โรงแรม ไมค์ พัทยา ที่พักพัทยาใต้ ราคาถูก ใกล้หาดพัทยา

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

มองหาที่พักพัทยา ราคาถูกกันอยู่ใช่มั้ยคะ มีตัวเลือกโดดเด่นมานำเสนอค่ะ โรงแรม ไมค์ พัทยา ที่พักพัทยาใต้ ราคาถูก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ

โรงแรม ไมค์ พัทยา ตั้งอยู่ พัทยาใต้ ริมหาดพัทยา สุดคึกคัก ยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเดินเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือหาของกิน เป็นชีวิตยามค่ำคืนที่ไม่หลับใหลจริงๆค่ะ ผู้คนพลุกพล่าน เดินสนุกกันแน่นอนค่ะ เดินจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น เริ่ด!!!

ด้วยโลเคชั่นอันดีงามของ โรงแรม ไมค์ พัทยา ทำให้นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาพักมากมาย อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ถนนคนเดินพัทยา เดินได้เพียง 3 นาที ถนนคนเดินพัทยา เป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ตั้งอยู่ใจกลางของพัทยาใต้  อีกทั้ง ตัวโรงแรม ไมค์ พัทยา ยังอยู่ใกล้กับชายหาดพัทยา เดินได้ เพียง 3 นาที สนุกกับการเล่นน้ำ หรือจะนั่งดูวิวทะเลเพลินๆ หรือเล่นกิจกรรมทางน้ำ ก็สนุกได้ทั้งวัน จะไปชมพิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา ก็ไม่ไกลนะคะ ห่างจากโรงแรม เดินได้ เพียง 10 นาที หรือหากต้องการไปช้อปปิ้ง ก็สามารถไปช้อปปิ้งกันได้ที่ ห้างสรรพสินค้าไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์ ขับรถไปเพียง 10 นาที  หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปเดินเล่นห้างใหญ่ของพัทยา อย่างเซ็นทรัลพัทยา ก็สามารถไปได้ ขับรถเพียง 5 นาที และแน่นอน มาพัทยา ต้องไปไหว้พระใหญ่ และชมหาดพัทยาในมุมสวยๆ ก็ต้องไปที่เขาพระตำหนักค่ะ  ห่างจากโรงแรม ไมค์ พัทยา ขับรถ เพียง 10 นาที ได้ชมวิวสวยๆ หาดพัทยากันแน่นอน

โรงแรม ไมค์ พัทยา ให้บริการห้องพัก 4 แบบ ประกอบด้วย ห้อง Standard , Superior , Deluxe และ ห้อง Suite ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย กว้างขวาง เป็นห้องแอร์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการทั้งแบบเตียงคู่ และเตียงเดี่ยว

ในช่วงแห่งการเข้าพัก คุณจะได้รับความสะดวกสบาย เพราะโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย เช่น ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำ คุณจะเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ พร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดิน ได้จากสระว่ายน้ำของโรงแรม เป็นวิวที่สวยงาม ที่คุณจะประทับใจอย่างมากมาย หรือจะนอนอาบแดดส่วนตัว เราก็มีบริการเตียงอาบแดดให้กับคุณๆ ได้นอนรับแสงแดดทั้งวัน

หลังจากที่สนุกกับการว่ายน้ำ ณ ชายหาดพัทยา และการช้อปปิ้งอันแสนเพลิดเพลินแล้ว กลับมาถึงที่พัก คุณจะได้ผ่อนคลาย หายเหนื่อย กับเครื่องดื่มแสนอร่อย ค็อกเทลรสชาดดี ที่บาร์ของโรงแรม หรือจะมาสนุกกับการเล่นพูล ฮาๆ กับเพื่อนๆ ใครเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ก็มานวดไทยผ่อนคลายกันได้

โรงแรม ไมค์ พัทยา ยังมีบริการ ไวไฟอินเตอร์เน็ต บริการซักอบรีด ห้องออกกำลังกาย ฟิตเนส และรูมเซอร์วิสให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ

มาสัมผัสกับชายหาดพัทยา อันแสนคึกคัก เลือกที่พักราคาประหยัดและสะอาด มาพักที่นี่นะคะ โรงแรม ไมค์ พัทยา  ติดต่อจอง ห้องพัก โรงแรม ไมค์ พัทยาใต้ ในราคาพิเศษ โทร 053 249823, 053 249821  หรือ แอดไลน์ไอดี @hotelfollow3 ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow3

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงแรม ไมค์ พัทยา ที่พักพัทยาใต้ ราคาถูก ใกล้หาดพัทยา