เดอะวอนเดอเรอร์ The Wonderer คาเฟ่ในป่า มาเชียงรายแวะเลยจ้า

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

พลิกตัวไปมาบนเตียง นี่ก้อบ่ายแก่ๆ แระ วันนี้จะไปไหนกัันดีน๊อ  มาทำธุระที่เชียงราย อยากรีแล็กซ์ บรรยากาศชิลๆ ที่ไหนดี???? ว่าแล้ว ก็โทรหาเจ้าถิ่นดีกว่า มีร้านแนะนำมั้ย ไปด้วยชิลด้วยกัน

คิดไม่ผิดจริงๆค่ะ เจ้าถิ่นคนสวย ให้โลเคชั่นมาเรียบร้อย แต่งานนี้ไม่ต้องขับไปเอง นางอาสามารับถึงโรงแรม!!! ใจดีเวอร์ !!! แต่งตัวเสร็จปุ๊บเพื่อนสาวก็มารับ ตรงเวลาเป๊ะ  เราขับรถมาร้าน เดอะวอนเดอเรอร์  The Wonderer ไม่กี่นาทีจากที่พัก อยู่ในเมืองขับรถสบายๆ

ทันทีที่จอดรถ ก็ประทับใจมากๆ ร่มรื่น สมกับที่นางพรีเซ้นท์ว่าเราจะต้องชอบ ^^  ต้นไม้สูงๆ ใหญ่ๆ ทางเดินเข้าร้าน เต็มไปด้วยต้นไม้ พันธุ์ไม้หลากหลายชนิด สวยงาม ไม่น่าเชื่อว่า จะมีคาเฟ่ หลบอยู่ในป่าแบบนี้

เดินเข้ามาถึงตัวร้าน ตกแต่งได้น่ารักมากๆค่ะ กว้างขวาง ที่สำคัญ ที่นั่งเยอะแยะเลยค่ะ  เราเข้าไปในร้าน มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เราเลือกเค้กและเครื่องดื่ม แล้วก็หาที่นั่ง แต่!!!!!  ที่นั่งไม่ได้หยุดอยู่แค่ในร้านตรงนี้นะคะ เพื่อนสาว บอกว่า มันมีอีกตั้งเยอะ ที่นั่งในป่าของจริง มีหลากหลายมุม ไปเดินหากัน ^^ ว้าววววววว

ด้านในเป็นป่าของจริงเลยค่ะ กว้างขวาง ใครที่มานั่งอ่านหนังสือ หรือมาคุยงาน ที่นี่เหมาะมากๆ เงียบสงบ และร่มรื่น อ่านไป เผลอหลับตอนไหนไม่รู้เลย 555

และแล้ว เค้กกับเครื่องดื่ม ของเราก็มาค่ะ ในส่วนของรสชาด ก็โอเคค่ะ เค้กนุ่มๆ เครื่องดื่มกลางๆ กินไปเม้าท์ไป หมดเกลี้ยง!!!  อิ่มกันแล้วก็ไปถ่ายรูปกันต่อ ร้านนี้มุมถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด จัดเลยคร้าาาาาา

ใครจะอยากพาคู่เลิฟ เพื่อนเลิฟ หรือคุยธุรกิจ อยากได้บรรยากาศชิลๆ ในป่า เงียบสงบแบบนี้ เชิญที่ร้านนี้เลยนะคะ เดอะวอนเดอเรอร์  คาเฟ่ในป่าเชียงรายค่ะ   เปิดให้บริการ 08.00 – 18.00 น. ค่ะ  โทรสอบถามเส้นทางหรือจองโต๊ะกันได้ที่ 063 932 3956

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เดอะวอนเดอเรอร์ The Wonderer คาเฟ่ในป่า มาเชียงรายแวะเลยจ้า