บ้านเป็นหลัง ติดน้ำ เที่ยวกาญจนบุรี ที่นี่เลยค่ะ ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

ยกครอบครัว ยกแก๊งค์เพื่อนสนิท เที่ยวเมืองกาญ มองหาบ้านพักเป็นหลังๆ ขอแนะนำที่นี่ค่ะ ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี  ที่พักสำหรับครอบครัว สไตล์วินเทจ ริมแม่น้ำแควใหญ่

บรรยากาศ ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี  สุดร่มรื่น ต้นไม้ น้อยใหญ่มากมาย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ จะนั่งชิลล์ หรือ เล่นน้ำ ก็แล้วแต่สะดวกได้เลยค่ะ แต่มาริมน้ำทั้งที่ ไม่เล่นน้ำมันก็กระไรเนอะ หรือจะเล่นน้ำที่พักของเราก็มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งค่ะ

ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี บริการบ้านพักเป็นหลังๆ มีทั้งหมด 3 แบบ แบบบ้านหลังใหญ่ 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พักได้สูงสุด 12 คน หลังนี้มีเตา BBQ ด้วยนะคะ แบบที่ 2 เป็นแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน พักได้ 3 ท่าน และแบบที่ 3 เป็นวิลล่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 3 คน ค่ะ มามาก มาน้อย อยากพักแบบไหน ก็ติดต่อจองได้ทางไลน์นี้ได้เลยค่ะ ราคาพิเศษ คลิ๊ก https://lin.ee/5LGPlsw หรือแอดไลน์ไอดี ID : @i666 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ

ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเลยค่ะ อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์สงครามเก้าทัพประมาณ 4.1 กิโลเมตร แคมป์ช้างทวีชัย 5.7 กิโลเมตร เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124ประมาณ 26.4 กิโลเมตร ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อยประมาณ 28.6 กิโลเมตร ห่างจากอุทยานแห่งชาติเอราวัณประมาณ 30.3 กิโลเมตร ห่างจากสะพานถ้ำกระแซ-โค้งมรณะประมาณ 33.3 กิโลเมตร ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควประมาณ 39.2 กิโลเมตร ห่างจากหาดทรายท่าล้อประมาณ 45 กิโลเมตร ห่างจากช่องเขาขาดพิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำประมาณ 47.6 กิโลเมตร ห่างจากวัดถ้ำเสือประมาณ 57.2 กิโลเมตร และห่างจากต้นจามจุรียักษ์ประมาณ 66.7 กิโลเมตร

สำหรับใครที่อยากให้ทางเราวางแผนการท่องเที่ยว ก็มีบริการจัดแพ็คเก็จทัวร์ให้นะคะ จะได้ไม่พลาดกิจกรรมสนุกๆ ในการมาเที่ยวกาญจนบุรีกันค่ะ

ท่ามกลางป่าเขา ลำเนาไพร ที่พักแสนถูกใจ บรรยากาศดีๆ ที่กาญจนบุรี
ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี ติดต่อจองราคาพิเศษได้ทางไลน์
คลิ๊ก https://lin.ee/5LGPlsw หรือแอดไลน์ไอดี ID : @i666 มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ

ขอขอบคุณรูปสวยๆ ของลูกค้าที่มาพักกับเรา ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บ้านเป็นหลัง ติดน้ำ เที่ยวกาญจนบุรี ที่นี่เลยค่ะ ลา ฟอเรสต้า บาย เดอะ ริเวอร์ ลอดจ์ กาญจนบุรี