แนะนำที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท กรุงเทพฯ ราคาไม่แพง เดินทางง่าย เที่ยวได้ทั้งวัน

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรม ลิฟไลค์อะโลคอล อิน เอกมัย กรุงเทพฯ

Live like a local in Ekkamai Bangkok

โรงแรม ลิฟไลค์อะโลคอล อิน เอกมัย กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ เปนส่วนตัว ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง ภายในสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดกวที่ครบครัน มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวครบครัน ไมโครเวฟ มีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เครื่องซักผ้า ห้องน้ำส่วนตัวซึ่งมีพื้นที่ฝักบัวและเครื่องเป่าผม ตู้เย็น เตาปรุงอาหาร กาต้มน้ำ ทำอาหารง่ายๆ หรือดื่มชากาแฟได้ออย่างสะดวก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับอยู่บ้านของคุณเอง และยังเดินทางสะดวกห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 3.4 กิโลเมตร ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 6 กิโลเมตร และถนนอาหรับ 6 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โฮลี่ ชีท โฮสเทล กรุงเทพฯ

HOLY SHEET Hostel Bangkok

1036/17 ซ.สุขุมวิท 42/1 ถ. สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

โฮลี่ ชีท โฮสเทล กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท ที่พักสุดผ่อนคลายมีพื้นที่นั่งเล่นและครัวส่วนกลาง ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะอาด มีโทรทัศน์จอแบนสัญญาณดาวเทียม เหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ หลังจากการเดินทางที่เหนื่อยล้ามาแล้วทั้งวัน สนุกกับการท่องโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทรอืเน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรี และยังมีห้องอาหารอีกด้วย และการเดินทางจากที่พักไปยังสถานที่ต่างๆ ยังสะดวกอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัย และสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงซึ่งเป็นเส้ันทางการโดยสารที่สามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นอย่างง่ายดาย

ราคาเริ่มต้นที่ 575 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม 42 แกรนด์ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

42 Grand Residence Bangkok

24 ซอยสุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 

โรงแรม 42 แกรนด์ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท ที่พักสวย พักผ่อนสายสุดๆ ภายในมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส บริการเช็คอินและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีพื้ที่จอดรถสำหรับรถส่วนตัวทั่งรถจักรยานยนต์และรถยนต์เลยค่ะ ห่้องพักสะอาด กว้างขวาง ตกแต่งโทนอบอุ่น มีครัวขนาดเล็กทำอาหารง่ายๆ ทานได้ พร้อมด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกหลายอย่างที่จะช่วยให้การพักผ่อนของคุณสะดวกและผ่อนคลายสุดๆ เลยค่ะ และถ้ามีเด็กๆ มาด้วยทางที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว มีคิดส์คลับ และสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกได้ทั้งวันอีกด้วย ที่นี่เหมาะมากหากใครที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพง พักสบาย เจ้าหน้าที่บริการอย่างเป็นกันเอง ที่นี่เป็นอีกที่พักที่แนะนำเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท กรุงเทพฯ

Jasmine Resort Hotel Bangkok

1511 ถนน สุขุมวิท 67 แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท โรงแรมทันสมัยริมทางหลวงกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักแสนสบาย ราคาไม่แพง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหารเช้า ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย โดยไม่พลาดการติดต่อสื่อสารสำคัญบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ทีวี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ในห้องที่อัปเกรดขึ้นจะมีอ่างน้ำวัน ห้องครัวขนาดเล็ก มีระเบียงและสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็กส่วนตัวอีกด้วย อีกทั้งที่พักยังมีรบริการ สปา อ่างน้ำร้อน ฟิตเนส สนามสควอช และที่จอดรถ การเดินทางจากที่พักนั้นสะดวกเช่นกัน อยู่ใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท 620 เมตร เดินเพียง 1 นาทีก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงวึ่งเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

สลีป วิธ มี แบงค็อก – บีทีเอส พระโขนง

Sleep with Me Bangkok – BTS Phra Khanong

1040/20-21 ซ.สุขุมวิท พระโขนง วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

สลีป วิธ มี แบงค็อก – บีทีเอส พระโขนง ที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินัล 21 เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน สวนลุมพินี ถนนข้าวสาร ตลาดจตุจักร ที่พักพักผ่อนสบาย ราคาสบายกระเป๋า ผ่อนคลายไปกับวิวจากดาดฟ้าที่มองเห็นวิวเมืองได้ทั้งในยามกลางวันและยามเย็น หรือใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น การท่องโลกออนไลน์อย่างไม่มีสะดุดด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศตู้เย็น สมาร์ททีวี เรนชาวเวอร์ ของใช้ภายในห้องน้ำฟรี และยังมีบริการทำความสะอาดรายเพื่อความสะอาดของห้องพัก เหมือนคุณได้พักผ่อนสบายๆ อยู่ที่บ้านของตัวเอง

ราคาเริ่มต้นที่ 520 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แนะนำที่พักใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท กรุงเทพฯ ราคาไม่แพง เดินทางง่าย เที่ยวได้ทั้งวัน