หนีเข้าป่า ไม่ดีกว่า เด๋วเจอเสือดำ!!! Escape Hua Hin หนีมาทะเลหัวหิน เล่นน้ำ ดีกว่าออเจ้า ^^

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

Escape Hua Hin

ถ้าเธอเหนื่อยล้า จงเดินเข้าป่า อย่างน้อยก็ไม่ต้องพบเจอคน ใจร้ายอย่างเธอ!!!  แต่เราว่า อย่าเข้าป่าเลยมันร้อน เด๋วเจอ #เสือดำ เป็นเรือง!!! แฮร่ๆ  มาเที่ยวทะเล ให้หายเหงา หายเศร้า เล่นน้ำเย็นๆ ลดองศาความเครียดกันดีกว่าเนอะๆ

คิดไรไม่ออก ขอแนะนำ โรงแรมสวยๆ ให้ได้ผ่อนคลายความเครียด หรือหาความสงบ พักจิตใจ มาชาร์จพลังงานให้ร่างกายกันได้ ที่ โรงแรมเอสเคปหัวหิน ที่พักตัวเมืองหัวหินใกล้หาด เดินไปเพียง 100 เมตรเท่านั้น

ห้องพักของ โรงแรม เอสเคปหัวหิน กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม น่าพักผ่อนมากๆ ตัวตึกเป็นสีแดง มองดูแล้วก็แสนจะเพลินตา ไอ้เราก็ชอบสีแดง สีนำโชค ก็เลยจะชอบเป็นพิเศษ มีระเบียงให้นั่งเล่นด้านนอก พักผ่อน บางทีการนั่งมองอะไรไปนอกห้อง มันก็จะดูเพลินมิใช่น้อย ปลดปล่อย!!! ไม่ต้องคิดอะไรมาก มองฟ้า มองน้ำใสๆ จากสระ หรือจะมองวิวโรงแรม ก็ทำให้ได้พักสมองจากเรื่องวุ่นวายออกไปบ้าง

ที่นี่ มีห้องพัก 2 ประเภท เริ่มต้นจาก ห้อง Deluxe Room ขนาด 30 ตารางเมตร เตียงนุ่มๆ วิวสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักแล้วจะติดใจ  หากใครชอบว่ายน้ำ แนะนำให้จองเป็นห้อง Pool Side วันสบายๆ ชิวๆ รับรองว่า มีความสุขกันถ้วนหน้ากับที่พักสวยๆ แบบนี้ค่ะ  ภายในห้องพักจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม มีบริการไวไฟอินเตอร์เน็ตในห้องพัก เคเบิ้ลทีวี มีเครื่องเล่นดีวีดีในห้องพัก สามารถยืมแผ่นดีวีดีกันได้นะคะ มีบริการให้ยืมด้วยดี๊ดีย์

ที่โดดเด่นอีกอย่างของห้องพักของที่นี่ คือเรื่องของสีค่ะ  แบ่งเป็น Sea ตกแต่งห้องพักโทน สีฟ้าสดใส สวยๆ สีโปรดอีกแล้ว ^^ Sand ก็จำลองให้มีบรรยากาศเหมือนพื้นทราย ละเอียด นุ่มๆ อบอุ่น สงบนิ่ง โทนนี้คุณผู้ชายคงชอบ และ Sun โทนสีแดง ร้อนแรง เฉิดฉาย สาวมั่น หนุ่มๆ ทรงพลังร้อนแรง คงชอบห้องนี้กันไม่น้อย

มาถึงจุดผ่อนคลายที่สุด  ที่ใครๆ ก็หมายตา มาปุ้บ ต้องกระโดนลงไปว่ายน้ำกันเลย สระว่ายน้ำของ โรงแรมเอสเคปหัวหิน สวย ค่ะ อยู่กลางระหว่างห้องพัก มีเตียงสำหรับนั่งชิวๆ เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม ถ้าเป็น วันเสาร์ จะเปิดให้บริการถึง 3 ทุ่มค่ะ มีบริการสระเด็กด้วยนะคะ สบายๆ เล่นได้กันทั้งครอบครัว

