โอชิเน เชียงใหม่ บุปเฟต์อาหารญี่ปุ่น คุ้ม อิ่มท้องจิแตก

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โอ้ววววว ว้าวววว อร้ายยยยย  นี่คือเสียงแสดงการถูกใจแร๊งส์ 5555  และโดนใจมากๆ  วันนี้ มีบุปเฟต์อาหารญีปุ่่นมานำเสนอค่ะ ร้านนี้เลย ขอยกนิ้ว มี 10 ให้ 11  อิอิ ขอเกิน เพราะคุณภาพและการบริการมันเกินจริงๆ คร้าาาาา

ร้านบุปเฟต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่ทำให้ออกอาการขนาดนี้ มีชื่อว่า โอชิเน เชียงใหม่  บริการอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย สดใหม่ บุปเฟต์อิ่มไม่อั้น ไม่กั๊ก สั่งได้ กินได้เท่าไหน สั่งมาได้เรื่อยๆ   ปิดท้ายด้วยไอติมอร่อย ราคา 500++ คุ้มสุดๆค่ะ ราคานี้รวมชาเขียวด้วยนะคะ เลือกได้ ร้อนหรือเย็น เติมไม่อั้นอีกเช่นกัน

ขอบอกว่า อาหารสด รสชาดอร่อย เสริฟเร็ว พนักงานบริการดีมากๆ การสั่งอาหาร ใช้การสแกนคิวอาร์โค้ด มีเมนูให้เลือก เราชอบอันไหน สั่งได้ ตามจำนวนที่ต้องการ แล้วกดยืนยัน แค่นี้ก็ได้กินแล้วค่ะ

ระหว่างรออาหารจะมา ก็เช็คสถานะจากแอปได้ค่ะ อยู่สถานะไหน ปรุง เสริฟ  คือระบบดี๊ดีย์  มีความสุขมากๆ ในการกินอาหารบุปเฟต์อาหารญี่ปุ่น ร้าน โอชิเน เชียงใหม่

สนใจ ไปโดนกันได้ ที่ ร้านโอชิเน เชียงใหม่  บุปเฟต์อาหารญี่ปุ่น ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  11:00 – 22:00 น. ค่ะ เบอร์โทรร้านโอชิเน เชียงใหม่ โทรไปจองโต๊ะกันได้ค่ะ ที่ 090 891 1356  ร้านหาง่ายมากๆ ค่ะ อยู่ติดกับสถานีขนส่งเชียงใหม่ ทางไปหางดงนะคะ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โอชิเน เชียงใหม่ บุปเฟต์อาหารญี่ปุ่น คุ้ม อิ่มท้องจิแตก