5 ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เป็นส่วนหนึ่งในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของพันธุกรรมพืชต่างๆ ในประเทศไทย โดยรอบมีความร่มรื่นและยังสามารถมองเห็นวิวทะเลในมุมสูงโดยมองเห็นเกาะแสมสาร และเกาะขาม ที่อยุ่ท่ามกลางท้องทะเลที่สดใสได้อย่างชัดเจน นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ความรู้แล้วยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะอีกด้วย เหมาะกับการเที่ยวทั้งครอบครัวเลยค่ะ และเราได้รวมเอาที่พักใกล้พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติเกาะและทะเลไทย มาฝากด้วยนะคะ จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูเลยค่ะ

โรงแรม หลงเลเฮ้าส์ ชลบุรี 

Lhong Lay House Chonburi

112/19 แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180

โรงแรม หลงเลเฮ้าส์ ชลบุรี ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ ที่พักสุดชิว มีพื้นที่นั่งรับลมและปิ้งย่างบาร์บีคิวชิวๆ พลางชมวิวทะเลฟินๆ ด้วย ทางที่พักมีบริการเรือ และมีกิจกรรมดำน้ำ ดำน้ำตื้น และตกปลา มีพื้นที่สำหรับจอดรถฟรีใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัวไร้กังวลเลยค่า ห้องพักราคาไม่แพง มีให้เลือกหลาสไตล์ห้องพัก เหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ เรียบง่าย พักสบายเหมือนกับอยู่ที่บ้านชองตัวเองเลยค่ะ ภายในห้องพักสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยสบาย ด้านในตกแต่งอย่างมีสไตล์ดูเก๋มากๆ มีห้องพักสำหรับครอบครัวให้บริการด้วยนะคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นที่ครบครัน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย(Wi-Fi) ฟรี หรือจะเช่าจักรยานปั่นเที่ยวรับลมชมวิวรอบๆ บริเวณที่พักก็เพลินๆ ไปอีกแบบค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 730 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

วราสิน รีสอร์ท ชลบุรี

Warasin Resort Chonburi

8/17 หมู่4 ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180

วราสิน รีสอร์ท ชลบุรี ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ โดยรอบที่พักร่มรื่น บรรยากาศดีผ่อนคลายมากๆ ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋า มีบริการอาหารเช้าและที่จอดรถฟรี มีพื้นที่รับประทานอาหารกลางสวนสุดร่มรื่น หากมีเด็กๆ มาด้วยทางที่พักมีสนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันถ้าหากคุณเลือกห้องพักแบบ 2 ชั้น จะมีบันไดวนพร้อมห้องนอนใต้หลังคาสุดชิวเพิ่มเข้ามาอีกด้วย เป็นอีกที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจให้ผ่อนคลายสุดๆ ไปเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

บ้านออนซี ชลบุรี

Baan on sea Chonburi

80/3 หมุ่ 3 แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180

บ้านออนซี ชลบุรี ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ บ้านพักบรรยากาศท่ามกลางทะเลแสนสดใสตื่นเช้ามาพร้อมกับวิวทะเลขอบอกว่าสดชื่นมากๆ เลยค่า ด้านหน้าที่พักมีชิงช้าให้นั่งเล่นชมวิวเพลินๆ ด้วยด้วยนะคะ เหมาะกับการมาพักกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสุดๆ เลยค่า มีที่จอดรถส่วนตัวและยังมีบริการรถมอเตอร์ไซด์ให้ขี่ไปซื้อของในบริเวณชุมชนด้วยนะคะ ภายในห้องพักสะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พักผ่อนได้อย่างสบายและผ่อนคลายสุดๆ เหมือนอยู่ที่บ้านของตัวเองเลยค่า ใครมาเที่ยวชลบุรีและมองหาที่พักสำหรับครอบครัวและราคาไม่แพง ที่นี่เป้นอีกที่พักที่แนะนำให้มาพักกันเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 13,000 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ซีแอตเทิล แสมสาร รีสอร์ท ชลบุรี

Seattle samaesarn resort Chonburi

9/8 หมู่ 4 เเสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180

ซีแอตเทิล แสมสาร รีสอร์ท ชลบุรี ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ ที่พักสุดร่มรื่นบรรยากาศดีน่าพักผ่อนมากๆ อยู่ใกล้หาด และแหล่งชุมชน ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกง่ายดาย ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง สะอาด มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน และทางที่พักยังบริการมีสระว่ายน้ำให้ว่ายน้ำเพลินๆ คลายอารมณ์ได้ หรือจะผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการซาวน่า สปา และบริการนวด หากเดินทางด้วยรถส่วนตัวทางที่พักมีที่จอดรถให้บริการฟรี มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พักผ่อนได้อย่างสบายเหมาะกับใครที่อยากผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม สัตหีบ 9 บูทิก ชลบุรี

Sattahip 9 Boutique Hotel Chonburi

80/15 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180

โรงแรม สัตหีบ 9 บูทิก ชลบุรี ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ ที่พักสวยสะอาดบรรยากาศดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อยู่ใกล้ร้านค้าร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่ง เดินทางสะดวก ห้องพักราคาไม่แพง ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย แบ่งโซนแต่ละโซนได้อย่างลงตัว มีพื้นที่จอดรถฟรีรวมถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย หากอยากดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดสามารถใช้บริการร้านกาแฟ หรือซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ได้เลยค่า เป็นอีกที่พักที่ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักมากๆ ใครมาเที่ยวชลบุรีและมองหาที่พักที่สามารถพักได้ทั้งครอบครัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครับแนะนำปักหมุดมาพักที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 820 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

Tags :

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักใกล้พิพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย สัตหีบ