ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรมบลูสกาย เรสซฺเดนซ์ แอร์พอร์ต สมุทรปราการ

Blue Sky Residence Airport Samut Prakan

888 หมู่ 9 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

โรงแรม บลูสกาย เรสซิเดนซ์ สุมรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนสบายมาก ๆ มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋า สะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย บรรยากาศในห้องปลอดโปร่งโล่งสบาย และยังมีห้องฟิตเนส ห้องอาหารและพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางอีกด้วย จากที่พักเดินทางสะดวกหาของกินของใช้ได้ง่ายมาก ๆ ใครมาเที่ยวสมุทรปราการและมองหาที่พักผ่อนมีการบริการที่ดี ที่นี่เป็นที่พักที่แนะนำให้มาเลยค่า รับรองว่าคุณจะติดใจและมาพักซ้ำบ่อยแน่นอน

ราคาเริ่มต้นที่ 663 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมเลอ ทาน่า สมุทรปราการ

Letana Hotel Samuprakarn

199/62 หมู่11 ซอยกู้พารา1 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 

โรงแรมเลอ ทาน่า สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ ที่พักสุดชิคตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีร้านอาหารบรรยากาศสุดอบอุ่น มีพื้นที่สามารถจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก พร้อมปาร์ตตี้ได้อย่างสนุกสนาน ห้องพักราคาไม่แพง สะอาด กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวก มีโต๊ะปิงปอง ห้องฟิตเนส และยังมีบริการนวดผ่อนคลายร่างกายอีกด้วย มีพื้นที่จอดรถ พร้อมบริการเช่ารถ และบริการรับ-ส่งสนามบิน อีกทั้งยังเดินทางสะดวกใกล้วัดบางพลีใหญ่ ตลาดน้ำโบราณวัดบางพลี บึงตะโก้และสถานที่อื่นๆ อีกหลายแห่งให้คุณได้มาเที่ยวพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวบางพลี ใครมองหาที่พักค้างคืนในอำเภอบางพลี ที่นี่เป้นอีกที่พักที่แนะนำให้จองเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,146 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต สมุทรปราการ

Amaranth Suvarnabhumi Hotel Samut Prakan

68 หมู่ 2 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 

โรงแรมอมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ โรงแรมสวยบรรยากาศน่าพักผ่อน มีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางพร้อมด้วยบริการที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และถ้าหากคุณเมื่อยล้าอยากผ่อนคลายร่างกายสามรถใช้บริการนวดสปาของทางโรงแรมได้เพลินมาก ๆ สบายตัวสุด ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับ-ส่งสนามบิน และมีอาหารเช้าให้ทานอิ่มท้องในทุกเช้าอีกด้วย ห้องพักของโรงแรมสะอาด ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่ใช้สอยที่ถูกจัดแบ่งได้อย่างลงตัว และยังมีบาร์ส่วนกลางพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองด้วย ใครมาเที่ยวหรือทำธุระที่อำเภอบางพลี สมุรปราการ และมองหาที่พักค้างคืนราคาไม่แพง แนะนำจองที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,725 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมเมย์สัน เพลซ สมุทรปราการ

Mayson Place Samuprakarn

998/1-4 หมู่ 6 ถนนแพรกษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10280

โรงแรมเมย์สัน เพลซ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ โรงแรมอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร ได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศโดยรอบที่พักเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมให้บริการห้องพักราคาไม่แพง มีทั้งหมด 27 ห้อง แบ่งออกเป็นเตียงเดียว เตียงคู่ และห้องสำหรับสามคน บรรยากาศในห้องพักปลอดโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด เหมาะกับการพักผ่อนเติมพลังในช่วงค่ำคื่นได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงมีการบริการที่ดี มีห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัว ห้องฟิตเนส และมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ใครมาเที่ยวหรือทำธุระแถวนี้แวะมาพักที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 726 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

บางนา ไพร์ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ

Bangna Pride Hotel & Residence Samuprakarn

 2/4 หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

บางนา ไพร์ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ โรงแรมสวยเดินทางสะดวกอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งชอปปิ้ง หาของกินคือง่าย ในที่พักมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่กว้างขวางพักสบาย มีเจ้าหน้าที่ให้การบริการอย่างดี เอาใจใส่และตั้งใจให้บริการอย่างเป็นมิตร ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบริการอาหารเช้าให้คุณเติมพลังก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการนวด และสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยนะคะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายพักผ่อนได้อย่างเป้นส่วนตัว ถ้าคุณกำลังวางแผนมาเที่ยวหรือทำธุระที่สมุทรปราการ และมองหาที่พักราคาไม่แพง แวะมาพักที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,185 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา สมุทรปราการ

The Journey Hotel Bangna Samuprakarn

12/992 ม.15 ซ.บางนา-ตราด 39 ถ.บางนาตราด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวกว้างขวางสะดวกมากๆ ภายในที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามลงตัว ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบเลยค่า ภายในห้องตกแต่งอย่างอบอุ่นให้ความรู้สึกผ่อนคลายมาก อยู่ใกล้ย่านชุมชน มีความปลอดภัย และยังสามารถเดินเท้าไปร้านสะดวกซื้อได้ และยังมีบริการห้องอาหาร ห้องฟิตเนสอีกด้วย ใครมาเที่ยว ทำธุระหรือแวะผ่านมาแถวๆ นี้และมองหาที่พักเพื่อนอนค้างคืนขอแนะนำให้จองห้องพักที่โรงแรมนี้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 699 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

สกุลเพลส สมุทรปราการ

Sakun Place Samut Prakan

421 หมู่ 5 ซ.ศรีด่าน 12 ถนนศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 

สกุลเพลส สมุทรปราการ ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ ห่างจากที่พักราว ๆ 7 กิโลเมตร ที่นี่เหมาะใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับค้างคืน ภายในมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้บริการห้องพักหลักร้อย มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ภายในห้องพักมีความสะอาดจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นการพักผ่อน มีความปลอดโปร่งไม่อึดอัดเลยค่ะนอนหลับสบายมาก เหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบ มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวให้บริการ และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายเพื่อการทำงานที่ไม่มีสะดุด ใครมามาเที่ยวหรทอแวะมาทำธุระแถว ๆ นี้ จองเข้ามาพักที่นี่กันได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 497 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

Tags :

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่พักใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