สองฮา ลั้ลลา ว่ายน้ำสนุก ทีพักถูกใจ โรงแรมชมวิวหัวหิน มีสระว่ายน้ำติดทะเล

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า
  • 2
    Shares

เด็กๆ กับน้ำ เป็นอะไรที่เคมีมันเข้ากันสุดๆ เจอน้ำ เป็นต้องร้องอยากจะเล่น และที่นี่ โรงแรมชมวิวหัวหิน Chillnaid.com ชิวไหนดี ได้เลือกให้เป็นที่เล่นน้ำสำหรับสองฮา  สุดประทับใจของการได้เล่นน้ำสมใจอยาก  ความฟินมาเต็ม ตั้งแต่เดินมาถึงสระ ร้องเรียกจะลงน้ำท่าเดียว!!!!!

โรงแรม ชมวิวหัวหิน ที่พักย่านเขาตะเกียบ ย่านนี้ ขึ้นชื่อเรื่องหาดสวยๆ ทรายละเอียดขาวๆ อยู่แล้ว ไม่แปลกใจเลย ที่ใครต่อใคร ต่างหลงใหล อยากมาเที่ยวย่านนี้ และอยากมาพักที่โรงแรม ชมวิวหัวหิน เพราะนอกจากโลเคชั่นดีสุดยอดแล้ว ราคาก็ยังน่าฟังอีกนะคะ ไม่แพงเลย เหมาะกับทั้งการพักผ่อนแบบสองคน และแบบสี่คน หรือ 6 คน แบบครอบครัวค่ะ  ที่พักริมทะเลสวยๆ ใครเห็นก็ร้องว้าววววว!!!!

ฮานะ อาบน้ำ เปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้ว ลงเล่นน้ำในสระอย่างสนุกสนาน ด้วยความที่ นาง อายุเพียง 4 ขวบ ไอ้เราคิดว่าจะโดดลงสระเด็ก ซึ่่ง สระเด็กของที่นี่ กว้างขวาง ขนาดใหญ่ เล่นกันได้หลายคนเลยทีเดียว แต่นางไม่ค่ะ  โดดตู้มไปสระผู้ใหญ่เลย  เรานี่เหวอเล็กน้อย กลัวลูกเค้าจะจมน้ำ ไอ้เราก็ว่ายน้ำไม่ค่อยแข็งจะโดดช่วยยังงัย  พ่อแม่เค้าได้แต่ยืนหัวเราะ เห็นเราตกใจ  นางมั่นใจคร้าาาา มีห่วงยางแล้ว ยังงัยก็ไม่จม ว่ายน้ำ กระดิกขาไปมาอย่างสนุกสนานซะงั้น 55555

เมื่อฮาชิ ยังไม่อยากตัวเปียก ที่โรงแรมชมวิวหัวหิน ก็ยังมีห้องของเล่นสำหรับเด็กๆนะคะ อยู่ริมสระเลยค่ะ มีทั้งหนังสือ ของเล่นมากมาย ลูกบอล เด็กๆ เล่นพัฒนาสมองกันได้ ไม่มีเบื่อแน่นอน

หรือผู้ใหญ่ ขี้เมื่อย มีบริการนวดหน้าหาดนะคะ ขอคอนเฟิร์มว่า น้องๆ พี่ๆ คนนวดที่นี่ ฝีมือไม่ธรรมดาค่ะ ความเมื่อยล้า เจ็บปวด ได้ผ่อนคลายแบบสุดๆ  นอนฟังเสียงคลื่น มีคนนวด ลมพัดเย็นๆ หลับไปตอนไหน ไม่รู้ตัวเลย อิอิ

ฮาที่สองของเรา เห็นพี่ลงไปแล้ว ตอนนี้อยากตัวเปียกแระ ก็ร้องตามบ้าง แสบไม่แพ้กันค่ะ  ลงเล่นสระเด็กลองเชิงก่อนจากนั้น ก็ไปเลยจร้าาาา สระผู้ใหญ่ตามฮานะผู้พี่ ^^  แล้วปาป๊าก็ตามลงไปประกบ งานนี้แม่ๆ ก็ได้แต่ยืนเป็นกำลังใจ ให้ดูแลสองแสบที่ว่ายกันไปคนละทาง เหนื่อยกันไป 5555

เมื่อเล่นน้ำในสระกันพอหอมปาก หอมคอกันแล้ว ก็ทะเลแล้วจร้าาาาาาา  ป่ะ จูงมือกันไป ป๊าน้ำทาง ^^

ทะเลที่โรงแรมชมวิวหัวหิน ขอบอกว่ามันสวยมากๆ น้ำนี่ใสสุดๆ ท้องฟ้าก็เป็นใจในวันนี้ โดยรวมทั้งฟ้า น้ำทะเล ได้เก็บรูปสวยๆ แชะกันอย่างรัวๆ เลย ทั้งสองฮาสนุกสนาน ผู้ใหญ่ก็ชอบกันมากๆ น้ำสะอาด ทะเลสวยๆ แบบนี้ ไม่ผิดหวังกันเลย

ตลกที่สุดคือ ฮาชิ โดนปาป๊าแกล้ง เอาทรายทาที่ตัว ถึงกับเดินหนีเลยทีเดียว 5555

ความสนุกสุดบรรยายของสองฮา ในการเล่นน้ำ ที่โรงแรม ชมวิวหัวหิน ติดอกติดใจกันอย่างมากมาย สำหรับ ครอบครัวไหน ที่พาน้องๆ หนูๆ มาเที่ยวทะเลหัวหิน แนะนำ ให้มาพักที่นี่นะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ  พวกเราเก็บภาพความประทับใจ ในการเล่นน้ำทะเลมาอย่างเยอะ สนุกมากมาย อยากชวนเพื่อนๆ ให้มาสนุกแบบพวกเรานะคะ

ติดต่อจอง โรงแรมชมวิวหัวหิน กันได้ มีโปรพิเศษนะคะ

โทรจอง.053-249824 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์ 24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2  หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สองฮา ลั้ลลา ว่ายน้ำสนุก ทีพักถูกใจ โรงแรมชมวิวหัวหิน มีสระว่ายน้ำติดทะเล