หิวๆ เชิญกันได้ที่  RED CORAL RESTAURANT  เปิดบริการอาหารแสนอร่อย ตั้งแต่ 06.30 – 23.00 น.  บริการสุดเริ่ด ก็ตรงที่ เปิดเมนู อยากทานอันไหน โทรสั่งทานได้เสริฟถึงห้องเลยจร้าาาาา ใครชอปดริ๊งค์ ต้องจิบก่อนนอน มีบริการ Good Night Drink ด้วยนะคะ  โทรสั่งกันได้ เวลา 20:00 – 22:00 น.  เริ้ดดดดดดด

สำหรับใครที่มาวันเสาร์ ขอเชียร์!!!! สุดยอดปาร์ตี้บาบีคิวที่อร้อย อร้อยยยยยย ขอลากเสียงยาวๆ เพราะมันอร่อยมั่กๆ Escape pool bar & grill   ต้องรีบจับจองที่นั่ง ตั้งแต่เวลา 17.30 – 21.30 น. เต็มอิ่มกับบาบีคิวหน้าตาดีและรสชาดอร่อย เคล้าคลอไปกับเสียงเพลง ริมสระว่ายน้ำ มันเพลิน จนมิอยากจะให้หมดเวลาเลย ^^ ต้องมาลอง!!!!

 

คนขี้เมื่อย ชอบนวด ชอบให้ตัวสบายๆ แหม แหม พักทั้งที ก็ขอให้มีคนเอาใจ ช่วยนวด ช่วยทำให้ตัวเบาๆ กันได้ ที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ มีบริการนวดสปา กลิ่นหอมชื่นใจ นวดน้ำมันมะพร้าวผิวสวยๆ ได้ผ่อนคลายสุดฤทธิ์ มีทั้งนวด oil และนวดแบบ อโรม่า เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 06.30 -23.00 น.

สำหรับกลุ่มที่มองหาที่ประชุมสัมมนา ในบรรยากาศที่เป็นแบบห้องประชุมส่วนตัว โรงแรม เอสเคปหัวหิน ก็มีห้องประชุมไว้บริการ เป็นห้องขนาด 70 ตารางเมตร รองรับผู้เข้าประชุมได้มากถึง 60 คน  หรือจะจัดแบบปาร์ตี้ริมสระ ก็ได้ไม่มีปัญหา หรือจะจัดกิจกรรมริมหาด ก็สนุกสนานกันได้ ทุกรูปแบบคุณถามมา เราจัดให้ ประมาณนั้น สิบ สิบ สิบ เลยคะแนน ณ จุดนี้ ^^

มาถึงหาดสวยๆของเราค่ะ  ชายหาดสวยๆ ของหัวหิน เล่นน้ำทะเลได้ เดินไม่ไกลจาก โรงแรม เอสเคปหัวหิน  เดินได้ 100 เมตรเท่านั้น มีกิจกรรมริมหาดที่น่าสนใจ ที่สามารถติดต่อกับโรงแรม จัดหาให้ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่ม้า Kite surfing Fly Boarding เจ็ตสกี  หรือ หากต้องการตื่นเช้าๆ มาทำบุญใส่บาตร ให้จิตใจได้อิ่มบุญ ทางโรงแรม ก็มีบริการจัดชุดทำบุญตักบาตรให้นะคะ  เวลา 06.00 – 07.00 น. ตื่นมาทำบุญกันริมหาด เก๋ไปอีกแบบนะคะ

ติดต่อจอง ห้องพัก โรงแรม เอสเคปหัวหิน  ในราคาพิเศษ โทร 053 249 824, 053 249 820

ทักไลน์จอง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow4 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ  ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนีเข้าป่า ไม่ดีกว่า เด๋วเจอเสือดำ!!! Escape Hua Hin หนีมาทะเลหัวหิน เล่นน้ำ ดีกว่าออเจ้า ^^