ชวนเที่ยวญี่ปุ่น ดื่มด่ำบรรยากาศสุดฟิน พร้อมแนะนำ 10 โฮสเทล โตเกียว ราคาไม่แพง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

การเที่ยวต่างประเทศในบางครั้งการพักในโฮสเทลก็เป็นการพักที่สบายเป็นกันเองและอบอุ่นมาก ๆ เลยค่ะ อีกทั้งยังช่วยประหยัดงงบประมาณอีกด้วยเหมาะมาก ๆ กับใครที่อยากพักชิว ๆ ได้บรรยากศเป็นชาวท้องถิ่นต้องลองเลยค่ะ วันนี้เรารวมเอาโฮสเทลในโตเกียวญี่ปุ่น มาฝากกันด้วยค่ะ สำหรับใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวญี่ปุ่นและอยากลองมาพักโฮสเทลชิว ๆ แถมยังเดินทางสะดวกเที่ยวได้ง่ายมาก ๆ ราคาไม่แพง ใครที่งบจำกัดก็พักได้สบายเลยค่ะ อย่ารอช้ากันเลยค่ะ เรารีบตามไปจับจองที่พักก่อนห้องเต็มกันค่า

กริดส์ โตเกียว อูเอโนะ โฮเต็ลแอนด์โฮสเทล ญี่ปุ่น

Grids Tokyo Ueno Hotel&Hostel Japan

กริดส์ โตเกียว อูเอโนะ โฮเต็ลแอนด์โฮสเทล ญี่ปุ่น โฮสเทลในโตเกียวบรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยที่พอเหมาะไม่อึดอัด ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนครบครันไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพักสบายมาก ๆ จากที่พักสามารถเดินเท้าออกไปยืดเส้นยืดสายเที่ยวได้อย่างง่ายดาย ใกล้แหล่งชอปปิ้ง แหล่งจำหน่ายาหาร รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย บรรยากาศในที่พักเป็นกันเองเหมาะมาก ๆ กับใครที่อยากพักแบบสบาย ๆ ไม่อึดอัด มีอาหารเช้าให้บริการและที่สำคัญราคาถูก มีงบจำกัดเข้าพักได้อย่างสะดวกเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 680 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ซิตัน โฮสเทล ญี่ปุ่น

Citan Hostel Japan

ซิตัน โฮสเทล ญี่ปุ่น โฮสเทลในโตเกียวที่พักสุดชิคบรรยากาศเป็นกันเอง มาพร้อมบาร์ เครื่องดื่มแะลบอาหารที่อร่อยให้บริการคุณอย่างอิ่มท้อง ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะบรรยากาศในห้องพักเงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีทั้งห้องส่วนตัวและห้องพักรวม ซึ่งแต่ละห้องพักสบายมาก ๆ มีความปลอดโปร่งไม่อึดอัดเลยค่ะเหมาะกับการเข้าพักในทุกรูปแบบ ใครเดินทางมาเที่ยวคนเดียว เที่ยวกับเพื่อน หรือครอบครัวที่นี่เหมาะมาก ๆ ที่จะจองเข้ามาพัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเดินทางสะดวกมาก ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร เดินเท้าก็สะดวกอีกด้วยนะคะ ใครมองหาโฮสเทลราคาไม่แพง ต้องจองเข้ามาพักที่นี่กันแล้วค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เทิร์นเทเบิล โฮสเทล ญี่ปุ่น

Turn Table Hostel Japan

เทิร์นเทเบิล โฮสเทล ญี่ปุ่น เป็นโฮสเทลในโตเกียวที่มีห้องพักหลายแบบมาก มีทั้งแบบห้องพักรวม ห้องพักส่วนตัว และห้องสวีทพร้อมระเบียงอีกด้วยเรียกว่าตอบโจทย์ทุกการเข้าพักของคุณเลยค่ะ ภายในที่พักมีพื้นที่ส่วนกลางที่คุณสามาถมานั่งพักผ่อนพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้อย่างสะดวก มีห้องนั่งเล่นเกม ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยให้กรพักผ่อนของคุณสะดวกสบายตลอดทริปการพักผ่อนนี้ นอกจกานี้ยังเดินทางสะดวกเที่ยวได้สบายเดินเท้าได้ง่ายอีกด้วยค่ะ ใครมองหาโฮสเทลพักชิว ๆ ที่นี่ตอบโจทย์มาก ๆ ค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 7,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โฮสเทล เดง ญี่ปุ่น

