เมลท์ อิน ยัว เมาท์ Melt in your Mouth ร้านริมน้ำกก เชียงราย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

กินวันละร้านที่เชียงราย วันนี้ ชิลไหนดี www.chillnaid.com ขอพาไปร้านสวยๆ บรรยากาศร่มรื่น ริมแม่น้ำกก “เมลท์ อิน ยัว เมาท์ ” “Melt in your Mouth”

เป็นร้านที่สวย และบรรยากาศดีมากๆค่ะ บรรยากาศเหมือนเรามานั่งทานข้าวในบ้าน ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ และสวนสวย มีน้ำพุในสวน ชอบมากเลยค่ะ ใครชอบถ่ายรูป และทานอาหารอร่อยๆ มาร้าน เมลท์ อิน ยัว เมาท์  Melt in your Mouth สมใจอยากแน่นอนค่ะ ^^

ภายในร้าน กว้างขวาง มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง มองมุมไหน ก็ดูดีน่านั่งไปทุกมุมเลยค่ะ มุมที่ไม่ได้เลือกนั่งก็ขอแชะไว้ก่อน สวยจริงๆ ค่ะ ต้องรีบถ่ายไว้ เด๋วมีลูกค้าท่านอื่นมานั่งเสียก่อน แฮร่ๆ

มุมนี้ก็สวยค่ะ มองออกไปข้างนอกเห็นสวนสวยๆ Melt in your Mouth เชียงราย

อันที่จริง มีมุมนั่งด้านนอกริมน้ำ มองเห็นวิวสวยๆ แต่มีคนจับจองไปซะแล้ว >< ไม่เป็นไรค่ะ เรามานั่งด้านใน แอร์เย็นๆ ก็มุมสวยไม่แพ้กันค่ะ  หลังจากนั้นก็สั่งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม มาทานกันค่ะ อาหารและเครื่องดื่มน่าทานหลายเมนูเลยค่ะ อดใจรอแป๊บระหว่างที่เค้ากำลังทำ เราก็ไปเดินสำรวจร้าน เมลท์ อิน ยัว เมาท์  Melt in your Mouth กันดีกว่า

เดินออกมานอกร้าน นอกจากที่นั่งริมแม่น้ำกกแล้ว เดินมาข้างๆ ร้าน ก็ทางขึ้นชั้น 2 คาดว่า ถ้าเป็นช่วงเทศกาล ร้าน Melt in your Mouth คงเต็มทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 แน่นอนค่ะ หรือคงเอาไว้สำหรับการจัดเลี้ยงแบบไพรเวทนิดนึง ถ่ายรูปเพลินๆ ก็เดินลงมาแชะวิวด้านล่างกันต่อค่ะ สวยค่ะ ชอบร้านนี้มากๆ

เวลาผ่านไปพอสมควร เก็บรูปบรรยากาศรอบๆ ร้าน เมลท์ อิน ยัว เมาท์  Melt in your Mouth พอสมควรแระ อาหารมาเสริฟพอดีเลยค่ะ ครบถ้วน และหน้าตาน่าทานมากๆ ประกอบไปด้วย สลัดผักอินทรีย์ ที่มีน้ำราดที่อร่อยและผักสดมากๆ กรอบอร่อย รสชาดหวาน  ข้าวผัดปลาอินทรีย์ สปาเก็ตตี้แกงฮังเล เค้กมะนาวชี้ส ปิดท้ายด้วยชายุโรปหอมๆ และน้ำเสาวรสปั่นค่ะ  อร่อย ถูกใจ ให้ 5 ดาวเลยค่ะ น้องๆ พนักงานก็บริการดี๊ดีย์

มาชิม มาทานอาหารแสนอร่อย พร้อมกับชิลล์กับรรยากาศร้านสวยๆ สวนสุดร่มรื่นของร้าน เมลท์ อิน ยัว เมาท์  Melt in your Mouth กันได้นะคะ โทรสำรองจองโต๊ะที่หมายเลข 052 020 549  ร้านเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 08.30 – 20.30 น.

เลือกเค้กอร่อยๆ กลับบ้านค่ะ ^^  Melt in your Mouth เชียงราย

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมลท์ อิน ยัว เมาท์ Melt in your Mouth ร้านริมน้ำกก เชียงราย บรรยากาศดี อาหารอร่อย