​พูลวิลล่า ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท สุดยอดของการพักผ่อน ริมน้ำแม่กลอง อำเภอบางคนที สมุทรสงคราม

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ธรรมชาติ คือสิ่งที่ทุกคนโหยหา ในยามที่ต้องการพักสมอง หรือชาร์ตแบดให้กับตัวเอง หลายคนมองหา จะไปที่ไหนกันดี เที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา หรือ ที่ไหนกันดี??? วันนี้ มี หนึ่งที่พักดีๆ ใกล้ชิดติดธรรมชาติ ณ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเพลิดเพลินที่สุด!!!

โรงแรม ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท  อำเภอบางคนที จังหวัด สมุทรสงคราม รีสอร์ท สไตล์บูติค เงียบสงบ ติดลำน้ำแม่กลอง เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก ยามเช้า อิ่มอกอิ่มใจ ด้วยการทำบุญตักบาตร ให้กับพระที่มาบิณฑบาตรทางเรือ ตื่นเช้าๆ ทำบุญ บรรยากาศแบบนี้แหละ ที่จะทำให้ชีวิตอันวุ่นวายของเรา หายไปชั่วพริบตา ^^

credit photo :  @Kittiphong​ Buranakul

สำหรับใครที่มีคนแก่ หรือคนป่วยที่ต้องใช้วีลแชร์ โรงแรม ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ใส่ใจทุกรายละเอียดค่ะ มีทางเดินสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ เที่ยวชม รีสอร์ทสวยๆ ได้สบายๆ

ห้องพักของ โรงแรม ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท มีทั้งหมด 63 ห้อง มีห้องพักแบบ 2 ห้องนอน ห้องสูทใหญ่ วิวแม่น้ำ ชนิดที่เปิดม่านออกมา เห็นวิวน้ำแม่กลอง แบบ 180 องศา กันเลยทีเดียว  ห้องพักแบบ Deluxe Pool Suite  ใครชอบเปิดประตูแล้วเดินลงสระ กระโดดเล่นน้ำได้ง่ายๆ จองห้องนี้กันไปเลยคร้าาาา มีห้องพักสำหรับครอบครัว Family Room 1 ห้องนอน พักได้ 3 คน มา 4 คน ก็เสริมได้อีกนะคะ ห้องกว้าง ไม่อึดอัดเลยค่ะ  และมีแบบวิลล่า บ้านเป็นหลัง 14 หลัง  สวยงาม หรูหรา ตกแต่งได้น่าพักมากๆค่ะ ห้องพักสวยงาม สำหรับใครที่ชื่นชอบการว่ายน้ำในสระส่วนตัว ก็มีบริการพูลวิลล่า สระส่วนตัว แบบ 2 ห้องนอน ด้วยนะคะ  งานนี้ ถูกใจกันแน่นอน พักผ่อน ในวันสบายๆ ก็จะถูกใจเป็นที่สุด สนุกสนานกับเพื่อนฝูง หรือญาติมิตร แจ่มเลย!!!

สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท เพียบพร้อมมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนกลาง มีบริการสปา ห้องซาวน่า ห้องสตีม ห้องอาหาร โปรแกรมสำหรับคนรักสุขภาพ มีห้องฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ระดับพรีเมียม ห้องปลอดโปร่ง โล่งสบาย มองเห็นวิวต้นไม้เขียวๆ เป็นการออกกำลังกายที่แสนเพลินจริงๆ อีกทั้งยังมีห้องประชุมสัมมนา ด้วยนะคะ  จะมาพักผ่อน หรือจะมาจัดประชุม ที่นี่ ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ

ติดต่อจอง โรงแรม ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ในราคาพิเศษ โทร 053 249821, 053 249822  หรือ แอดไลน์ไอดี @hotelfollow6  ใส่ @ ด้วยนะคะ หรือ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6

 

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ​พูลวิลล่า ณ​ ทรี​ ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท สุดยอดของการพักผ่อน ริมน้ำแม่กลอง อำเภอบางคนที สมุทรสงคราม