hostel DEN Japan

โฮสเทล เดง ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลในโตเกียวที่กำลังฮอตฮิตเลยค่า เป็นโฮสเทลเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการ มีพนักงานที่เป็นมิตรและช่วยเหลืออย่างใส่ใจ มีลิฟต์ให้บริการช่วยให้การขึ้นลงห้องพักสบายมากขึ้น มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพักได้อย่างสบายใจเลยค่า ภายในห้องพักสะอาดมากครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตกแต่งอย่างเรียบง่ายพักสบายสุด ๆ มีพื้นที่ส่วนกลางที่คุณสามารถออกมานั่งเล่นกับเพื่อน ๆ หรือพูดคุยกับเพื่อนใหม่ได้อย่างสนุกสนาน หรือจะชวนเพื่อน ๆ ของคุณออกไปเที่ยวรอบ ๆ ก็เดินทางสะดวกมาก ๆ เลยค่า ซึ่งโฮสเทลตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ล้อมรอบด้วยคอมบินิตี้และร้านอาหารมากมาย สามารถเดินไปอากิฮาบาระได้สถานีรถไฟใต้ดินได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

บุ๊ก แอนด์ เบด โตเกียว ชินจุกุ ญี่ปุ่น

Book And Bed Tokyo Shinjuku Japan

บุ๊ก แอนด์ เบด โตเกียว ชินจุกุ ญี่ปุ่น โฮสเทลในโตเกียวระดับ 2 ดาว จากที่พักห่างจาก Tokyo Mystery Circus เพียงไม่กี่ก้าว และห่างจาก Seibu Shinjuku PePe Shopping Mal 200 ม. และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง เช่น Shinjuku Subnade Shopping Mall, Okubo Park และ Shinjuku SanPark Shopping Mallอีกด้วยค่ะ ในที่พักมีบาร์ให้บริการ มีมุมเงียบสงบให้นั่งพักผ่อนและอ่านหนังสือได้อย่างเป็นส่วนตัวเหมาะมาก ๆ กับใครที่อยากพักชิว ๆ ในบรรยากาศที่เงียบและผ่อนคลาย ห้องพักของโฮสเทลมีความสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยที่กำลังพอเหมาะ ห้องนอนรวมมีม่านทึบกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ใครมองหาโฮสเทลราคาไม่แพงแนะนำที่นี่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ซากุระ โฮสเทล อาซากูซะ

Sakura Hostel Asakusa

ซากุระ โฮสเทล อาซากูซะ โอสเทลในโตเกียว ห่างจากทางเข้าสถานีรถไฟ Asakusa 200 เมตร สถานีรถไฟใต้ดิน Tawaramachi 770 เมตร ห่างจากวัด Senso-ji 220 เมตร อยู่ใกล้สวนสนุก Asakusa hanayashiki คุณสามารถเดินเท้าไป Lawson ,ร้านราเมงข้อสอบ ร้านข้าวหน้าเนื้อ Sukiya, Yoshinoya ร้าน Donki ได้ในระยะทางที่ไม่ไกลเลยค่า ในที่พักให้บริการทั้งแบบห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมเตียงสองชั้นหลายเตียง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำรวม ในห้องพักรวมมีตู้เก็บของและตู้เซฟ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่คุณสามารถใช้งานฟรี และคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีอีกด้ว ยเหมาะมาก ๆ กับใครที่มองหาที่พักราคาประหยัดพักสบายเดินทางสะดวกแนะนำจองเข้ามาพักที่นี่ได่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 688 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

