หรูหรา น่าพัก โรงแรม เมสัน พัทยา พูลวิลล่า ระดับ เอ็กคลูซีฟ ติดหาดนาจอมเทียน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

อั้ยย่ะ!!!  กับคำว่าหรูหรา และความเป็นส่วนตัว โรงแรม เมสัน พัทยา ที่พักสุดไฮโซ ระดับ 5 ดาว ติดหาดนาจอมเทียน ไม่มา ไม่ได้แล้ว!!!!  ที่พักสวยงาม ดั่งเสน่ห์ต้องมนต์ ให้ผู้เข้าพัก มาเช็คอินแล้ว ถึงกับไม่อยากกลับบ้าน 55555

โรงแรม เมสัน พัทยา บริการพูลวิลล่า สุดหรู ดูแพง การตกแต่งอย่างลงตัว ระดับ ลักชัวรี่ รีสอร์ท เปิดตัวน้องใหม่ มาแร๊งส์สุดๆ ในวันนี้ มาพักผ่อน มาหลบผู้คนอันแสนวุ่นวาย ที่นี่ เหมาะมาก!!!

พูลวิลล่า ทั้งหมด 35 หลัง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิลล่า มีความหลากหลายแตกต่างกันไป โดนใจสุดๆ ของใครหลายคน ที่ต้องการเห็นวิวทะเล๊ ทะเล แบบ พาโนราม่า ติดทะเล มาสวีทสองคน โอ้วแม่เจ้า สวรรค์ชัดๆ !!!!  แนะนำเลยจ้า ช่วงเวลาแห่งความสุข และวิวสวยเพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้ ต้อง Beachfront Grand Pool Villa   เท่านั้น!!!

คู่รัก ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และวิวขั้นเทพ ความเป็นส่วนตัวบนชายหาดส่วนตัวสวยๆ กับความโรแมนติคสุดหรู Beachside Seaview Pool Villa  ก็เป็นอีกหนึ่งวิลล่า ที่ขอนำเหนอจ้า

หรือ ต้องการความเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีก พูลวิลล่า แบบนี้ จัดไป!!  Duplex Grand Pool Villa เป็นวิลล่า 2 ชั้น มองเห็นวิวทะเลสวยๆ นอนแช่อ่างจากุชชี่สบายๆ โอ้ยยยยย ลงตัวขนาดนี้ ช้านจะไปไหนรอด!!  อยู่มันตรงนี้ได้ทั้งวัน ^^

หรือจะเอาใจคู่รัก ที่มากันแบบ คู่เดียวไม่เอา ชั้นต้องมีคู่เพื่อนเลิฟมาด้วย ชีวิตมันถึงจะสุขแบบคูณสอง  หรือจะเป็นครอบครัว ก็สุดแสนจะลงตัว แนะนำ Double Grand Pool Villa เลยค่ะ  เป็นพูลวิลล่า แบบ 2 ห้องนอน ภายในห้องนอน จะมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ แช่ตัว ตีฟองฟูๆ ดูทะเลสวยๆ เฮ้อ!!!  แจ่ม!!!  ด้านในทั้งห้องนอนห้องน้ำว่าสวยแล้ว ด้านนอกนี่ สุด!!!  จิงๆ ค่ะ  สระว่ายน้ำความยาวถึง 8 เมตร มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา  อร้ายยยย มันเยี่ี่ยมทั้งข้างนอกและข้างในจริงๆ  เมสัน พัทยา ต้องมาๆ !!!!!

และถึงเวลาที่ต้องเปิดตัว 555  มาว่ายน้ำที่นี่แจ่ม และวิวโค-ตะ-ระ อลัง!!  Sky Pool กับการว่ายน้ำ วิวทะเลแบบอินฟินิตี้ ราวกับว่า ไม่ได้อยู่ในสระค่ะ  เหมือนเราแหวกว่ายอยู่ในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ยังงัย ยังงั้นเลย จัดให้อยู่ตัวท็อปเลยคร้าาาาา ^^

วันหยุดยาว หรือ ต้องการเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ให้เจิดจรัส มีชีวิตชีวา ในพูลวิลล่า บรรยากาศสุดหรูแบบนี้ ได้ที่ โรงแรม เมสัน พัทยา  ติดต่อจองห้องพักสวยๆ ในราคาพิเศษ โทร 053 249 821, 053 249 823

ทักไลน์จอง แอดไลน์ไอดี @hotelfollow4 ใส่ @  ด้วยนะคะ หรือ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40hotelfollow4

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หรูหรา น่าพัก โรงแรม เมสัน พัทยา พูลวิลล่า ระดับ เอ็กคลูซีฟ ติดหาดนาจอมเทียน