7 ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี สมุทรปราการ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรม 14 เรสซิเดนท์ สมุทรปราการ

14 Residence Samut Prakan

119 หมู่ 4 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130

โรงแรม 14 เรสซิเดนท์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี ที่พักรีวิวดีอีกที่หนึ่งค่า ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูให้บริการห้องพักราคาไม่แพง มาพรอมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายกว้างขวาง ในห้องพักปลอดโปร่งน่าพักผ่อนจัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว สามารถเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้ผ่านม่าทึบแสง และมีชั้นวางของพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานอาหารง่าย ๆ หรือใครจะทำงานก็สะดวกเลยค่ะ ตัวที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเดินทางสะดวก เที่ยวก็ง่าย ทำธุระก็เดินทางได้สบาย มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ใครมาแถว ๆ โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง และยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี ที่นี่ตอบโจทยืทุกการเข้าพักของคุณเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 765 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์ 70 สมุทรปราการ

Rimnam Hotel Suk Sawat 70 Samut Prakan

78/61 หมู่ 14 ซ.สุขสวัสดิ์ 70 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130 

โรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์ 70 สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี โรงแรมเรียบง่ายอยู่ติดริมคลองบรรยากาศดีมาก ๆ มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีร้านกาแฟพร้อมเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้คุณได้ทานระหว่างวันนั่งเพลิน ๆ ริมคลองผ่อนคลายมากเลยค่า ที่นี่ให้บริการห้องพักราคาปะหยัด ใครอยากจำกัดงบแต่ยังได้ที่พักที่ดีพักสบายขอบอกว่าตอบโจทย์มากทีเดียวค่า ภายในห้องพักสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยที่ถูกจัดแบ่งอย่างลงตัว เหมาะกับการพักผ่อนค้างคืนหลังจากการเดินทางที่แสนเหนื่อยล้าเติมพลังแล้วออกไปลุยเที่ยวหรือทำธุรต่อได้อย่างสะดวก นอกจากนี้โรงแรมยังมีพื้นที่จอดรถส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย และมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวด้วยนะคะ ใครมาแถว ๆ อำเภอพระประแดงและมองหาที่พักค้างคืนริมคลองแวะมาพักที่นี่สะดวกสบายผ่อนคลายเช่นกันค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม คาร์เนชั่น เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ

Carnation Residence Samut Prakan

2101 ถ. ริมทางรถไฟปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270

โรงแรม คาร์เนชั่น เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี โรงแรมเรียบง่ายอยู่ในย่านการค้า ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋า ภายในห้องพักบรรยากาศผ่อนคลายศอบอุ่นมากๆ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และตู้เย็นขนาดเล็ก ส่วนห้องสวีทจะมีบาร์เครื่องดื่ม พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารเพิ่มเข้ามาอีกด้วย คุณจะหมดกังวลเรื่องความหิวในยามเช้า ด้วยบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าในร้านอาหารโปร่งสบาย นอกจากนี้ ยังมีคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ล็อบบี้เลานจ์ทันสมัย มีที่จอดรถ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 562 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ลิลลี่พุท ริเวอร์ไซด์ สมุทรปราการ

Lilliput Riverside Samut Prakan

24 หมู่ 2 ตำบลบางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130

ลิลลี่พุท ริเวอร์ไซด์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี ที่พักสยบรรยากาศดีริมแม่น้ำ มีพื้นที่ให้นั่งเล่นรับลมชมวิวในห้องพัก อยู่ใกล้กับร้านอาหาร ห่างจากบางกะเจ้า 1 กิโลเมตร ภายในที่พักมี welcome drink ให้บริการ แถมเจ้าของที่พักอัธยาสัยดีมาก ๆ ห้องพักของที่นี่มีความสะอาดขนาดพื้นที่ใช้สอยกำลังพอเหมาะมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีโทรทัศน์เชื่อมสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีช่องรายการหลากหลายให้ได้รับชม เหมาะมากหากใครอยากนอนเพลิน ๆ อยู่ในห้องพัก และที่นี่ยังมีจักรยานให้ปั่นเล่นเพลิน ๆ ด้วยนะคะ เป็นอีกที่พักที่สามารถเข้าพักได้ทั้งครอบครัวเลยค่า และที่สำคัญห้องพักราคาไม่แพงด้วยต้องแวะมาพักกันเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 865 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แอท เอส115 เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ

@S115 Residence Samut Prakan

335 สุขุมวิท 115 ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270

แอท เอส115 เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ภายในที่พักมาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดกวที่ครบครัน มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วที่พัก และมีพื้นที่จอดรถ ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง มีทั้งห้องเีตยงเดี่ยว เตียงคู่ และมีห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักแบ่งโซนการใช้งานได้อย่างลงตัวในพื้นที่ที่สะดวก มีโต๊ะทำงาน ระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีความสะอาดพักได้อย่างเป็นส่วตัวและปลอดภัย ตอบโจทยืทุกการเข้าพักของคุณเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 711 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

88 โฮมสเตย์ สมุทรปราการ

88 Homestay Samut Prakan

88 ตำบลบางกอบัว อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ 10130

88 โฮมสเตย์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ที่มีการผสมผสานแบบรีสอรท์เข้าด้วยกัน โดยรอบรายล้อมด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น บรรยากาศดีมากๆ โดยห้องพักตกแต่งด้วยไม้เพื่อให้กลมกลืนกับบรรยากศโดยรอบ มีสิ่งอำนวยความสะดกวครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ บาร์ และมีที่จอดรถสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ และมีเพียง 5 หลังเท่านั้นนะคะ ส่วนตัวและสงบมากๆ หากใครเข้าพักเป็นครอบครัวแนะนำว่าเหมาไปเลยจ้า ได้อารมณ์แบบมาพักที่บ้านพักตากอากาศของตัวเองเลยค่า เดินทางสะดวกอีกด้วย อยู่ใกล้บางกะเจ้า 1.6 กิโลเมตร ตลาดน้ำบางน้าผึ้ง 790 เมตร ท่าเรือวัดบางนานอก 2 กิโลเมตร เที่ยวสนุกเพลินๆ ทั้งวันเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

บ้านกลางสวน บางกอบัว สมุทรปราการ

Baanklangsoun Bangkorbour Samut Prakan

10 ม.10 ซ.เพชรหึงส์52 ถ.เพชรหึงส์ ต.บางกอบัว อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130

บ้านกลางสวน บางกอบัว สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี ที่พักบรรยากาศกลางสวน เงียบสงบ และร่มรื่น ที่นี่คุณจะได้สามารถสัมผัสสีเขียวของบางกะเจ้าอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ทำอีกด้วย คือ การพายเรือชมอุโมงค์ต้นจากเป็นจุดที่คุณจะได้สัมผัสคาวมเป็นธรรมชาติได้อย่างผ่อนคลายตลอดทั้งวัน ห้องพักของที่นี่มีความน่าพักมาก ๆ พื้นที่ใช้สอยสะดวกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยรอบร่มรื่นเงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเป้นส่วนตัวมาก ๆ แถมห้องพักราคาไม่แพงอีกด้วย จากที่พักเดินทางสะดวกอยู่ใกล้บางกระเจ้า 1.7 กิโลเมตร ใกล้วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง

ราคาเริ่มต้นที่ 1,126 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 7 ที่พักใกล้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี สมุทรปราการ