อิมะโนะ โตเกียว กินซา โฮสเทล ญี่ปุ่น

IMANO TOKYO GINZA HOSTEL Japan

อิมะโนะ โตเกียว กินซา โฮสเทล ญี่ปุ่น โฮสเทลในโตเกียวสะอาดบรรยากาศน่าพักผ่อนมาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกพักได้อย่างสบาย มีห้องพักให้เลือกตสามความต้องการไม่ว่าจะเป็นห้องพักส่วนตัว ห้องพักรวม แยกชายหญิง และห้องพักสำหรับครอบครัว เหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบเลยค่า การตกแต่งในห้องพักเรียบง่ายสบายตามาก เครื่องนอนสะอาดนอนหลับเพลินสุดๆ ใครมองหาโฮสเทลญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋า ต้องจองเข้ามาพักที่นี่เลยค่า เดินทางสะดวกอยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว และร้านค้า ร้านอาหารที่สามารถเดินเท้าไปได้สะดวกสุดๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

อัลมอนด์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ ญี่ปุ่น

almond hostel and cafe Japan

อัลมอนด์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ ญี่ปุ่น โฮสเทลในโตเกียวที่พักเดินทางสะดวกตั้งอยู่ในย่านที่สามารถเดินเท้าเที่ยวได้อย่างสะดวกเลยค่ะ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Yoyogi Koen เพียง 360 เมตร ใกล้โตเกียว ทาวเวอร์ ทางแยกชิบูย่า สวนอุเอโนะ โตเกียว วัดเซนโซจิ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย บรรยากาศในที่พักเป็นกันเองและอบอุ่นเงียบสงบมาก ๆ มีห้องพักที่ตอบโจทย์ทุกการเข้าพัก ซึ่งมีห้องที่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 25 คนเลยทีเดียวค่ะ เหมาะมาก ๆ กับใครที่เดินทางเป็นกลุ่มใหญ่แถมห้องพักราคาไม่แพงอีกด้วยนะคะ มาพร้อมห้องอาหาร บาร์ ที่มีอาหารรสชาติดีให้บริการในราคาไม่แพง ใครมองหาโฮสเทลพักชิว ๆ แนะนำเข้าพักที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

อันแพลน ชิจูกุ

 UNPLAN Shinjuku

อันแพลน ชิจูกุ โฮสเทลในโตเกียว ที่พักในย่านอยู่อาศัยของคนญี่ปุ่นเดินทางสะดวกมากๆ ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku Sanchome 500 เมตร ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku Sanchome 500 เมตร ที่ชั้นใต้ดิน มี 7-eleven อยู่ฝั่งตรงข้าม ถ้าคุณเดินไปไม่ไกลจากที่พักมีร้านราเมง Family mart ร้านอาหารจีน Domino Pizzaและร้นอื่น ๆ อีกมากมายอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปสวนสาธารณะ Shinjuku gyoen เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะใหญ่ในโตเกียว และเป็นจุดชมซากุระที่สวยงามอีกด้วย ในที่พักมีความสะอาดมีระเบียงนั่งเล่นบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักมีความปลอดโปร่งไม่อึดอัดพักสบาย มีครัวส่วนกลาง บาร์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบโจทย์ทุกการเข้าพักเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ไวส์ อาวล์ โฮสเทล ชิบูยา ญี่ปุ่น

WISE OWL HOSTELS SHIBUYA Japan

ไวส์ อาวล์ โฮสเทล ชิบูยา ญี่ปุ่น โฮสเทลในโตเกียวสะอาดบรรยากาศน่าพักมาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้บริการห้องพักราคาถูก คนงบน้อยงบจำกัดพักได้สบายมาก ๆ เลยค่า เตียงนอนมีม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ใครมาพักแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนพักแบบเหมาห้องก็เป็นส่วนตัวมากเลยค่า การตกแต่งในห้องพักมีความเรียบง่ายเน้นการพักผ่อน เป็นโทนอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหมาะกับใครที่อยากเข้าพักสบาย ๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเองที่นี่เหมาะมาก ๆ เลยค่า และยังเดินทางสะดวกเดินเท้าเที่ยวได้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่องชอปปิ้ง ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นมองหาโฮสเทล ราคาไม่แพงแนะนำจองเข้ามาพักที่นี่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 930 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชวนเที่ยวญี่ปุ่น ดื่มด่ำบรรยากาศสุดฟิน พร้อมแนะนำ 10 โฮสเทล โตเกียว ราคาไม่แพง