรรยากาศและอาหารอย่างเริ่ด!!!

โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต อย่างเช่น ตลาดซิเคด้า ตลาดแทมมารีน และวัดเขาตะเกียบ ขับรถไม่ถึง 5 นาทีค่ะ

ติดต่อจองที่พัก โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บูติค บีช รีสอร์ท โทร 0-53249-821 หรือทักไลน์ไอดี @hotelfollow2 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  หรือ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2

ขอบคุณรูปสวยๆ จากอินสตาแกรม ลูกค้า โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บูติค บีช รีสอร์ท

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สวยจริง คอนเฟิร์ม โรงแรม เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท