ฟินน์ยกแก๊งกับ 2 บ้านพักหาดแหลมสิงห์ จันทบุรี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ปิ้งย่าง ติดทะเล

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า
  • 32
    Shares

หน้าร้อนนี้เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงอยากหาที่คลายร้อนกันอยู่แน่ๆ หากนึกถึงที่คลายร้อน ส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงทะเล แต่จะไปเที่ยวทะเลที่ไหนกันดีหละ ที่ไปแล้วจะครบและคุ้มค่า? อืมม… “จันทบุรี” ก็ดีนะ มีทั้งสวนผลไม้ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกัน โดยเฉพาะทุเรียนอันขึ้นชื่อที่หลายๆ คนชื่นชอบ นอกจากนี้ก็ยังมีเขาคิชกูฏให้ได้ไปสักการะบูชา มีชายหาดอันสวยงามอย่างหาดเจ้าหลาว หาดแหลมเสด็จ และหาดแหมสิงห์ ให้ได้ไปสัมผัส แถมการเดินทางก็สะดวกสบาย วันนี้ ChillNaiD (ชิลไหนดี) จะขอมาแนะนำ บ้านพักริมหาดแหลมสิงห์  ที่บรรยากาศดี  และเงียบสงบ มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน  เพราะบ้านพักแต่ละหลัง เขามีบริการพร้อมเตาปิ้งย่าง บาร์บีคิว สำหรับใครชอบแนวนี้ก็ไม่ควรพลาด มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตั๊ว สวนตัว ฟินเวอร์ไปกับบรรยากาศรอบข้าง  เหมาะสำหรับการมาพักแบบครอบครัว 4 คน 6 คน หรือ 8 คน จะสวยแค่ไหนและราคาถูกดังใจเราหรือป่าว ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

 

โรงแรม แบมบู การ์เด้นเฮ้าส์ จันทบุรี  – บ้านพักเป็นหลังปิ้งย่างได้

(Bamboo Garden House Chanthaburi)

โทรจอง.053-249824 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์ 24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2  หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า)

The Bamboo Villa (บ้านพักขนาด 4 ห้องนอน พักได้สูงสุด 12 คน)

 

The Green Villa (บ้านพักขนาด 3 ห้องนอน พักได้สูงสุด 10 คน)

The Cottage (บ้านพักขนาด 4 ห้องนอน พักได้สูงสุด 15 คน)

ที่พักสุดชิลล์ริมหาดแหลมสิงห์ “แบมบู การ์เด้นเฮ้าส์ จันทบุรี (Bamboo Garden House)“บ้านพักสุดเก๋ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่ด้านหน้าเป็นทะเล ทำให้ตัวบ้านพักแต่ละหลังสามารถมองเห็นทะเลได้อย่างสวยงาม มีบ้านพักให้บริการทั้งหมด 3 หลัง ประกอบด้วย The Bamboo Villa, Green Villa และ The Cottage มีตั้งแต่ขนาด 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน รองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 6 คนไปจนถึง 15 คน ความพิเศษของบ้านแต่ละหลังอยู่ที่มีพูลวิลล่าส่วนตัว แถมยังสามารถปิ้งย่าง หรือจะประกอบอาหารเพื่อปาร์ตี้เล็กๆ กันในครอบครัวได้ มีอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่าง และเครื่องอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน แถมบรรยากาศรอบๆ ก็สุดแสนจะเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว และความเป็นธรรมชาติสุดๆ

จองห้องพักแบบออนไลน์ คลิ๊ก โรงแรม แบมบูู การ์เด้นเฮ้าส์ จันทบุรี  

ติดต่อจอง/สำรองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ : 053-249824, 053-249820 (8.00-19.00 ทุกวัน)
จอง หรือ สอบถาม เพิ่มเติมได้ทางไลน์ 24 ชม. 🔖 👉 กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2
หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow6  (มี @ ข้างหน้า)


 

 

โรงแรม ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท จันทบุรี – บ้านมีสระว่ายน้ำ

(Nisasiri Boutique Resort Chantaburi)

โทรจอง.053-249824 (08.00-19.00 น.)

(แคปเจอร์หน้าจอ) ทักทางไลน์ 24 ชม. : ดูจากมือถือ 👉 ให้กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2  หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า)

 

Standard Room

Deluxe Room

Comfort Room

Family Room

Villa

ที่พักริมหาดแหลมสิงห์อีกแห่งนึงที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนแหลมสิงห์ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท จันทบุรี (Nisasiri Boutique Resort Chanthaburi) รีสอร์ทสุดร่มรื่นใกล้หาดแหลมสิงห์ ที่เพียงเดินข้ามถนนไปเพียง 100 เมตร ก็จะเจอชายหาดอันสวยงาม มีห้องพักให้เลือกพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบ 2 คนอย่าง Standard Room, Deluxe Room, Comfort Room และโซนห้องพักสำหรับครอบครัว อย่าง Family Room และ Villa ที่พักได้ตั้งแต่ 4 คน ไปจนถึง 8 คน ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย น่าพัก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักแต่ละห้องก็จะมีระเบียงสำหรับนั่งชมวิวรอบๆ รีสอร์ท นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการปิ้งย่างบาร์บีคิวให้บริการอีกด้วย แถมราคาก็สบายกระเป๋า ถือว่าเป็นอีกรีสอร์ทหนึ่งในแหลมสิงห์ที่สวยงาม และคุ้มค่ามากจริงๆ

จองห้องพักแบบออนไลน์ คลิ๊ก โรงแรม ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท จันทบุรี

ติดต่อจอง/สำรองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ : 053-249824, 053-249820 (8.00-19.00 ทุกวัน)
จอง หรือ สอบถาม เพิ่มเติมได้ทางไลน์ 24 ชม. 🔖 👉 กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow4
หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow  (มี @ ข้างหน้า)


 

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ฟินน์ยกแก๊งกับ 2 บ้านพักหาดแหลมสิงห์ จันทบุรี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ปิ้งย่าง ติดทะเล