ที่พักใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก รวดเร็ว ทันเวลา

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นโรงพยาบาลเอกชนในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ให้บริการทุกสาขาการแพทย์ มุ่งมั่นดำเนินตามรอยปณิธานของหลวงปู่ไต้ฮง พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพมาตรฐาน HA (Hospital Accreditation) เป็นอีกโรงพยาบาลที่มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญเป็นที่น่าเชื่อถือของประชาชน พร้อมรักษา วินิจฉัย และให้คำปรึกษาการดูแลรักษาสุขภาพอย่างถูกต้อง เพื่อให้ทุกคนที่เข้ารับการรักษาอาการบรรเทาและหายดี ซึ่งอาจจะมีใครหลายๆ คนที่ต้องเดินทางมาใช้บริการโรงพยาบาลหัวเฉียว บางครั้งอาจเดินทางมาจากต่างจังหวัด ที่พักใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพื่อให้การเดินทางสะดวก รวดเร็ว ทันเวลาการนัดของแพทย์นั่นเองค่ะ

โรงแรม ปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร

Prince Palace Hotel Bangkok

488/800 ถนนดำรงรักษ์ แขวง คลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

โรงแรม ปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร โรงแรมทันสมัยใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว กรุงเทพฯ ตกแต่งด้วยความคลาสสิค เรียบหรู ห้องพักราคาไม่แพง มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรี ให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องโลกออนไลน์ได้อย่างลื่นไหล หรือจะสนุกกับรายการโปรดด้วยบริการโทรทัศน์สัญญาณเคเบิล รวมถึงมีตู้เย็นขนาดเล็ก มินิบาร์ ตู้เซฟ รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอาหารเช้าและที่จอดรถฟรี มีร้านอาหารให้บริการถึง 2 ร้าน มีซูชิบาร์ คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระน้ำ ลานเบียร์ สปา และศูนย์บริการฟิตเนส โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกห่างจากพระบรมหาราชวัง และวัดโพธิ์ 4 กิโลเมตรเท่านั้น

ราคาเริ่มต้นที่ 769 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม เดอะ ฟิฟธ์ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพมหานคร

The Fifth Residence Hotel Bangkok

29/36-38 ถ.พระราม 6 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โรงแรม เดอะ ฟิฟธ์ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพมหานคร พักผ่อนสบายในบรรยากาศเป็นกันเองอยู่ใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว กรุงเทพฯ ที่พักเริ่มต้นที่ราคาหลักร้อย ห้องพักสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยความเรียบง่ายสะอาดตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ตู้เย็นขนาดเล็ก ทีวีจอแบน กาน้ำร้อน น้ำดื่มบรรจุขวด ทีวจอแบน บริการอินเทรอ์เน็ตไร้สาย(Wi-Fi)ฟรี มีหน้าต่างที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสามารถมองเห้นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน หากต้องการความช่วยเหลือใดๆ ทางที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะให้บริการคุณอย่างเป็นกันเอง และยังมีบริการซักรีดให้เสื้อผ้าของคุณพร้อมใช้อยู่เสมออีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 728 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมนิวสวนมะลิ กรุงเทพมหานคร

New Suanmali Hotel Bangkok

146/152 ถ.บำรุงเมือง แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

โรงแรมนิวสวนมะลิ กรุงเทพมหานคร ที่พักบรรยากาศสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย อยู่ใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว กรุงเทพฯ อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟหัวลำโพง 2 กิโลเมตร ห่างจากพระราชวัง 3 กิโลเมตร และเดินทางไปยังเสาชิงช้าเพียง 12 นาที ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋า สะอาด กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสะอาดตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น มีตู้เย็นขนาดเล็ก ทีวีจอแบน บริการรูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรี ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบรรยากาศผ่อนคลาย มีบริการอาหารเช้า และยงมีลอบบี้เลานจ์ให้ใช้บริการอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 934 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม เดอะ เซเวน ลัค – สเตย์ อิน สไตล์ กรุงเทพมหานคร

The Seven Luck – Stay in Style Bangkok

334 ถ.ดำรงรักษ์ คลองมะหาด เขตป้อมศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

โรงแรม เดอะ เซเวน ลัค – สเตย์ อิน สไตล์ กรุงเทพมหานคร ที่พักริมฝั่งคลองแสนแสบ ได้บรรยากาศชีวิตริมฝั่งน้ำมากๆ ที่พักอยู่ใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว กรุงเทพฯ บรรยากาศโดยรอบสบาย ผ่อนคลาย ห้องพักราคาประประหยัด ตกแต่งเรียบง่าย สว่างด้วยหน้าต่างที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เข้าพักสูงสุดได้ถึง 3 ท่าน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณพักผ่อนสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตัวเอง เช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรี ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน มองเห็นวิวคลองเวลาเรือแล่นผ่านมาน่าตื่นเต้นไม่เบา จากที่พักเดินทางสะดวกใช้เวลาเดินเท้าเพียง 2 นาทีไปยังท่าเรือข้ามฟากตลาดโบ้เบ้ และห่างจากพระบรมมหาราชวัง 3 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้นที่ 762 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่พักใกล้โรงพยาบาลหัวเฉียว กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก รวดเร็ว ทันเวลา